khuyến mãi

Phẫu thuật vẩu hàm dưới tạo khuôn mặt cân xứng

Vẩu xương hàm dưới là rối loạn cấu trúc làm cho xương hàm dưới đưa về trước, cung răng dưới bị di chuyển về phía trước gân so với hàm trên ở tư thế chạm mũi tối đa. Vẩu xương hàm dưới là một bệnh lý hay gặp trong nhóm bệnh lệch lạc răng – hàm. Bệnh này thường có liên quan đến di truyền, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như chức năng ăn nhai.

Phau thuat vau ham duoi bao nhieu tien?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

mat-dep

Một khuôn mặt hoàn hảo là khuôn mặt cân đối, không bị nhược điểm về hàm, mũi, mắt..

Phau thuat vau ham duoi tạo khuôn mặt cân xứng khi các kỹ thuật chỉnh nha không còn phù hợp hay thất bại. Có nhiều phẫu thuật vẩu hàm dưới áp dụng khi móm quá mức do xương hàm dưới dài quá mức so với xương hàm trên. Sự bất xứng của xương hàm trên và dưới gây móm, phẫu thuật cắt xương hàm dưới là kỹ thuật hiệu quả nhất cho những trường hợp này.

Niềng răng có trị móm triệt để?

Móm hay còn gọi là vẩu hàm dưới – hiện tượng hàm dưới bị đưa ra phía trước và không cân đối với hàm trên – làm cho khuôn mặt trông gãy và kém duyên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hô móm, trong đó đa phần là do di truyền. Ngoài ra, những thói quen thường gặp thời thơ ấu như mút tay, mút môi, đẩy lưỡi hay ngậm vú giả cũng có thể gây ra hiện tượng này.

Niềng răng chỉnh nha cũng là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Niềng răng chỉnh nha cũng là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhưng không chữa được triệt để

Niềng răng không thể giải quyết được triệt để đối với nhiều trường hợp móm. Niềng răng khi tuổi đã lớn hoặc trong trường hợp bị móm quá mức thường không đem lại hiệu quả. Các trường hợp bị rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ cũng khó chữa hết móm nếu chỉ dựa vào niềng răng.

Phẫu thuật vẩu hàm dưới tạo khuôn mặt cân xứng  – Giải pháp chữa triệt để

Khác với thủ thuật niềng răng, sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 năm để răng được đẩy vào vị trí thích hợp. Phẫu thuật chỉnh nha được thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất.

ket-qua-phan-tich-ham-vau-2

Phẫu thuật chỉnh nha được thực hiện bằng quy trình cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm

Theo thẩm mỹ Úc Châu, là nơi có nhiều chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàm mặt hiện nay uy tín tại Việt Nam – phẫu thuật hàm móm bằng BSSO là bước tiến lớn của ngành y học tạo hình thẩm mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng móm, phẫu thuật có thể áp dụng cắt một hoặc hai hàm với kỹ thuật khác nhau.

Phẫu thuật cắt xương hàm BSSO

Nếu móm chủ yếu do hàm dưới dài quá mức, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật BSSO cắt cành bên xương hàm dưới, đẩy lùi về sau. Sau đó, xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp vis cố định đem lại hiệu quả sau 2 giờ. Kết thúc quy trình, cấu trúc hàm sẽ hoàn toàn hết móm. Nếu móm quá mức do xương hàm dưới dài và xương hàm trên ngắn thì bác sĩ sẽ vừa cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên đưa về trước.

nan-chinh-rang-ho

BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy) nghĩa là cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng, điều trị triệt để các trường hợp móm quá mức hay gọi là hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

Phương pháp cắt xương hàm BSSO mang lại hiệu quả cao trong phẫu thuật chỉnh hình xương hàm, trị móm qua một lần phẫu thuật, làm cho gương mặt trở nên hài hòa và nụ cười duyên dáng hơn.

Thẩm mỹ Úc Châu là nơi quy tụ các bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao. Đến với chúng tôi chắc chắn với bạn rằng  bác sĩ tư vấn cho bạn là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện có 9 năm học về khớp cắn và đã hơn 12 năm phẫu thuật cùng với các bác sĩ Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc về phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ liên quan với phần xương hàm và các răng, phẫu thuật chỉnh nha.

Một số hình ảnh của khách hàng đã sử dụng dịch tại thẩm mỹ Úc Châu:

 

ham-vau-truoc-sau

Khuôn mặt trở nên cân đối sau khi phẫu thuật

 

hinh-anh-truoc-sau-ham-vau

Khách hàng đã có một khuôn mặt cân đối sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Úc Châu

Ngày đăng :01/12/2016 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status