khuyến mãi

Sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi

Một chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên kết hợp với khuôn mặt thanh tú là mơ ước của hầu hết chúng ta. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban tặng những nét đẹp tự nhiên ấy. Có lẽ chính vì vậy mà nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích làm đẹp hơn cho chiếc mũi hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Hầu hết những chiếc mũi sau khi được chỉnh sửa đều cải thiện hơn dáng mũi ban đầu, nhưng vẫn có một số ít gặp phải những trường hợp không mong muốn, trong đó nhiều nhất là đầu mũi bị bóng đỏ. Vậy phương pháp khắc phục biến chứng bóng đỏ đầu mũi là gì? Sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi là như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Bóng đỏ đầu mũi là gì?

Bóng đỏ đầu mũi là một trong những trường hợp thường hay gặp khi bạn nâng mũi không đúng kỹ thuật hoặc tại địa chỉ không uy tín. Đây là tình trạng mà vùng đầu mũi bị đỏ lên, có thể kèm thủng da đầu mũi và lộ sụn. Không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, bóng đỏ đầu mũi còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Trong trường hợp này, sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi là dịch vụ cần thiết giúp bạn có lại chiếc mũi xinh xắn như mong muốn.

Phi Thanh Vân bị bóng đỏ đầu mũi do thực hiện phương pháp nâng mũi cũ.

Phi Thanh Vân bị bóng đỏ đầu mũi do thực hiện phương pháp nâng mũi cũ.

Xem thêm:
          Mũi quặp và cách khắc phục hiệu quả
          Cách làm mũi nhỏ lại mà không cần phẫu thuật

Những nguyên nhân gây bóng đỏ đầu mũi

– Thực hiện không đúng kỹ thuật hoặc nâng mũi bằng kỹ thuật cũ.

– Đặt sụn quá cao mà không kéo dài mũi.

– Sụn nhân tạo nâng sống mũi quá cứng và dày.

– Da vùng mũi không đủ, không sử dụng lớp đệm cho da vùng đầu mũi.

– Sử dụng vật liệu chưa phù hợp: trường hợp nào sử dụng sụn nhân tạo, trường nào sử dụng sụn tự thân hay phối hợp cả hai.

Phương pháp sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi

– Lấy sóng mũi ra đặt sóng mới phù hợp (ưu tiên chọn vật liệu mềm mại). Có thể làm trực tiếp ngay lúc lấy ra hay chờ 3 đến 6 tháng để làm lại mũi mới. Việc này sẽ do bác sĩ chỉ định.

– Nếu đỏ đầu mũi ở mức độ nhẹ thì có thể chỉnh hình ngay một thì bằng cách độn thêm sụn tự thân.

– Có thể giải phóng làm giảm sức căng da vùng đầu mũi mà không cần lấy sóng ra. Có nhiều kỹ thuật để giảm sức căng đầu mũi bị đỏ như bọc sụn, đặt miếng đệm Aloderm…

Nâng mũi bọc sụn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn cải thiện khuyết điểm mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi. Với phương pháp này, sụn tự thân sẽ được sử dụng để bao bọc lấy phần đầu mũi như một tấm đệm bảo vệ. Cụ thể là bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, đồng thời kéo dài đầu mũi một cách an toàn (trong trường hợp sụn vách ngăn không đủ, sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để thay thế). Sụn vành tai sẽ được dùng để bao bọc đầu mũi. Sau phẫu thuật này, tình trạng mũi bị bóng đỏ sẽ được cải thiện và mũi sẽ được nâng cao an toàn.

>>> Bài viết hữu ích: Canh mui rong

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Lưu ý khi sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi

Sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi là phẫu thuật phức tạp hơn so với nâng mũi lần đầu tiên, vì vậy, điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải chọn đúng trung tâm uy tín để chắc chắn có được kết quả cao và an toàn nhất. Hơn nữa, khi có dấu hiệu mũi hỏng, bạn phải thực hiện chỉnh sửa mũi càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm hơn.

Thẩm mỹ viện Úc Châu là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hầu hết đều được tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ làm đẹp đi đầu trên thế giới như Anh, Canada, Mỹ, Hàn Quốc…  Ca phẫu thuật sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi nhờ vậy hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo cũng như sẽ khắc phục hoàn toàn những trường hợp mũi hỏng, bóng đỏ khi bạn phẫu thuật không thành công tại các trung tâm khác.

>>> Tại sao chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Ngày đăng :19/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status