khuyến mãi

Phẫu thuật vẩu hàm dưới tạo khuôn mặt đẹp cân xứng

Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt với sự hài hòa của từng bộ phận, đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có khuôn mặt cân xứng. Và vẩu hàm chính là một trong những nguyên nhân làm cho bạn không thể sở hữu được một khuôn mặt đẹp, nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nhược điểm này rất dễ dàng để khắc phục.
mat-dep

Một khuôn mặt đẹp là một khuôn mặt với sự hài hòa của từng bộ phận, đường nét trên khuôn mặt

Phẫu thuật vẩu hàm dưới tạo khuôn mặt đẹp cân xứng áp dụng khi móm quá mức do xương hàm dưới dài quá mức so với xương hàm trên. Sự bất xứng của xương hàm trên và dưới gây móm, phẫu thuật cắt xương hàm dưới là kỹ thuật hiệu quả nhất cho những trường hợp này.

Triệu chứng của bệnh vẩu xương hàm dưới:

– Tầng mặt dưới tăng kích thước theo mặt phẳng dọc giữa, môi dưới và cằm lồi làm cho chúng ta có ấn tượng xương hàm trên bị xóa, nhất là khi nhìn nghiêng, mũi cao làm cho dấu hiệu này càng rõ hơn.

– Khớp cắn bị rối loạn, răng cửa ở tư thế đầu chạm đầu hoặc ngược. Môi trên thường bị lùi sau so với môi dưới làm khối tiền hàm kém phát triển.

– Cung răng trên thường hẹp hơn cung răng dưới. Răng nanh dưới ăn khớp với răng cửa bên hàm trên, răng số 6 hàm dưới ăn khớp với răng số 5 hàm trên.

– Môi dưới hoạt động quá mức làm răng cửa dưới bị nghiêng vào trong.

– Động tác nuốt thường bị rối loạn do tư thế lưỡi thấp, thường có hội chứng lưỡi phủ lên cung răng trên. Rối loạn phát âm S, B, P.

ham-vau

Triệu chứng biểu hiện của hàm vẩu

Phẫu thuật vẩu hàm dưới tạo khuôn mặt đẹp cân xứng ở đâu đẹp nhất?

Thẩm mỹ Úc Châu là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao. Đến với chúng tôi chắc chắn với bạn rằng  bác sĩ tư vấn cho bạn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện có 9 năm học về khớp cắn và đã hơn 12 năm phẫu thuật cùng với các bác sĩ Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc về phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ liên quan với phần xương hàm và các răng, phẫu thuật chỉnh nha.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu thì việc trang bị các thiết bị máy móc hiện đại trong phẫu thuật hàm mặt cũng là yếu tố rất quan trọng để mang lại hiệu quả tạo nên khuôn mặt đẹp cân xứng.

Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô đau không?

Bác sĩ Kim Hospital đang tư vấn nâng ngực với máy Vectra 3D

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu

Với hệ thống vectra 3D mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật vẩu hàm dưới, giúp họ biết được các thông số của phẫu thuật có thể thay đổi, ví dụ như kích thước, hình dạng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những thay đổi này được thể hiện một cách chính xác trên máy. Từ đó, khách hàng có thể chọn lựa mẫu tạo hình phù hợp với mình. Người thân của khách hàng cũng có thể góp ý, chia sẻ một cách cụ thể về những kết quả có thể đạt được.

Phân tích cằm với phần mềm OMS chuyên dụng

hệ thống vectra 3D mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật vẩu hàm dưới

Tại Thẩm mỹ Úc Châu với máy chụp phim X quang kỹ thuật số Pano-Cepha cắt lớp 3 chiều cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp thông thường.

Sau đó các bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu sẽ hội chuẩn và sử dụng phần mềm OMS đo đạc phần xương, vẽ được mô xương cần cắt bỏ một cách chính xác mà không tổn thương các mạch máu cũng như thần kinh chi phối khuôn mặt. Với lát cắt nhỏ đến 0,1mm nên cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy trên không gian ba chiều 3D. Trong vòng 5 phút với phần mền đo đạt xương và răng bác sĩ thẩm mỹ chúng tôi sẽ cho biết kết quả sau phẫu thuật chỉnh nha của bạn như thế nào.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại tại thẩm mỹ viện Úc Châu được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp cung cấp các số liệu chi tiết nhất để bác sĩ có thể chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước phù hợp, nhờ vậy kết quả đạt được luôn tối ưu. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại tại thẩm mỹ viện Úc Châu được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp cung cấp các số liệu chi tiết nhất để bác sĩ có thể chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước phù hợp, nhờ vậy kết quả đạt được luôn tối ưu. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tần số tự động cao, có thể tùy chỉnh phù hợp từng loại xương, chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng giúp cắt xương nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác.

Máy cắt xương Asculap hiện đại giúp hạn chế sưng nề và giúp vết thương nhanh lành nhất sau khi phẫu thuật.

Máy cắt xương Asculap hiện đại giúp hạn chế sưng nề và giúp vết thương nhanh lành nhất sau khi phẫu thuật.

Đặt biệt, Thẩm mỹ Úc Châu luôn trang bị thêm các thiết bị, dụng cụ phẫu thuật dự phòng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nhằm hạn chế sai sót, luôn đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công nhất.

Với tiêu chí mang lại sự an toàn và kết quả thẩm mỹ đúng với nguyện vọng của khách hàng. Thẩm mỹ Úc Châu luôn đưa ra một giải pháp tối ưu nhất không những về mặt chức năng thẩm mỹ mà còn tính an toàn của phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật hàm vẩu tạo khuôn mặt cân xứng tại thẩm mỹ Úc Châu

ham-vau-truoc-sau

Trước phẫu thuật: Hàm vẩu, môi dươi tó, khuôn mặt biến dáng Sau phẫu thuật: Khuôn mặt cân đối, hài hòa

hinh-tham-my-ham-ho-mom-vau-khong-nieng-rang-e1406255808810

Sau khi phẫu thuật vẩu hảm tại thẩm mỹ Úc Châu, Chị N.T.T đã có khuôn mặt cân đối và đẹp hơn rất nhiều

Ngày đăng :06/12/2016 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status