khuyến mãi

Tư vấn kéo núm vú tụt có để lại sẹo không ?

Tôi thấy nhiều người sau khi làm ngực về cũng để lại vết sẹo mờ, bởi định muốn đi kéo núm vú tụt nhưng không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không? mong BS tư vấn. (hoangngocnhutrinh…@gmail.com)

Chào bạn Trinh ! Thẩm mỹ Úc Châu rất vui khi nhận được thư chia sẻ băn khoăn của bạn. Chuyên mục tư vấn trực tuyến sẽ giúp bạn tìm hiểu phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không qua bài viết sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không đã không còn đáng lo tại Thẩm mỹ Úc Châu

Về vấn đề lo ngại việc kéo núm vú có thể để lại sẹo, chúng tôi xin trả lời cho bạn rằng phẫu thuật này không để lại sẹo lồi hay lộ trên quầng vú. Tất nhiên, vì đây cũng là một ca phẫu thuật có cắt rạch phần đầu vú, nhưng vì có những đặc trưng đặc biệt nên khi hoàn tất ca phẫu thuật bạn sẽ khó nhận ra vết rạch mổ đã thực hiện. Tại Thẩm mỹ Úc Châu, ca phẫu thuật kéo núm vú tụt được thực hiện bằng công nghệ nội soi nên vết mổ nên bạn không phải quá đặt nặng lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không. Cùng theo dõi những phân tích chi tiết sau:

kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Với đường rạch mổ rất ngắn và rất nhỏ ngay tại sát chân núm vú nên bạn không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không.

– Vị trí thực hiện đường rạch ở sát chân núm vú: Với vị trí ngay sát chân với nếp gấp giữa đầu vú và quầng vú, đường rạch mổ rất nhỏ và sắc nét. Vết thương sau khi lành bạn phải nhìn kỹ thì mới thấy rõ vết rạch, còn nếu nhìn nhìn qua thì không thể phát hiện ra được.

– Màu da đầu vú và quầng vú khá sậm màu: Đây lại là một điều kiện để vết sẹo ẩn mình và không bị lộ, bạn có thể yên tâm và tự tin về sau.

– Vết rạch mổ cực nhỏ, ngắn không xâm lấn: Tại quầng vú hay các tổ chức khác của bầu ngực đều không bị vết rạch kéo dài đến nên bạn không phải lo bị để lại vết tích sau khi phẫu thuật.

Điều quan trọng để giải quyết nốt lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không là chuyên môn và tay nghề của bác sĩ điều trị. Vết sẹo sẽ ngắn, nhỏ và chìm vào đúng vết gấp với lằn sẹo cực mỏng nếu bạn được bác sĩ có kinh nghiệm và đôi tay khéo léo thực hiện. Các bác sĩ Thẩm mỹ Úc Châu cho rằng, chị em khi muốn tìm đến dịch vụ kéo núm vú tụt phần lớn cũng xuất phát từ mong muốn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực. Vì vậy, tiêu chí thực hiện ca phẫu thuật phải mang tính thẩm mỹ cao được các bác sĩ rất chú trọng.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Bác sĩ tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng không còn lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

Vận dụng kỹ thuật rạch mổ công nghệ nội soi chính xác, tinh vi nhờ thiết bị phóng đại vị trí rạch mổ, bác sĩ vừa nhìn thấy rõ tổ chức núm vú và cắt bỏ mô xơ – kéo đầu vú ra ngoài với tỉ lệ hợp lý rồi khâu định vị đầu vú với độ nhô cân đối với bầu ngực. Với đôi tay chuyên nghiệp của mình, các bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn ca phẫu thuật nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và thật thẩm mỹ.

Bạn Trinh thân mến! Trên đây là tất cả giải đáp của chúng tôi cho vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?”. Mong rằng bạn đã có thể yên tâm để thực hiện dịch vụ này! Cảm ơn bạn!

Nguồn: Thẩm mỹ Úc Châu

Ngày đăng :01/02/2017 - Bác sĩTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status