khuyến mãi

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má là thuật ngữ chung mô tả phẫu thuật để tăng cường sự xuất hiện nhô ra của má. Đây là kỹ thuật tái xương gò má, tạo sự cân đối mặt về tính năng và khôi phục lại một dáng vẻ trẻ trung và sắc nét cho khuôn mặt.

Tại sao phải nâng gò má cao?

Gò má được đánh giá là đẹp khi có hai bên gò má cao đều nhau và đường kẻ ngang chỗ nhô cao nhất của gò má đi qua mũi bằng nhau, không lộ xương nhọn mà tạo nét đầy đặn. Gò má thấp, gò má hẹp hay không có gò má sẽ làm mặt trông dài, ốm yếu không có sức sống, trông già, gương mặt chảy xệ, vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má là khá cần thiết để giúp khách hàng có khuôn mặt cân đối, trẻ trung như mong muốn.

Gò má cân đối giúp khuôn mặt hài hòa và trẻ trung hơn.

Gò má cân đối giúp khuôn mặt hài hòa và trẻ trung hơn.

Các phương pháp nâng gò má cao

Thẩm mỹ nâng gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện độn chất liệu vào vùng gò má, tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân vào vùng gò má, giúp gò má được nâng cao hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má bằng vật liệu cấy ghép

Implant nhân tạo là khuôn định hình gò má được cơ quan FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch đường mổ trong niêm mạc bên trong miệng, tạo khoang và đặt implant vào, sau đó khâu vết mô bằng chỉ tự tiêu. Ưu điểm của phương pháp này là giữ được lâu, vì đường mổ nằm ở bên trong nên không để lại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm là kém tự nhiên khi cười, hơn nữa, đường rạch niêm mạc dễ tổn thương ống tuyến nước bọt nên phải do các bác sĩ có kinh nghiệm làm mới đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao.

Hình ảnh phẫu thuật nâng gò má cao.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật nâng gò má cao.

Nâng cao gò má bằng tiêm chất làm đầy

Các chất làm đầy được FDA chứng nhận tính an toàn cao, thành phần chính là hyaluronic acid nên sau khi được tiêm sẽ lấp đầy các khoảng trống, giúp gò má được nâng cao như mong muốn của khách hàng. Tùy vào từng loại filler và cơ địa của từng khách hàng mà sẽ có thời duy trì khác nhau, nhưng thông thường là từ 9 – 12 tháng. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, rất an toàn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, phương pháp này không duy trì kết quả vĩnh viễn, sau một thời gian bạn phải thực hiện tiêm lại.

Nâng cao gò má bằng mỡ tự thân

Ở phương pháp này, trước tiên các bác sĩ sẽ hút mỡ vùng bụng, đùi của khách hàng sau đó đưa vào máy xử lý thành các hạt mỡ tinh chất nhuyễn để tiêm vào vùng má tương tự như filler. Ưu điểm là mỡ nếu được xử lý kỹ lưỡng sẽ tồn tại lâu, cố định, giữ được nét mềm mại của vùng má, tự nhiên khi cười, đồng thời giảm được mỡ vùng bụng, đùi. Thêm nữa, lớp mỡ tiêm vào có tác dụng căng mịn da mặt, sáng hồng vùng da phía trên. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại các khuyết điểm như nếu muốn an toàn thì đòi hỏi xử lý mỡ kỹ lưỡng trước khi tiêm, các bác sĩ phải sử dụng kim tiêm chế tạo chuyên dụng cho bơm mỡ ít làm tổn thương mô. Chế độ ăn uống phải ổn định để duy trì đủ lượng chất béo để mỡ không bị tiêu đi. Sau đó chúng ta cần tái khám sau 6 tháng để được các bác sĩ đánh giá kỹ lưỡng và xem xét bổ sung.

Tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân để nâng cao gò má là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Tiêm chất làm đầy hoặc mỡ tự thân để nâng cao gò má là phương pháp được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng khuyết điểm gò má

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá mức độ thấp của gò má cũng như lắng nghe mong muốn của khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao

Bước 2: Đo vẽ

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí thực hiện phẫu thuật cũng như độ cao cần nâng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho khách hàng chất liệu nâng phù hợp.

Đo vẽ trước vị trí phẫu thuật

Đo vẽ trước vị trí phẫu thuật

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trong miệng, tại vị trí đặt chất liệu độn. Việc này sẽ giúp giảm tối đa cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành đặt chất liệu độn

Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong và đưa chất liệu độn vào vị trí đã được đánh dấu, quá trình này thường kéo dài từ 60 – 90 phút.

Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu

 

Ngày đăng :16/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status