khuyến mãi

Thẩm mỹ gò má cao (zygomatics reduction)

Thẩm mỹ gò má cao (zygomatics reduction) với máy móc hiện đại hoàn toàn không phải thực hiện mài xương, vì vậy, không gây nguy hiểm cho khách hàng. Hơn nữa, yếu tố thẩm mỹ cũng được bảo đảm nếu như bạn thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ an toàn và uy tín.

Tại sao phải thẩm mỹ hạ gò má cao (zygomatics reduction)?

Yếu tố quyết định cấu hình một khuôn mặt đẹp cân xứng chính là khung xương trên mặt, các xương chính tạo nên một khuôn mặt cân xứng là xương gò má, xương trán, xương góc hàm và cằm. Khi các cấu trúc xương này tạo nên sự hài hòa thì tạo nên khuôn mặt thanh mảnh, thon gọn. Khi một trong các cấu trúc xương này phát triển bất cân xứng, khuôn mặt sẽ xuất hiện các khuyết điểm. Trong các xương cấu thành khuôn mặt thì xương gò má là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, người Á Đông chúng ta đặc biệt là phụ nữ hay thường gặp xương gò má cao, chính xương gò má cao làm cho khuôn mặt trở nên hốc hác, thiếu sức sống. Đặc biệt, trong nhân tướng học, quan niệm những người có gò má cao hay bất trắc chuyện tình duyên đã ăn sâu vào suy nghĩ và thực tế là không ít người luôn lận đận chỉ vì gò má cao.

Trong những trường hợp này, phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao (zygomatics reduction) là điều rất cần thiết.

Quan niệm về gò má cao khiến không ít chị em lận đận trong chuyên tình duyên.

Quan niệm về gò má cao khiến không ít chị em lận đận trong chuyên tình duyên.

Các phương pháp thẩm mỹ hạ gò má cao (zygomatics reduction)

Có nhiều kỹ thuật hạ thấp xương gò má (zygomatics reduction), các kỹ thuật thay đổi theo theo thời gian sao cho vẫn đạt kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn và đơn giản. Có 5 kỹ thuật làm thấp xương gò má, tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất:

1. Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch trong miệng (Intraoral bony shaving)

2. Kỹ thuật cắt xương chữ I bằng đường rạch vòng da đầu (Bicoronal I-shape osteotomy)

3. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng (Intraoral I- or L-shape Osteotom)

4. Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch trong miệng và kết hợp với đường trước tai (Intraoral and preauricular I- or L-shape osteotomy)

5. Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và trước tai (Intraoral and preauricular Wedge-sections osteotomy)

Dù thực hiện bằng phương pháp nào thì cũng đều tiến hành gây mê và đường mỗ nằm hoàn toàn trong miệng nên bạn yên tâm sẽ không có sẹo sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má. Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mạ bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 2 giờ. Sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ xương gò má cao (zygomatics reduction), bạn phải nằm viện một đêm.

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao

Chăm sóc sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má rất quan trọng, bạn phải được bác sĩ cho đeo một dụng cụ chuyên dụng làm thon gọn mặt, chính dụng cụ này sẽ băng ép làm hạn chế việc tích tụ dịch và mặt bạn sẽ ít bị sưng sau phẫu thuật. Bạn sẽ đeo dụng cụ này trong tuần đầu tiên. Vệ sinh miệng bằng dung dịch sát khuẩn. Chế độ ăn uống bằng thức ăn lỏng như súp, cháo trong 3 ngày đầu tiên.

Hình trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Trước phẫu thuật:  gò má cao. Sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ viện Úc Châu: gò má được hạ xuống, nhìn hài hòa với gương mặt hơn.

Trước phẫu thuật: gò má cao. Sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ viện Úc Châu: gò má được hạ xuống, nhìn hài hòa với gương mặt hơn.

Trước phẫu thuật: gò má cao. Sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ viện Úc Châu: gò má được hạ thấp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Trước phẫu thuật: gò má cao. Sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ viện Úc Châu: gò má được hạ thấp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Trước phẫu thuật: gò má cao khiến khuôn mặt không được thân thiện. Sau khi phẫu thuật hạ gò má cao: nhìn khuôn mặt cân đối và thân thiện hơn.

Trước phẫu thuật: gò má cao khiến khuôn mặt không được thân thiện. Sau khi phẫu thuật hạ gò má cao: nhìn khuôn mặt cân đối và thân thiện hơn.

Ngày đăng :11/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status