khuyến mãi

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D

Phẫu thuật hàm hô 3D hiện đang là xu hướng năm 2016 rất được khách hàng yêu thích. Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D đó là giúp giải quyết triệt để tình trạng hô móm vẩu chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất. Tuy nhiên để thực hiện được điều này thì bạn phải thực hiện điều trị ở một bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Chữa răng vẩu

Phẫu thuật hàm hô nên hay không?

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D

Có 2 trường hợp hô là hô do răng và hô do hàm. Hàm hô là tình trạng phần xương hàm phát triển quá mức, hàm hô chìa ra ngoài làm mất đi sự cân xứng của khuôn mặt. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp cắt gọt, mài gọn đi những phần xương hô chìa ra ngoài, mang lại cho bạn một khung hàm cân đối hơn, một khuôn mặt xinh xắn, hài hòa.

Phẫu thuật hàm hô 3D các bác sĩ thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt hài hòa. Điều gì khiến cho phẫu thuật hàm hô 3D nhanh chóng trở thành xu hướng phẫu thuật năm 2016.

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật: Điểm nổi bật của công nghệ phẫu thuật hàm hô 3D là khách hàng được xem trước hình ảnh phẫu thuật bằng hình ảnh 3D hiện đại, xóa bỏ hoàn toàn việc mơ hồ về kết quả phẫu thuật. Với công nghệ này, bác sĩ cũng không phải phẫu thuật nhờ phỏng đoán mà có thể lập ra phác đồ điều trị ngay từ đầu, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Phẫu thuật nhanh chóng, ít đau, không để lại sẹo: Phẫu thuật hàm hô 3D giải quyết được tình trạng hô nhanh chóng chỉ mà không phải đợi đến 2-3 năm. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hô- móm bằng công nghệ 3D mọi thao tác của bác sĩ và từng đường cắt của máy siêu âm cắt xương được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ trên niêm mạc nằm trong miệng nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không có dấu hiệu có vết sẹo.

Thực hiện một lần và hiệu quả duy trì vĩnh viễn: Một ca phẫu thuật hô móm 3D diễn ra nhanh chóng trong 1h30 đến 2h đồng hồ. Sau phẫu thuật bạn sẽ lưu lại bệnh viện 24h và sau đó có thể ra vể. Vết thương sẽ lành từ 7-10 ngày và hàm của bạn sẽ dần ổn định trong vòng một tháng. Phẫu thuật chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và chỉ diễn ra một lần là bạn có được khung hàm đều khớp cắn và trông đẹp, thẩm mỹ hơn với hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

phau-thuat-ham-ho-2

Ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D: giải quyết tình trạng hô do hàm chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất mà không để lại sẹo.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô 3D uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Nhanh chóng cập nhật và nắm bắt được xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ năm 2016, tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu thực hiện phẫu thuật hàm hô 3D với công nghệ tiên tiến, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại:

– Không chỉ ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại trong phẫu thuật, cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, khi thực hiện điều trị phẫu thuật hàm hô 3D tại bệnh viện Úc Châu khách hàng được chụp X quang tại chỗ bằng máy ConeBeam CT hiện đại. Với chiếc máy này, bác sĩ sẽ xác định chính xác khuyết điểm hô và tư vấn phương pháp cho phù hợp.

vectra-06

Máy vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật.

– Những số liệu thu thập được từ máy X Quang ConeBeam CT sẽ được phân tích trên phần mềm Vceph, các bác sĩ có được các thông số chính xác từng milimet như vị trí cắt xương, tỷ lệ xương cần điều chỉnh, đảm bảo việc phẫu thuật an toàn và chính xác, tránh tình trạng mổ mỏ rất nguy hiểm, dễ gây biến chứng.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại tại thẩm mỹ viện Úc Châu được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp cung cấp các số liệu chi tiết nhất để bác sĩ có thể chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước phù hợp, nhờ vậy kết quả đạt được luôn tối ưu. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Phần mềm Vceph phân tích dữ liệu thu nhập được từ kết quả chụp phim.

– Các bác sĩ tại bệnh viện Úc Châu thực hiện thao tác cắt xương cho khách hàng bằng máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed. Nhờ thiết bị này mà ca phẫu thuật diễn ra an toàn, ít đau, hạn chế sưng bầm.

Máy nội soi cắt xương thế hệ mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp hạn chế việc sưng nề, chảy máu và đau đớn đến mức tối đa khi phẫu thuật.

Máy nội soi cắt xương thế hệ mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp hạn chế việc sưng nề, chảy máu và đau đớn đến mức tối đa khi phẫu thuật.

Ngoài trang thiết bị máy móc hiện đai, điều làm nên ưu điểm nổi bật của phẫu thuật hàm hô 3D đó là quy trình phẫu thuật hiện đại khép kín vô trùng tuyệt đối với hệ thông máy phun sương Anios, hệ thống máy đốt cao tầng giúp bạn tránh được tình trạng lây nhiễm chéo như khi thực hiện ở các thẩm mỹ viện, spa nhỏ.

Quy trình vô trùng dụng cụ được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật.

Quy trình vô trùng dụng cụ được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật.

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền?

Hơn 10.000 ca phẫu thuật thực hiện thành công trong hơn 12 năm qua, bạn có thể đặt niềm tin vào đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu. Với sự dày dạn về kinh nghiệm và chuyên môn, sự chu đáo tận tình với bệnh nhân như người thân trong gia đình, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại khuôn mặt cân đối cùng nụ cười tươi tắn để bạn tự tin thành công hơn trong cuộc sống.

Ngày đăng :23/11/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status