khuyến mãi

Phẫu thuật vẩu hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Hàm vẩu hay còn gọi móm là trường hợp hàm dưới đưa ra trước trong khi đó hàm trên bình thường hoặc lùi vào. Hiện nay có rất nhiều người bị vẩu hàm gây khó khăn cho việc ăn uống, nói chuyện và hơn hết là không được đẹp cho khuôn mặt.

Các phương pháp chỉnh nha đôi khi không thể áp dụng với trường hợp móm quá mức. Vì vậy, phẫu thuật vẩu hàm là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có xương hàm vẩu do hàm chứ không phải do răng. Sự bất xứng của xương hàm trên và dưới gây móm, phẫu thuật cắt xương hàm dưới là kỹ thuật hiệu quả nhất cho những trường hợp này.

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Làm gì khi bị móm?

Về cơ bản phải xác định nguyên nhân móm và mức độ móm để lựa chọn phương pháp phù hợp cho mỗi trường hợp. Tùy mức độ móm và nguyên nhân mà có thể thực hiện một số kỹ thuật sau:

1. Cắt xương hàm dưới kỹ thuật BSSO đẩy lùi hàm dưới về sau (không nhổ răng)
2. Cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau kèm cắt xương hàm trên đẩy trượt về trước (Lefort I+ BSSO)
3. Cắt đẩy lùi xương hàm dưới có nhổ 2 răng số 4 hàm dưới.

 

ham-ho1(1)(1)

Mô phỏng phẫu thuật hàm hô theo đường cắt Lefort I và BSSO

 

Phẫu thuật vẩu hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khám và tư vấn

Để xác định mức độ vẩu và xác định nguyên nhân gây vẩu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra trong miệng. Trường hợp răng miệng có vấn đề, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ điều trị nha chu, cạo vôi răng,… đảm bảo cho quá trình phẫu thuật cười hở lợi không bị viêm nhiễm…

 

nan-chinh-rang-ham-ho

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ viện viện Úc Châu trực tiếp thăm khám và chẩn đoán cho khách hàng.

 

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm

Được đánh giá là trung tâm trang bị máy móc hiện đại nhất, thẩm mỹ viện Úc Châu không thể thiếu chiếc máy X – Quang Pano Cephalo kĩ thuật số không chứa tia X gây hại. Đặc biệt, chiếc máy này thuộc đời mới nhất, cho hình ảnh sắc nét giúp bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán.

 

Bác sĩ đang chụp phim và kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới

Bác sĩ đang chụp phim và kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới

 

Bước 3: Lấy dấu hai hàm bằng Alginate

Quá trình lấy dấu hai hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật khẳng định độ chính xác trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

dieu-tri-ham-ho-1

Lấu dấu răng bằng alginate của khách hàng.

 

Lên giá khớp làm máng hướng dẫn phẫu thuật cắt xương hàm với giá khớp Quick Master

 

bs-nam-gia-khop-2

Bác sĩ thẩm mỹ viện Úc Châu đo cung mặt bằng giá khớp Quick Master trước khi phẫu thuật cắt xương hàm

 

Bước 4: Phần mềm phân tích OMS 3D cho thấy hình ảnh sau phẫu thuật

Một điểm khác biệt của thẩm mỹ Úc Châu so với các trung tâm khác chính là phần mềm phân tích OMS 3D. Từ kết quả đã chụp X – Quang và chuẩn đoán của bác sĩ, phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) sẽ phân tích cấu trúc xương mặt cho bạn thấy được phát đồ phẫu thuật và hình ảnh sau phẫu thuật của mình một cách toàn diện nhất.

Dựa vào phim Xquang, phim CT và mẫu hàm bác sĩ sẽ đưa ra quyết định phẫu thuật khuôn mặt bạn hài hòa. Nếu thiếu mẫu hàm thì sẽ không thể quyết định đúng đắn cho phẫu thuật cắt xương hàm.

 

 

Khách hàng được phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Khách hàng được phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

 

Bước 5: Xét nghiệm tiền phẫu thuật

Xác định công thức máu, độ đông máu, điện tâm đồ, ECG… là bước không thể thiếu trước khi tiến hành phẫu thuật để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.

 

Mẫu phiếu xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Mẫu phiếu xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

 

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ viện có chuyên khoa thẩm mỹ với máy gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Điều quan trọng tạo nên sự thành công cho khuôn hàm của bạn chính là thẩm mỹ viện Úc Châu sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất như máy cắt xương siêu âm và dụng cụ nội soi chuyên dụng.

 

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ viện Úc Châu: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều.

 

Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Sau phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm hô, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng dặn dò việc ăn uống và lịch tái khám định kì. Đội ngũ điều dưỡng đảm nhận vai trò cắt chỉ và vệ sinh vết thương giúp quá trình lành thương nhanh hơn. Kết thúc ca phẫu thuật ban sẽ lưu lại bệnh viện 1 đêm, dù có người thân hay không có người thân thì bạn cũng không phải lo lắng, chúng tôi sẽ cử nhân viên túc trực bên cạnh bạn.

 

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng.

 

hoang-dang-cu

Khách hàng bị móm bẩm sinh, hàm dưới phát triển mạnh khiến 2 hàm bị lệch. Sau khi phẫu thuật cắt hàm dưới tại thẩm mỹ viện Úc Châu, khách hàng đã có một khuôn mặt mới hoàn hảo hơn.

 

Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình phẫu thuật chữa vẩu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Úc Châu, địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày đăng :07/12/2016 - TM Hàn QuốcTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status