Thẩm mỹ căng da

khuyến mãi
 • Trị nếp nhăn vùng mắt

  Có rất nhiều phương pháp điều trị nếp nhăn vùng mắt như tiêm botox, phẫu thuật căng da nội soi, căng da bằng chỉ. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng.

 • Căng da bằng chỉ vàng

  Căng da bằng chỉ vàng là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng mặt…

 • Căng da cổ nội soi

  Căng da cổ nội soi là một trong những phương pháp căng da cổ tiến tiến và được yêu thích nhất hiện nay, có thể giúp bạn trẻ ra 5-10 tuổi chỉ với 15-45 phút.

 • Phẫu thuật căng da trán

  Phẫu thuật căng da trán là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn vùng trán mà không lo để lại bất cứ vết sẹo nào trên da.

 • Phương pháp trẻ hóa da Thermage CPT

  Theo tuổi tác, cơ thể sản sinh ngày càng ít collagen. Vì thế, chúng ta bắt đầu cảm thấy da mềm, nhão, xuất hiện nếp nhăn và mất đi đường nét sắc sảo trên khuôn mặt. Trình trạng mềm nhão, chảy xệ này cũng xuất hiện dưới cánh tay, mông, hai chân và những khu vực khác của cơ thể. Phương pháp trẻ hóa da Thermage CPT đã ra đời nhằm triệt tiêu và hạn chế hiện tượng xuống cấp của nhan sắc.

Trang 1 / 3123

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status