khuyến mãi

Trị nếp nhăn vùng mắt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị nếp nhăn vùng mắt như tiêm botox, phẫu thuật căng da nội soi, căng da bằng chỉ…Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng.

Nguyên nhân gây ra nếp nhăn vùng mắt

Đôi mắt có thể là một trong những bộ phận mà người khác nhận ra bạn. Tuy nhiên, làn da quanh vùng mắt cũng là một trong những nơi hình thành nếp nhăn nhỏ hoặc sâu. Nguyên nhân nếp nhăn mắt có thể do 3 yếu tố sau: di truyền, nội tiết tố và môi trường. Vùng da quanh mắt hầu như ít được trang bị tốt để chống lại những dấu hiệu lão hóa, do vùng da này không có hoặc rất ít các tuyến sản sinh dầu như những vùng da còn lại trên gương mặt. Vì thế, sự mất nước và mất độ săn chắc của da có thể thấy rõ ràng trên vùng da mắt nhiều năm trước khi các vùng da khác xuất hiện các dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn này.

Ngoài ra, các động tác biểu cảm trên gương mặt được lập đi lập lại nhiều lần như nheo mắt có thể hình thành nếp nhăn sâu ở đuôi mắt. Dưới tác động của quá trình lão hóa tự nhiên khiến da xấu đi và tăng hiện tượng co cơ khi biểu cảm như nheo mắt, khiến nếp nhăn vùng mắt có thể hình thành rất sớm so với các vùng da còn lại trên gương mặt.

xoa-nep-nhan-vung-mat-2

Vùng da quanh mắt hầu như ít được trang bị tốt để chống lại những dấu hiệu lão hóa, do vùng da này không có hoặc rất ít các tuyến sản sinh dầu như những vùng da còn lại trên gương mặt do đó mắt là nơi nếp nhăn dễ xuất hiện đầu tiên trên khuôn mặt.

Trị nếp nhăn vùng mắt

Nếp nhăn vùng mắt có thể cải thiện bằng các loại kem dưỡng, tuy nhiên để trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả nhanh chóng bạn có thể tìm đến 3 phương pháp sau.

Trị nếp nhăn vùng mắt bằng botox

Botox có tác dụng làm tê liệt hoạt động của vùng cơ đang lão hóa, nhằm trì hoãn hoạt động của nhóm cơ. Tiêm Botox không chỉ làm giảm các nếp nhăn ở khóe mắt mà còn giảm nếp nhăn ở vùng trán, mũi, quanh miệng, các vết chân chim…

Đới với phương pháp này bác sĩ sẽ dụng 1 lượng phù hợp và thực hiện quá trình tiêm chỉ khoảng 15-20 phút. Khoảng 2 ngày sau tiêm, bạn sẽ thấy rãnh nhăn mờ dần, làn da căng tràn sức sống và tươi trẻ thấy rõ và duy trì được khoảng 4-8 tháng sau.

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường khác, cho nên tiêm botox được xem là phép màu trẻ hóa da hiệu quả.

Tiêm botox trị nếp nhăn vùng mắt chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật được đánh giá an toàn hơn các phương pháp thông thường khác

Tiêm botox trị nếp nhăn vùng mắt chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật được đánh giá an toàn hơn các phương pháp thông thường khác

Trị nếp nhăn vùng mắt bằng phẫu thuật

Phẫu thuật trị nếp nhăn vùng mắt được tiến hành dưới hình thức gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp chùng da. Bác sĩ dùng dao mổ rạch 1 lỗ nhỏ đường kính khoảng 1 cm từ sau tai dọc theo viền tai và lên đầu. Đường mổ nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm.

Phẫu thuật trị nếp nhăn vùng mắt thường được tiến hành bằng kỹ thuật nội soi nên có có độ chính xác cao. Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu đóng vết thương, vết mổ nằm ẩn sâu trong vùng chân tóc nên hoàn toàn không thấy sẹo. Thời gian cho một ca trị nếp nhăn vùng mắt thường kéo dài 1-2 giờ. Phương pháp này dù trị nếp nhăn vùng mắt hiệu quả tuy nhiên ít được ưa chuộng do phải đụng đến dao kéo.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín hiện đại

Phẫu thuật trị nếp nhăn vùng mắt thường được tiến hành bằng kỹ thuật nội soi nên có có độ chính xác cao, một ca phẫu thuật thường kéo dài 1-2 tiếng.

Trị nếp nhăn vùng mắt bằng chỉ

Hiện nay có nhiều phương pháp căng da bằng chỉ được nhiều chị em yêu thích, như chỉ vàng, chỉ sinh học chỉ Art lift, chỉ Ultra V Lift…Các loại chỉ trong căng da hiện nay hầu hết đều có một ưu điểm đặc trưng là sợi chỉ có khả năng tự sản sinh ra collagen, không có khả năng để lại biến chứng hay di chứng sau phẫu thuật

Sau khi gây tê cục bộ vùng da mặt, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da sau đó luồn chỉ xuống bề mặt da. Các ngạnh chỉ móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ rất nhẹ nhàng. Chỉ căng da mặt có khả năng tự tiêu do đó không phải cắt chỉ.

Các loại chỉ trong căng da hiện nay hầu hết đều có một ưu điểm đặc trưng là sợi chỉ có khả năng tự sản sinh ra collagen, không có khả năng để lại biến chứng hay di chứng sau phẫu thuật

Các loại chỉ trong căng da hiện nay hầu hết đều có một ưu điểm đặc trưng là sợi chỉ có khả năng tự sản sinh ra collagen, không có khả năng để lại biến chứng hay di chứng sau phẫu thuật

Thẩm mỹ Úc Châu là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện trẻ hóa làn da với nhiều phương pháp căng da hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa biết nên trị nếp nhăn vùng mắt bằng phương pháp gì, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Úc Châu hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi (+84 8) 3911 5678.

Ngày đăng :26/09/2015 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status