khuyến mãi

Tóc ngắn cho mặt tròn mập thành trào lưu hot

Chọn kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mập là một sự lựa chọn rất đúng. Mái tóc ngắn sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm mặt béo của mình, bạn sẽ trông đáng yêu và năng động hơn chỉ nhờ tạo kiểu tóc phù hợp.

Khuôn mặt tròn, mũm mĩm luôn giúp bạn ghi điểm vì nét đáng yêu trong mắt mọi người. Thế nhưng, nếu mỡ má và mỡ nọng cằm nhiều thì làm chúng ta có cảm giác rất nặng nề, khuôn mặt kém vẻ thanh tú và không được năng động. Chưa kể đến mỡ thừa nhiều bài tiết qua lỗ chân lông còn lộ bóng dầu béo nhẫy. Hãy sớm tìm những mẹo nhỏ để che khuyết điểm mặt béo của mình, và tóc ngắn cho mặt tròn mập là một giải pháp điển hình.

Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mập

Tóc ngắn ngang vai, tóc cúp đuôi, tóc ngắn ôm sát…rất phù hợp với những cô nàng mặt tròn, mặt vuông, mặt béo. Kiểu tóc này giúp che đi phần khuyết điểm, bạn sẽ trở nên năng động – cá tính và đáng yêu hơn trong mọi kiểu trang phục. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn rất phù hợp cho mùa hè, lại rất tiện cho việc chăm sóc, bạn không cần phải tạo kiểu, chải, buộc phiền phức nữa. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mập khác nhau dưới đây nhé!

tóc ngắn cho mặt tròn mập 1

Những kiểu tóc ngắn cho mặt tròn mập đang rất được ưa chuộng

Giải pháp lâu dài cho người có mặt quá béo 

Đi cắt tóc ngắn cho mặt tròn mập chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm trong một thời gian nhất định. Vì mỡ thừa trên khuôn mặt vẫn còn nguyên, chưa kể đến mỡ thừa ngày càng nhiều nếu ăn uống thả phanh, không kiểm soát. Hãy tìm chọn dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ nội soi nếu muốn mặt nhỏ nhắn hình trái xoan hoặc mặt V line mốt hot hiện nay.

Công nghệ laser dùng bước sóng có tần số cao hóa lỏng mỡ thừa bên trong thành dạng dầu, tiếp đó, ống hút chuyên dụng sẽ nhờ lực hút chân không đưa ra ngoài. Ống hút đưa vào bên trong qua một vết trích rất nhỏ, vì thế bạn không lo bị để lại sẹo hay sợ nguy hiểm vì phải phẫu thuật.

tóc ngắn cho mặt tròn mập 2

Hút mỡ bằng công nghệ nội soi là giải pháp khắc phục tình trạng mỡ mặt nọng cằm quá nhiều

Bài viết chia sẻ cách chọn tóc ngắn cho mặt tròn mập này hy vọng sẽ hữu ích dành cho bạn. Giờ thì việc ra tiệm cắt tóc đã không còn quá khó khăn phải không nào. Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :27/09/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status