khuyến mãi

Thẩm mỹ cằm V-line (V-line madibular chin reduction surgery)

Sở hữu gương mặt V-line “chuẩn” Hàn Quốc là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Để hiện thực hóa mong muốn này, nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cằm V-line. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về thẩm mỹ cằm V-line.

Phạm Băng Băng là diễn viên sở hữu khuôn mặt v line chuẩn nhất hiện nay.

Phạm Băng Băng là diễn viên sở hữu cằm v-line chuẩn nhất hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm V-line (V-line madibular chin reduction surgery) là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương cằm bằng kỹ thuật hiện đại, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn cằm thon gọn, thanh mảnh theo dáng V-line hay trái xoan tùy thích.

Đặc biệt, sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu dáng cằm ổn định lâu dài, không biến chứng do không đưa bất kì chất liệu nhân tạo nào vào trong cơ thể. Máy cắt xương Hi Speed thế hệ thông minh nhất được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác tuyệt đối, giúp dáng cằm đẹp mềm mại tự nhiên. Đây là điểm khác biệt vượt trội so với kỹ thuật gọt cằm v line trước đây.

Đối tượng áp dụng phương pháp thẩm mỹ cằm V-line (V-line madibular chin reduction surgery)

– Khách hàng có khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, lẹm, cằm vuông, bạnh ngang …

– Xương hàm bạnh ngang làm mặt to, thô.

– Cơ mặt phát triển quả mức hoặc thừa nhiều mô mềm khiến mặt tròn, to.

– Độ dài khuôn mặt không cân đối, quá ngắn hoặc quá dài.

– Khách hàng có khuyết điểm về quai hàm như quai hàm thẳng hoặc lệnh, không đối xứng.

Quy trình chuẩn của quá trình thực hiện thẩm mỹ cằm V-line

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương cằm

Để xác định rõ khuyết điểm và nguyên nhân gây ra khuyết điểm dẫn đến chiếc cằm bị lẹm hay bị ngắn đầu tiên các bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph. Máy sẽ xác định kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm để tính toán tỷ lệ cần điều chỉnh để mang lại chiếc cằm hoàn hảo nhất. Đây là dữ liệu nguồn sử dụng đưa vào phần mềm phân tích hướng khắc phục hỗ trợ cho việc lập kế hoạch và phác đồ điều trị.

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang hiện đại thế hệ mới nhất

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

Kiểm tra hình ảnh trước và sau phẫu thuật bằng hệ thống thiết bị vectra 3D và phần mềm OMS chuyên dụng. Phương pháp lập bản đồ giải phẫu sẽ phân tích đưa ra hương khắc phục khuyết điểm tạo hình ảnh mô hình trong không gian 3 chiều và giả lập chiếc cằm mới.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại tại thẩm mỹ viện Úc Châu được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp cung cấp các số liệu chi tiết nhất để bác sĩ có thể chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước phù hợp, nhờ vậy kết quả đạt được luôn tối ưu. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại tại thẩm mỹ viện Úc Châu được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp cung cấp các số liệu chi tiết nhất để bác sĩ có thể chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước phù hợp, nhờ vậy kết quả đạt được luôn tối ưu. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Bước 3: Kỹ thuật gọt cằm V-line

Sau khi bạn đã nhìn thấy được hình ảnh sau phẫu thuật của mình bác sĩ sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu được kỹ thuật sẽ thực hiện tránh sự mơ hồ. Với kỹ thuật gọt cằm V-line được thực hiện bên trong miệng nên không để lại sẹo với sự hỗ trợ của máy cắt xương chuyên dụng không tạo bột xương và giảm san chấn do đó không gây nguy hiểm và biến chứng sau này.

nan-chinh-rang-ham-ho

Kỹ thuật gọt cằm V-line được thực hiện bên trong miệng nên không để lại sẹo

Phẫu thuật cằm V-line (V-line madibular chin reduction surgery)  ở đâu đẹp và an toàn

Theo chuyên gia thẩm mỹ, thẩm mỹ cằm V-line theo công nghệ Hàn đã khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của những kỹ thuật tạo dáng cằm truyền thống trước đây. Thẩm mỹ Úc Châu là đơn vị tiên phong nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp gọt mặt V-line từ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Tại đây, quy trình gọt mặt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối với những ưu điểm nội trội như sau:

– Tạo dáng cằm V-line hoàn hảo: sau khi thực hiện độn cằm V-line, gương mặt trở nên thanh thoát, rõ nét chữ V và hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt như mắt, mũi má … cho mặt đẹp tự nhiên.

– Độn cằm V-line an toàn tuyệt đối: độn cằm V-line có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, cấu trúc hàm được phóng to lên nhiều lần nên bác sĩ sẽ thao tác rất chính xác, mang đến ca phẫu thuật an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương hay biến chứng.

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: độn cằm V-line mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định và có thể duy trì vĩnh viễn kết quả cằm V-line.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng: phẫu thuật độn cằm V-line được thực hiện nhanh chóng, không sưng, không đau và có thể đi làm sau khi thực hiện phẫu thuật nên không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể giúp khách hàng chủ động sắp xếp được công việc vẫn ổn định.

Bác sĩ đang tư vấn và giải thích phương pháp gọt mặt trái xoan cho khách hàng

Bác sĩ đang tư vấn và giải thích phương pháp thẩm mỹ V-line cho khách hàng

>>> Vì sao nên chọn thẩm mỹ Úc Châu để phẫu thuật cằm V-line

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ phẫu thuật cằm V-line tại thẩm mỹ Úc Châu

 

Sở hữu khuôn mặt V line thon gọn sau phẫu thuật

Trước phẫu thuật: khuôn cằm to, làm cho khuôn mặt thô. Sau khi được phẫu thuật thẫm mỹ cằm V-line, khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn rất nhiều

Cằm ngắn, dáng mặt tròn và hai góc hàm hơi bạnh nên khuôn mặt bạn gái không được đẹp. Bạn quyết định lựa chọn phẫu thuật hàm mặt tại thẩm mỹ viện Úc Châu và kết quả thật khác biệt, gương mặt bây giờ đã thon gọn và đẹp hơn hẳn. Từ hai bên tai, góc hàm, cho xuống đến cằm tạo thành đường nét chữ Vline thanh tú và rất nữ tính.

Cằm ngắn, dáng mặt tròn và hai góc hàm hơi bạnh nên khuôn mặt bạn gái không được đẹp. Bạn quyết định lựa chọn phẫu thuật hàm mặt tại thẩm mỹ viện Úc Châu và kết quả thật khác biệt, gương mặt bây giờ đã thon gọn và đẹp hơn hẳn. Từ hai bên tai, góc hàm, cho xuống đến cằm tạo thành đường nét chữ V-line thanh tú và rất nữ tính.

Ngày đăng :20/06/2015 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status