khuyến mãi

Quy trình phẫu thuật chỉnh nha

Một khuôn mặt đẹp, ngoài đôi mắt biết nói, chiếc mũi cao thẳng, đôi môi căng mộng thì sự cân xứng giữa cằm, hàm và răng cũng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, tại thẩm mỹ Úc Châu với công nghệ chỉnh nha tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một khuôn mặt đẹp hài hòa, hàm răng thẳng đều tự nhiên.

Phau thuat chua cuoi ho loi co an toan khong?

Làm thế nào để hết móm

Quy trình phẫu thuật chỉnh nha tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Bs thực hiện kiểm tra và điều trị nha chu (nếu cần thiết) trước khi phẫu thuật để ngăn chặn vi khuẩn Streptococous sinh sống ở lỗ sâu răng và mô nha chu có khả năng gây nhiễm trùng.

bs-tai-kham-trong-mieng

Bs đang kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật chỉnh nha

 

Bước 2: Chụp phim, hình đẻ đánh giá kết quả trước phẫu thuật chỉnh nha

Chụp phim X quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm. Thẩm mỹ Úc Châu trang bị các máy X quang kỹ thuật số thế hệ mới nhất bao gồm Cone Beam CT 3D và Pano Cepha 2D để đảm bảo cho hình ảnh chính xác nhất mà tia X cường độ rất thấp nên không gây hại cho sức khỏe. Đây là điều quan trọng trong một ca phẫu thuật chỉnh nha vì BS phải thăm khám cụ thể cấu trúc xương hàm mặt, xác định vị trí chính xác hệ dây thần kinh để phân tích và đưa ra phác đồ điều trị chuẩn xác.

Máy X Quang Cone Beam CT chụp hình ảnh 3D toàn diện tai KimHospital thể hiện mặt cắt xương, cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh, hỗ trợ bác sĩ trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mặt được chính xác và an toàn tuyệt đối.

Máy X Quang Cone Beam CT chụp hình ảnh 3D toàn diện tai KimHospital thể hiện mặt cắt xương, cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh, hỗ trợ bác sĩ trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mặt được chính xác và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Cắt xương hàm chỉnh hô

Bước 3: Lấy dấu 2 hàm cho phẫu thuật chỉnh nha

Lấy dấu hai hàm bằng Alginate để đúc ra mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật trong labo trước khi Bs Nam trực tiếp tiến hành phẫu thuật.

phau-thuat-chinh-nha-5-e1407385250656(1)

BS lấy mẫu dấu hai hàm bằng Alginate để xác định kích thước chính xác kích thước xương hàm trong phẫu thuật

 

Bước 4: Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt

gia-khip-Quick

Thực hiện đo mặt phẳng nhai để đảm bảo chức năng của răng sau khi điều trị

 

Bước 5: Làm máng hướng dẫn phẫu thuật tại Labo, mô phỏng xương hàm và cấu trúc răng để Bs kiểm tra một cách chính xác.

bs-nam-gia-khop-2

Bs kiểm tra, đo đạc chính xác cung hàm để đảm bảo mặt phẵng nhai tốt nhất cho khách hàng

 

Bước 6: Chụp ảnh cấu trúc xương hàm, từ đó phần mềm chuyên dụng OMS tiên tiến của Mỹ áp dụng trong phẫu thuật hàm mặt sẽ giúp BS thấy được phác đồ phẫu thuật một cách toàn diện nhất.

phan-tich-phim-x-quang

Bs phân tích cụ thể từng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm để bạn biết được thông tin và công nghệ hiện đại mới nhất. Kỹ thuật hiện đại nhất được sử dụng trong điều trị hàm hô móm (vẩu) hiện nay là phẫu thuật cắt xương hàm trên để dịch chuyển (Phương pháp Lefort 1) hoặc cắt xương hàm dưới đẩy lùi vào hoặc kéo dài ra (Phương pháp BSSO), kết quả nhận được là việc cân xứng hàm trên so với hàm dưới cùng với sự hài hòa của cả khuôn mặt.

 

ket-qua-phan-tich-ham-vau-2

Hình ảnh khách hàng được phân tích trước phẫu thuật hàm vẩu tại thẩm mỹ hàn quốc KimHospital với phần mền chuyên dụng để chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô móm vẩu an toàn nhất. Hiện tại chỉ duy nhất tại Việt Nam chúng tôi áp dụng phương pháp tiên tiến này cho phẫu thuật chỉnh nha

 

Bước 7: Bạn được nhìn thấy kết quả khuôn mặt của mình bởi phần mềm phân tích OMS 3D chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt. Cho phép bạn lựa chọn khuôn mặt mà mình ưu thích nhất. Từ đó bác sĩ sẽ hiệu chỉnh kích thước và vị trí cắt xương một cách chính xác và phù hợp.

phan-mem

Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS của Mỹ

 

Bước 8: Thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.

Phẫu thuật chỉnh nha được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hình hô móm thường được thực hiện bệnh viện chuyên khoa hoặc đa khoa. Khách hàng được gây mê toàn thân
Quyết định phương pháp phẫu thuật chỉnh nha nào là phụ thuộc vào bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu khám xét toàn diện như cằm, hàm, xương ổ răng, khớp cắn Angle hạng I hay II hay III, độ dày của xương hàm dưới vùng cành ngang góc hàm, độ dài, độ dốc mặt phẵng hàm dưới, độ dài tầng mặt dưới, độ nhô cằm và các tham số khác như góc răng cửa hàm trên-hàm dưới, góc ANB… từ đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp mà cải thiện cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ.

Lựa chọn phương pháp phẫu thuật sau khi phân tích phim

1. Phương pháp nhổ 4 răng số 4 và đẩy khối xương ổ ra sau cố định ở vị trí mới (Nhổ răng cùng lúc phẫu thuật ) Thường chỉ định do hô xương ổ răng mà góc SNA hay góc răng cửa hàm trên hàm dưới không đủ khả năng bù trù nếu chỉ chỉnh nha

2.  Phẫu thuật không nhổ răng đẩy toàn bộ xương hàm dưới ra sau phẫu thuật chữ Z – BSSO, phẫu thuật này xoay hàm được 3 chiều, không cần cố định hàm

3.  Phẫu thuật VO không nhổ răng chỉ định khi độ dày xương hàm dưới mỏng, phẫu thuật này chỉ xoay hàm được hai chiều và phải cố định hàm trong 1 tháng
Các Phẫu thuật trên thường kết hợp Lerfort I xương hàm trên

Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hình hô xương hàm

– Sưng sau phẫu thuật xương hàm thường gặp và giảm dần sau 1 tuần

– Đau nhẹ sau mổ có thể dùng thuốc giảm đau uống hiệu quả.

– Bệnh nhân cần băng ép 1-2 ngày đầu và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu

– Chỉ khâu trong phẫu thuật chỉnh răng là chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ

– Vệ sinh răng miệng sạch phải được chú ý

– Ăn cháo trong ba ngày đầu

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh nha

hinh-tham-my-ham-ho-mom-vau-khong-nieng-rang-e1406255808810

Trước khi phẫu thuật chỉnh nha răng: Hàm răng của khách hàng bị hô do hàm, làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh nha răng tại thẩm mỹ viện Úc Châu khách hàng đã có bộ răng cân đối, hài hòa với khuôn mặt

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn thì hãy đến với thẩm mỹ viện Úc Châu ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM. Chúng tôi cam kết với tất cả những ưu diểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật chỉnh nha tân tiến chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm:

>>>Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Ngày đăng :06/12/2016 - Liên LêTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status