khuyến mãi

Phương pháp trẻ hóa da Thermage CPT

Da được cấu tạo chủ yếu từ một loại protein được gọi là collagen. Đây là thành tố thiết yếu giúp da săn khỏe. Theo tuổi tác, cơ thể sản sinh ngày càng ít collagen, vì thế, chúng ta bắt đầu cảm thấy da mềm, nhão, xuất hiện nếp nhăn và mất đi đường nét sắc sảo trên khuôn mặt. Trình trạng mềm nhão, chảy xệ này cũng xuất hiện dưới cánh tay, mông, hai chân và những khu vực khác của cơ thể. Trẻ hóa da bằng phương pháp Thermage CPT đã ra đời nhằm triệt tiêu và hạn chế hiện tượng xuống cấp của nhan sắc.

Phương pháp trẻ hóa da Thermage CPT

Phương pháp trẻ hóa da Thermage CPT có tên đầy đủ là Thermage Comfort Pulse Technology (CPT) được phát triển từ nhà sản xuất Solta Medical (California, Hoa Kỳ). Thermage CPT là hệ thống sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực Thermage CP, phương pháp này sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến để làm săn chắc sợi elastin và kích thích tái tạo collagen, vì vậy càng có nhiều collagen tái tạo thì kết quả săn chắc da và nâng cơ càng nhiều mang đến hiệu quả điều trị thẩm mỹ cao hơn và thoải mái hơn cho khách hàng.

Thermage CPT – một hệ thống tinh vi kết hợp của nhiều kỹ thuật cải tiến

Cho đến nay vẫn có một số phương pháp điều trị thẩm mỹ căng da không phẫu thuật khác nhau dựa trên các hệ thống năng lượng. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ da liễu vẫn chọn hệ thống Thermage CPT là phương pháp tối ưu trong điều trị săn chắc da và tái tạo các đường nét thẩm mỹ trẻ trung, bởi vì đây là liệu pháp mang lại hiệu quả lâm sàng tối ưu và tính an toàn gần như tuyệt đối với những ưu điểm vượt trội sau:

– Một hệ thống điều trị kiên định và đáng tin cậy.
– Màn hình đơn giản và dễ dàng sử dụng.
– Tay cầm điều trị được thiết kế thông minh, sắc xảo.
– Kỹ thuật làm mát da hiệu quả và tinh vi
– Nhiều đầu típ điều trị khác nhau mang lại nhiều dịch vụ điều trị.

Ngoài ra, trẻ hóa da Thermage CPT  còn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ điều trị không xâm lấn, xoá các vết nhăn và rãnh nhăn, bao gồm các vùnng mí mắt trên và mí mắt dưới, cũng như cải thiện tình trạng da vỏ cam. Đây cũng là công nghệ đầu tiên và duy nhất sử dụng trẻ hoá vùng mí mắt theo phương pháp không phẫu thuật. Bên cạnh đó, công nghệ trẻ hóa da Thermage CPT có số lượng nghiên cứu lâm sàng nhiều nhất trong tất cả các công nghệ sử dụng trong ngành thẩm mỹ nội khoa.

Trẻ hóa da Thermage CPT – Cơ sở của sự cải tiến về công nghệ

Thermage CPT mang lại kết quả điều trị tốt nhất có thể nhìn thấy là một làn da săn chắc hơn và mịn màng hơn. Hơn thế nữa, với kỹ thuật xung điều trị không đau đã nâng tầm hiệu quả lên một mức cao hơn. Thuật toán năng lượng của công nghệ trẻ hóa da Thermage CPT kích thích TENS (Transcutaneous Electrical Nerve Stimulation: hiện tượng kích thích thần kinh điện xuyên qua da), một phương pháp đã được chứng minh để làm giảm đau bằng cách tác động đến các dây thần kinh cảm giác và gây cản trở các đường dẫn truyền cảm giác – nhận thức, tác động của các dòng xịt lạnh với năng lượng nhiệt của sóng tần sô vô tuyến ức chế các tín hiệu thần kinh gây đau và làm tăng một cách đáng kể cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đây là một kỹ thuật thông minh mang lại tác dụng giảm đau rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, Thermage CPT còn bổ sung thêm các loại đầu tip được thiết kế khác nhau mang lại tính linh động tối đa vì vậy bác sĩ có thể điều trị nhiều vùng khác nhau trên cơ thể chỉ với một hệ thống điều trị duy nhất.

Thermage có các loại đầu tip được thiết kế khác nhau mang lại tính linh động tối đa, thích hợp cho từng vùng da cần điều trị

Trẻ hóa da Thermage CPT – Phương pháp hiệu quả mang lại sự thoải mái cho khách hàng

Sự thoải mái cho khách hàng là yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Với hệ thống Thermage
CPT khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Sự thoải mái được cải thiện một cách đáng kể là nhờ vào kỹ thuật xung điều trị của Thermage CPT (Comfort Pulse Technology). Kỹ thuật này hợp nhất chế độ rung với phun lạnh, cùng với ưu thế chủ yếu của công nghệ sóng RF là khả năng cung cấp thể tích nhiệt rất lớn vào mô da. Thể tích nhiệt này tác động lên hầu như 100% mô da cần điều trị. Tuy nhiên, khác với các hệ thống khác, trẻ hóa da Thermage CPT cho phép sử dụng nhiệt độ thấp hơn để đạt được hiệu quả tối ưu. Vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy bỏng rát hay đau buốt trong quá trình điều trị. Khách hàng cũng không cần sử dụng thuốc giảm đau khi điều trị như trước đây, hiệu quả cao hơn và kết quả điều trị tốt hơn

Chỉ với một lần điều trị duy nhất trong thời gian điều trị kéo dài từ 45 phút đến 2 tiếng phụ thuộc tình trạng và kích thước vùng da được điều trị, khách hàng có thể nhận thấy làn da săn chắc hơn, căng mịn hơn. Tuy nhiên, kết quả thực sự sẽ nhận thấy được trong khoảng 4 đến 8 tuần sau khi điều trị bởi vì tiến trình sản sinh collagen mới cần 1 khoảng thời gian để phát triển hoàn chỉnh, mang lại cho khách hàng một gương mặt trẻ trung, thon gọn. Kết quả này có thể kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Ưu điểm đáng chú ý là bệnh nhân có thể trở lại làm việc sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị.

Hình ảnh các khách hàng đã sử dụng phương pháp trẻ hóa da Thermage CPT

Hình ảnh của một khách hàng trước khi điều trị, ngay sau khi điều trị và sau khi điều trị được 2 tháng. Sự săn chắc càng ngày càng thể hiện rõ bởi sau 2 tháng quá trình sản sinh collagen đã được hoàn thiện

Công nghệ Thermage CPT còn có tác dụng cải thiện và lam săn chắc những vùng da lớn: mông, bụng, đùi.

Ngày đăng :10/08/2015 - TM Hàn QuốcTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status