khuyến mãi

Phẫu thuật u nang tuyến mang tai

Vùng mang tai là vùng dưới chân tóc mai và trước tai.Phẫu thuật u nang tuyến mang tai sớm nếu nó thuộc dạng u tiến triến. Mục tiêu lấy u không những đạt mặt chức năng mà trách tình trạng u lớn gây biến chứng rất khó khăn khi phẫu thuật giai đoạn trễ

U vùng tuyến mang tai có thể u lành tính, cũng có thể u ác tính. Vùng này là nơi thần kinh mặt phân nhánh cho các nhánh má, nhánh thái dương, nhánh hàm dưới, nhành má. Vì vậy nếu u vùng này ác tính có thể gây các biến chứng như liệt mặt, mắt nhắm không kín, méo miệng…
Phẫu thuật u nang tuyến mang tai

Hình mô phỏng u tuyến mang tai

 

Một khối u tuyến mang tai là do những tăng sinh bất thường trong mô tuyến mà sự tăng sinh này là lành tính hoặc là ác tính ngoài ra cũng có thể sự tăng sinh của mô hạch trong tuyến hoặc cũng có phì đại tuyến, phì đại cơ cắn hay là 1 sự tăng sinh mạch máu… vì vậy cần chẩn đoán phân biệt.
Đối với 1 u tuyến cần khai thác được bệnh sử như thời điểm phát hiện? Tiến triển bệnh, có đau tự phát hay không? Khối u phát triển chậm, không đau thường là u lành tính?  Khối u phát triển nhanh, gây đau hay gây liệt mặt thường là u ác tính? Có ảnh hưởng vấn đề nuốt hay không?
Nhìn, khám và so sánh hai bên và ghi nhận: tình trạng da phủ bên ngoài,vị trí, kích thước, mật đõ, sự di động của khối u hoặc hạch vùng tuyến mang taiSiêu âm: cho biết vị trí, kích thước, bản chất khối u, đồng nhất hay nhiều nhân.
Chọc hút thử tế bào: là thử nghiệm chẩn đoán có giá trị và nên sử dụng thường quy trước khi điều trị (độ tin cậy từ 58-96%). Kết quả có giá trị khi dương tính, nếu kết quả ân tính không cho phép loại trừ u ác tính.
CT scan và MRI: có độ nhạy 100% trong việc xác định khối u tuyến nước bọt. Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh này giúp đánh giá kích thước, vị trí, giới hạn, bờ, sự xâm lấn, tương quan của khối u với các cấu trúc lân cận. Tuy nhiên kỹ thuật này không giúp phân biệt chính xác khối u lành hay ác tính.Sinh thiết:  Không sinh thiết trước mổ vì có thể gây tổn thương dây VII. Việc sinh thiết trước mổ có thể được chỉ định trước khi xạ trị những khối u không thể cắt bỏ và kèm theo lở loét da, liệt dây VII.
Sinh thiết lạnh nên được thực hiện lúc phẫu thuật với độ chính xác khoảng 93%Chẩn đoán
Chẩn đoán xác định khối u dựa trên kết quả sinh thiết ngay trong cuộc mổ, và sẽ quyết định hướng điều trị phù hợp.

Phương pháp phẩu thuật u nang tuyến mang tai

1. U lành

– U ở thùy nông tuyến mang tai: cắt thùy nông và bảo tồn dây thần kinh số VII

– U ở thùy sâu tuyến mang tai: cắt bỏ hoàn toàn tuyến và bảo tồn dây VII

– Nếu chỉ cắt bỏ u ( trừ U Whartin và hạch trong tuyến) tỉ lệ tái phát  sẽ hơn 80%

– Có thể cắt u và cắt rộng một phần thùy nông nếu u nhỏ, giới hạn ở cực trên hay cực dưới thùy nông tuyến mang tai

– Có thể xạ trị bổ túc sau phẫu thuật phòng ngừa tái phát

2. U ác tính

– Cắt bỏ hoàn toàn tuyến mang tai. Nếu u xâm lấn thần kinh có thể cắt bỏ thần kinh

– Xạ tại bổ túc

– Có thể kết hợp hóa trị tùy bản chất khối u, mức độ xâm lấn…

Phẫu thuật lấy u vùng tuyến mang tai khi u nhỏ thì an toàn. có thể lấy trọn u hay lấy cả thùy nông của tuyến mang tai tùy trường hợp.

Địa chỉ phẫu thuật u nang tuyến mang tai an toàn

Thẩm mỹ viện Úc Châu tự hào là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật u năng tuyến mang tai an toàn và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, thẩm mỹ viện Úc Châu đã phẫu thuật chữa khỏi cho hàng ngàn khách hàng bị u nang tuyến mang tai, tất cả đều đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và không để lại di chứng về sau.

Thẩm mỹ  viện Úc Châu có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Úc Châu có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

 

Đến với thẩm mỹ viện Úc Châu, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về độ an toàn cũng như kết quả của ca phẫu thuật vì toàn bộ quá trình phẫu thuật u nang tuyến mang tai đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, chắc chắn các bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật an toàn, thuận lợi và mang lại kết quả hoàn mỹ.

Bác sĩ đang phẫu thuật u nang tuyến mang tai

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại thẩm mỹ viện Úc Châu: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phương pháp phẫu thuật u năng tuyến mang tai thì hãy tin tưởng và đến với thẩm mỹ viện Úc Châu ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Ngày đăng :24/06/2015 - Liên LêTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status