khuyến mãi

Thẩm mỹ ngực và khuôn mặt 3D

Thẩm mỹ ngực và khuôn mặt 3D được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Với công nghệ này, việc mơ hồ về kết quả phẫu thuật bị loại bỏ hoàn toàn và bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ ngực và khuôn mặt đúng như mong đợi.

Công nghệ Vectra 3D là gì?

Vectra 3D là một công cụ mô phỏng 3 chiều các bộ phận của cơ thể, như vùng mặt, vùng ngực, vùng bụng, vùng mông… Bằng công nghệ này, bác sĩ và bệnh nhân có thể thấy được hình ảnh mô phỏng thực tế về kết quả phẫu thuật, sau đó bác sĩ có thể hướng dẫn hoặc trao đổi cùng bệnh nhân để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất nhằm đạt được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật, hướng đến một vẻ đẹp hình thể hoàn hảo nhất. Hiện nay, công nghệ Vectra 3D duy nhất được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

Ứng dụng máy Vectra trong thẩm mỹ ngực và khuôn mặt 3D

Trong phẫu thuật nâng ngực

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, khi muốn thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ chụp kiểm tra tình trạng ngực hiện tại của bạn bằng máy Vectra 3D. Trước kia, các bác sĩ phải mất nhều thời gian đo đạt số liệu để có thể chọn lựa được một mô cấy ngực phù hợp thì hiện nay, các số liệu đó được tính tự động trên thiết bị 3D. Chỉ cần mất vài phút để lựa chọn mô cấy ngực, lựa chọn túi ngực phù hợp, xác định các thông số của mô cấy phù hợp nhất là bạn đã có thể sở hữu khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ. Đặc biệt, việc mô phỏng hình ảnh ngực sau phẫu thuật cũng giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất cũng như sự lựa chọn của riêng mình, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả phẫu thuật.

Bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, bạn có thể xem trước và lựa chọn hình ảnh khuôn ngực mà mình muốn có.

Bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, bạn có thể xem trước và lựa chọn hình ảnh khuôn ngực mà mình muốn có.

Trong phẫu thuật khuôn mặt

Công nghệ Vectra 3D còn đo đạc kích thước khuôn mặt, hỗ trợ cho việc chỉnh sửa khuôn mặt như gọt mặt trái xoan, độn cằm. Phẫu thuật khuôn mặt là một phương pháp phức tạp và khó vô cùng, vì nếu phạm lỗi sai dù là nhỏ nhất vẫn có thể khiến bệnh nhân mắc phải những biến chứng sau khi mổ như: chảy máu nhiều, thiếu xương, hụt xương gây mất cân xứng khuôn mặt, ngoài ra còn ảnh hưởng tới vùng thần kinh của khuôn mặt nếu không đcược các bác sĩ tay nghề cao hỗ trợ. Tuy nhiên, với công nghệ Vectra 3D, cấu trúc khuôn mặt của bạn sẽ được tính toán chính xác đến từng mm, hỗ trợ tối đa cho việc gọt xương hàm nhằm đem đến cho bạn một gương mặt trái xoan hoàn mỹ. Với phần mềm OSMS đo đạc xương, bác sĩ sẽ đo đạc được kích thước khuôn mặt một cách chính xác, vẽ được mô xương cần cắt bỏ mà không làm tổn thương các mạch máu. Đặc biệt, với máy mô phỏng phần mềm 3D, bác sĩ và bệnh nhân có thể quan sát so sánh được hình ảnh trước và sau phẫu thuật, lựa chọn một gương mặt tốt nhất, phù hợp nhất dành cho mình, kể cả việc lựa chọn đảm bảo không ảnh hưởng đến mạch máu và mô thần kinh trên gương mặt, cho một sức khỏe tốt nhất. Vừa thực hiện tư vấn thẩm mỹ bằng công nghệ Vectra 3D, vừa kết hợp với những trang thiết bị tiên tiến như máy cắt xương chuyên dụng và máy cắt xương siêu âm, cùng với các thiết bị nội soi hạn ché tối đa sang chấn, xâm lấn gây chảy máu, bên cạnh đó là các bác sĩ dày dạn nhiều năm kinh nghiệm đem đến cho bạn một gương mặt như mong muốn.

Hình ảnh phân tích khuôn mặt 3D

Hình ảnh phân tích khuôn mặt 3D

Thẩm mỹ viện Úc Châu – địa chỉ thẩm mỹ 3D an toàn và uy tín

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề và giàu kinh nghiệm cũng như ứng dụng công nghệ 3D hiện đại trong quá trình tư vấn và phẫu thuật, chúng tôi tự hào là địa chỉ sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

>>> Tại sao chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Khi thực hiện thẩm mỹ ngực và khuôn mặt 3D tại thẩm mỹ viện Úc Châu, bạn hoàn toàn không phải lo ngại về những vấn đề sau:

– Kết quả sau phẫu thuật. Vì bạn được xem trước và chỉnh sửa đúng như mong muốn trước khi quyết định có thực hiện phẫu thuật không.

– Chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

– Giá cả. Chúng tôi có mức chi phí phù hợp nhất và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Ngày đăng :11/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status