khuyến mãi

Thu nhỏ cằm quá lớn

Cằm quá lớn là một khuyết điểm quan trọng làm mất đi sự cân xứng, hài hòa, tính thẩm mỹ của khuôn mặt, nó làm khuôn mặt trở nên thô cứng, gây mất thiện cảm với người đối diện. Điều này, làm bạn trở nên thiết tự nhiên khi giao tiếp, lâu dần rơi vào cảm giác tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống tình cảm. Vì vậy, ở những khách hàng gặp phải tình trạng cằm quá lớn thì nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn.

Phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn là như thế nào?

Thu nhỏ cằm quá lớn hay còn gọi là gọt cằm v line là phương pháp giúp cắt gọt những phần xương cằm bành ra quá to bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, tạo một khung cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

got-ham-1

Phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn là phương pháp giúp loại bỏ phần xương hàm bạnh to, mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, hài hòa nhất.

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn áp dụng kỹ thuật gọt cằm nội soi 3D hiện đại, giúp cắt gọt những phần xương hàm một cách chính xác, an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương cằm

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương cằm của khách hàng để xác định tình trạng cằm hiện tại. Sau đó, sử dụng bạn sẽ được chụp phim bằng hệ thống máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để xác định chính xác cấu trúc cằm, vị trí xương cằm cần gọt bỏ.

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

 

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

Chỉ duy nhất tại thẩm mỹ viện Úc Châu, bạn sẽ được nhìn thấy trước khuôn mặt của mình sau phẫu thuật nhờ vào phần mềm phân tích OMS 3D của Mỹ. Hệ thống giúp chụp lại các lớp xương cằm, phân tích kích thước cằm hiện tại và giả định, mô phỏng chiếc cằm mới phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bác sĩ đưa qua phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS, để phân tích cấu trúc xương góc hàm của bạn và đưa ra các số liệu cụ thể.

Bác sĩ đưa qua phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS, để phân tích cấu trúc xương góc hàm của bạn và đưa ra các số liệu cụ thể.

 

Bước 3: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, các bác sĩ sẽ giải thích rõ về phương pháp cũng như nhưng thắc mắc của khách hàng, đảm bảo bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

 

Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được thẩm mỹ viện Úc Châu chú trọng để đảm bảo bạn đủ sức khỏe và ca phẫu thuật khuôn mặt an toàn.

Mẫu phiếu kết quả xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Mẫu phiếu kết quả xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

 

Bước 5: Gây mê

Phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn được thực hiện bằng gây mê, nên khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau buốt trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường ngắn phía trong khoang miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạc bộ lộ xương cằm và dùng máy cắt xương sương siêu âm kỹ thuật số kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim để cắt gọt những phần xương cằm quá to, tạo khuôn mặt hài hòa hơn.

may-cat-xuong

Thẩm mỹ viện Úc Châu sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số hiện đại nhất hiên nay

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện thu nhỏ cằm quá lớn tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Cằm sẽ nhanh chóng phục hồi nếu được chăm sóc tốt sau hậu phẫu

Trước khi phẫu thuật: Cằm của khách hàng khá lớn, làm khuôn mặt trở nên mất hài hòa. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn tại thẩm mỹ viện Úc Châu, khách hàng sẽ có được một khuôn mặt xinh xắn, cân đối hơn.

 

Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ cằm quá lớn mời bạn ghé đến thẩm mỹ viện Úc Châu để được bác sĩ tư vấn và cùng trải nghiệm quy trình phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết bằng những thế mạnh vượt trội của mình sẽ mang đến cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

>>>Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Ngày đăng :22/06/2015 - Liên LêTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status