khuyến mãi

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Câu hỏi

Chào thẩm mỹ Úc Châu, thẩm mỹ cho tôi hỏi thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu vậy ạ. Sau khi sinh con quầng vú tôi trở nên to và sậm màu bất thường làm tôi rất ngại với chồng. Phẫu thuật này có lâu và đau không ạ. (Trần Thị Liên, Đà Nẵng)

Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu trả lời

Chào ban! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Úc Châu. Về thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu?

Về chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo qua bảng giá của thẩm mỹ Úc Châu (Bảng giá tính đến năm 2016)

Dịch vụ Giá
Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2  – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

Quầng vú là vùng da sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. Tiêu chuẩn đánh giá một quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, phù hợp với thể tích của bầu vú. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới việc quầng vú bị biến dạng. Tuy nhiên, đa phần là do quá trình thay đổi nội tiết sau khi sinh. Thu gọn quầng vú hay còn gọi là thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật thu gọn quầng vú giúp bạn có quầng vú tròn hơn, thu gọn quầng vú có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

Kỹ thuật thực hiện cụ thể như sau: sau khi gây tê hoặc gây mê nhẹ (tùy mong muốn khách hàng), bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách hài hòa với ngực. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nên hoàn toàn không để lại sẹo. Thu nhỏ quầng vú có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ).

thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Khách hàng thực hiện thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ Úc Châu

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ trong 30 phút là ca phẫu thuật kết thúc. Đây chỉ là tiểu phẫu nên bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Hiện nay có nhiều nơi có thể thực hiện thu nhỏ quầng vú và chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, thiết bị máy móc và công nghệ mà trung tâm đó áp dụng. Bạn lưu ý là nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có nhé. Quầng vú sau khi phẫu thuật nếu bạn tiếp tục sinh con thì có thể lại sẫm màu và to trở lại, trường hợp này bạn có thể tiếp tục thực hiện để lấy lại thẩm mỹ cho ngực.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc của bạn Trần Thị Liên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Xem thêm tại: http://nangngucnoisoi.com.vn/

Ngày đăng :29/03/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status