Thẩm mỹ hút mỡ

 • 6 cách giảm cân cấp tốc cho người lười

  Dù là 6 cách giảm cân cấp tóc cho người lười thì để có hiệu quả tốt nhất bạn cũng nên thực hiện kiên trì và thường xuyên. Bởi đây đều là những cách vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

 • 3 cách giảm cân nhanh bằng chanh hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm cách giảm cân nhanh chóng và đơn giản thì hãy thử ngay 3 cách giảm cân nhanh bằng chanh vô cùng hiệu quả, đơn giản lại dễ thực hiện tại nhà.

khuyến mãi
 • Có nên hút mỡ lưng lấy mỡ thừa hay không ?

  Hút mỡ lưng thường chỉ định đối với những bệnh nhân có mỡ thừa tích tụ quá nhiều ở lưng, phụ nữ sau khi sinh có vùng da mỡ thừa. Đến bệnh viện để được tư vấn có nên hút mỡ lưng không bạn nhé !

 • Lấy mỡ má ở đâu tốt và an toàn nhất ?

  Lấy mỡ má ở đâu tốt và an toàn phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị cũng như quy trình thực hiện tại nơi đó. Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ mà bạn lựa chọn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

 • Lấy mỡ má có an toàn không ?

  Với những ưu điểm vượt trội thì bạn không phải lo lắng lấy mỡ má có an toàn không khi thực hiện tại thẩm mỹ Úc Châu. Sau khi thực hiện đảm bảo bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

 • 5 nguyên tắc vàng trước khi quyết định hút mỡ

  Với 5 nguyên tắc vàng trước khi quyết định hút mỡ sẽ giúp bạn có được kết quả hút mỡ an toàn và hài lòng nhất. Nếu đang có nhu cầu hút mỡ thì hãy dành thời gian tìm hiểu những thông tin này nhé.

 • Tìm hiểu ngay công nghệ hút mỡ lưng không phẫu thuật

  Bước vào độ tuổi trung niên hoặc do chế độ ăn uống  không hợp lý cộng thêm 1 vài nguyên nhân khác khiến vùng lưng của bạn bị ứ đọng rất nhiều mỡ thừa. Hãy chọn hút mỡ lưng không phẫu thuật để có hiệu quả tốt nhất.

 • Hút mỡ bụng có gây biến chứng không ?

  Hút mỡ bụng có gây biến chứng không là vấn đề mà bạn không phải lo lắng nếu được thực hiện tại thẩm mỹ Úc Châu – Một địa chỉ uy tín trong nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Trang 1 / 1312345...10...Last »

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
Foreigners: (+84 8) 3911 5678 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status