khuyến mãi

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Ngày nay, ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển rất nhanh, giúp giải quyết nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của phụ nữ. Trong đó, sở hữu một khuôn mặt thanh tú, thon gọn đang là nhu cầu tự nhiên và là dịch vụ được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cũng là một trong những thông tin được rất nhiều khách hàng tìm kiếm khi muốn thực hiện phẫu thuật để có khuôn mặt thon nhọn và xinh đẹp hơn.

Sở hữu khuôn mặt V line thon nhọn là mong muốn của rất nhiều khách hàng.

Sở hữu khuôn mặt V line thon nhọn là mong muốn của rất nhiều khách hàng.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: cấu trúc xương cằm, phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện, độ phức tạp của ca phẫu thuật… Hơn nữa, do áp dụng công nghệ khác nhau nên hiện nay giá phẫu thuật khuôn mặt cũng có sự chênh lệch giữa các trung tâm, thậm chí là chênh lệch rất cao.

Để chắc chắn mức giá cụ thể khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt đối với trường hợp của mình, bạn nên dành một ít thời gian đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm. Là một trong những trung tâm thẩm mỹ áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại thẩm mỹ viện Úc Châu, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả cao nhất với mức chi phí phù hợp nhất.

>>> Bảng giá phẫu thuật khuôn mặt

Lưu ý khi muốn thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt

Phẫu thuật khuôn mặt tùy từng trường hợp xương cằm của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ như gọt cằm, độn cằm hoặc trượt cằm cho phù hợp. Hiện nay gọt cằm V line đang là xu hướng cho vẻ đẹp hiện đại nên được nhiều người quan tâm. Để chắc chắn có được kết quả cao và đảm bảo về yếu tố an toàn, bạn phải thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ uy tín. Khi lựa chọn trung tâm tiến hành phẫu thuật, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

– Công nghệ áp dụng.

– Yếu tố vô trùng.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

– Chất lượng dịch vụ.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng, thẩm mỹ viện Úc Châu là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn có khuôn mặt V line cân đối và đẹp tự nhiên. Chúng tôi có quy trình vô trùng hết sức nghiêm ngặt và khoa học trong phẫu thuật khuôn mặt nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bác sĩ và bệnh nhân.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc bằng hệ thống máy X-quang 3D Cone Beam CT. Thiết bị hiện đại này sẽ chụp và đưa ra hình ảnh về hệ thống cấu trúc xương mặt. Dựa vào kết quả thu được, các bác sĩ sẽ đánh giá tổng quan biết nguyên nhân gây ra các khuyết điểm, từ đó hỗ trợ quá trình lập quá trình đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Kiểm ra cấu trúc xương hàm bằng máy CT hiện đại

Kiểm ra cấu trúc xương hàm bằng máy CT hiện đại

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Sau khi có dữ liệu, bác sĩ sẽ đưa vào phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS. Phần mềm này sẽ phân tích hệ thống xương mặt đưa ra các số liệu cụ thể, các thông số cần điều chỉnh để có thể mang lại kết quả tốt nhất. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị một cách chính xác để mang đến cho bạn một diện mạo mới. Đây là phần mềm tiên tiến nhất hiện nay được thẩm mỹ viện Úc Châu ứng dụng thành công tại Việt Nam. Phần mềm này đưa ra thông số chính xác gần như tuyệt đối đến từng mm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả này.

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS sẽ phân tích hệ thống xương mặt và đưa ra các số liệu cụ thể

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS sẽ phân tích hệ thống xương mặt và đưa ra các số liệu cụ thể

Bước 3: Bạn lựa chọn khuôn mặt ưa thích theo công nghệ 3D

Có thể nói việc lựa chọn khuôn mặt mà mình yêu thích dường như là điều không tưởng, đến với thẩm mỹ Úc Châu bạn sẽ biến điều không tưởng này thành hiện thực. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy vectra 3D tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ thấy được hình ảnh giả định của mình trên màn ảnh không gian 3 chiều trên màn ảnh. Nhờ đó bạn có thể lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn sở hữu tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của bác sĩ để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Lựa chọn trước khuôn mặt muốn sở hữu sau phẫu thuật.

Lựa chọn trước khuôn mặt muốn sở hữu sau phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Sau khi bạn đã nhìn thấy được sản phẩm chiếc cằm mới và quyết định lựa chọn kiểu dáng cằm thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm cũng như phương pháp phẫu thuật nhằm không để vết sẹo trên mặt. Đây cũng là bước quan trọng không kém trong việc phẫu thuật khuôn mặt.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm cũng như phương pháp phẫu thuật nhằm không để vết sẹo trên mặt.

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm cũng như phương pháp phẫu thuật nhằm không để vết sẹo trên mặt.

Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm liên quan như điện tim, xét nghiệm máy để đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại có phù hợp với ca phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Phẫu thuật gọt mặt sẽ được thực hiện theo phương pháp nội soi với kỹ thuật gây mê dưới sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức và hệ thống máy móc hiện đại. Thẩm mỹ viện Úc Châu ứng dụng kỹ thuật nội soi nên phẫu thuật với độ chính xác cao hơn, đường rạch được thực hiện bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Ngoài ra, máy cắt xương có thể điều chỉnh tần số, giảm san chấn do dó có thể giảm bớt tình trạng sưng và đau nhứt sau phẫu thuật. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được ekip gây mê chuyên nghiệp thực hiện với sự hỗ trợ của đầy đủ các thiết bị như hệ thống máy monitor theo dõi nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn.

Phẫu thuật gọt mặt sẽ được thực hiện theo phương pháp nội soi với kỹ thuật gây mê dưới sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức và hệ thống máy móc hiện đại.

Phẫu thuật gọt mặt sẽ được thực hiện theo phương pháp nội soi với kỹ thuật gây mê dưới sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức và hệ thống máy móc hiện đại.

Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt nội soi 3D

Chăm sóc sau phẫu thuật vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật. Nắm bắt được điều này, thẩm mỹ viện Úc Châu đào tạo đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24 đồng thời hướng dẫn bạn cách bảo vệ để đạt được kết quả tốt nhất.

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Ngày đăng :08/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status