khuyến mãi

Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên

Bạn có biết rằng đôi mắt là một trong năm giác quan quan trọng, giúp con người quan sát và kiểm soát môi trường chung quanh. Và gương mặt bạn tươi sáng hay không cũng chính nhờ một phần vào đôi mắt.

bat-mi-cach-giu-doi-mat-khoe-va-dep

Đôi mắt đẹp sẽ góp phần tạo nên một khuôn mặt đẹp hoàn hảo

Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên là gì?

Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mi trên theo công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, là một phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến sức nhìn (thị lực) của mắt. Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng từ 3 -5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo sau. Mặc dù đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác cao, phụ thuộc nhiều vào tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Xem thêm: Cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt.

ky-thuat-cat-mi-tren

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mắt trên khá đơn giản và không để lại sẹo

Những trường hợp nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da thừa mỡ thừa mí mắt trên:

– Những người trên 30 tuổi.

– Những trường hợp vừa có da thừa nhiều, vừa có bọng mỡ thì cần áp dụng phương pháp cắt da thừa mí mắt trên.

– Mí trên và mí dưới nhăn và có nhiều bọng mỡ (áp dụng đối với những khách hàng ngại bởi những vết cắt & khâu) thì nên ưu tiên giải quyết bọng mỡ.

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên:

Bước 1: Các bác sĩ xác định tình trạng da và mỡ thừa ở quanh mắt

Các bác sĩ sẽ xác định một cách tỉ mỉ tình trạng hiện tại của đôi mắt của bạn, như độ dư thừa của mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt do cơ kéo, do độ xệ, độ chùng da mí mắt (mí mắt trên và mí mắt dưới),…Việc xác định rõ tình trạng hiện tại sẽ giúp ích rất nhiều cho ca phẫu thuật, giúp bác sĩ tư vấn toàn diện và hài hòa với từng khuôn mặt riêng biệt

Bước 2: Xác định vẻ đẹp đôi mắt trước khi tiến hành phẫu thuật

Sau khi xác định tình trạng đôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ một cách chính xác từng vùng da thừa, từng khối mỡ thừa ở mí trên, đồng thời định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của hai mắt trước khi phẫu thuật. Tiếp theo, bạn sẽ được thử với những thay đổi của cơ mắt như khi bạn nhắm mắt, độ căng của cơ mắt, cùng với của cơ khác như khi bạn cười, nói… Điều này đảm bảo chắc chắn rằng khi bạn biểu hiện bất cứ cảm xúc gì như cười, nói, nhăn mặt, nhăn trán, nhíu mày… đôi mắt bạn luôn quyến rũ, tươi sáng, thể hiện được cảm xúc.

Bác sĩ tư vấn lựa chọn khuôn mặt phù hợp với vectra 3D

Bác sĩ tư vấn lựa chọn phương án phù hợp với vectra 3D

Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng

Giai đoạn sát khuẩn vùng mặt, vùng mí mắt trong phòng vô trùng là yêu cầu bắt buộc, được thực hiện cẩn trọng và được giám sát chặt chẽ. Điều này đảm bảo ca phẫu thuật cắt mí mắt luôn an toàn.

Bước 4: Gây tê nhẹ vùng mí mắt

Gây tê nhẹ vùng mí mắt bằng cách bôi thuốc gây tê trước, sau đó mới tiêm thuốc gây tê. Bí quyết này đã được chứng minh là đúng đắn bởi sự hài lòng của rất nhiều khách hàng sau khi trải qua tiểu phẫu một cách hết sức nhẹ nhàng.

Bước 5: Tiểu phẫu với các trang thiết bị hiện đại

Bằng các trang thiết bị hiện đại sẽ hạn chế đến mức tối đa các tổn thương trên niêm mạc và các mô, tránh tình trạng sưng, bầm sau phẫu thuật cắt mí mắt.

len-cung-mat-gia-khop(2)

Tiểu phẫu với các trang thiết bị hiện đại

Bước 6: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới

Dù ca phẫu thuật cắt mí mắt có tốt đến đâu mà công việc khâu lại không tốt cũng sẽ không tạo nên tính thẩm mỹ. Đây là khâu quan trọng, đường chỉ khâu phải mịn màng và thẩm mỹ để tạo nên một nếp mới cho đôi mắt một cách mềm mại và tự nhiên.

Nên thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên ở đâu?

Cắt mí mắt được xếp vào loại tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện nhanh (chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ), chỉ cần gây tê. Nhưng nếu không được thực hiện đúng các quy trình phẫu thuật bắt buộc thì tiểu phẫu đơn giản đó cũng có thể trở nên phức tạp. Với mục đích thực hiện một ca phẫu thuật hoàn hảo cả về tính thẩm mỹ lẫn độ an toàn, Thẩm Mỹ Úc Châu đã và đang áp dụng một quy trình theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và đã được chính đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng 12 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẫm mỹ với hơn 10.000 ca phẫu thuật cho khách hàng. Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí các bạn có thể đến địa chỉ tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao,Q1, tp HCM.

>>> Tại sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Úc Châu có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Phòng phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Úc Châu rất hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra liên tục

Phòng phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Úc Châu rất hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra liên tục.

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Đội ngũ care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Ngày đăng :20/06/2015 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status