Phẫu thuật thẩm mỹ cằm

 • Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

  Em muốn hỏi phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Vì biết rằng công nghệ phải cắt xương nên em rất lo lắng về kỹ thuật cũng như thời gian lành thương

khuyến mãi
 • Độn cằm nẹp vít

  Độn cằm nẹp vít tức là dùng vật liệu độn vào vùng cằm và để đảm bảo vật liệu này không di động, bác sĩ sẽ cố định thật chặt bằng nẹp vít.

 • Trượt cằm có đau không

  Trượt cằm có đau không: Bạn sẽ được gây mê trước phẫu thuật nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào khi thực hiện phẫu thuật.

 • Độn cằm bằng mỡ tự thân

  Độn cằm bằng mõ tự thân là một kĩ thuật được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở một số vùng trên cơ thể để cấy ghép vào vùng cằm để tạo dáng cằm thon gọn…

 • Nên độn cằm hay trượt cằm

  Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật cằm là độn cằm hay trượt cằm. 2 phương pháp này đều có thể giúp bạn sở hữu cằm chiếc cằm chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên. Vậy nên độn cằm hay trượt cằm?

 • Độn cằm có tạo được mặt V line không

  Độn cằm là phương pháp làm đẹp phổ biến và được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay. Có khá nhiều chị em thắc mắc không biết độn cằm có tạo được mặt V line không, hay muốn tạo mặt V line thì phải đi gọt mặt mới được. Bài viết sau sẽ giúp chị em giải đáp điều này.

 • Gọt cằm cho nam giới có thực hiện được không?

  Trong các phương pháp thẩm mỹ hàm mặt hiện nay như gọt mặt, độn cằm, gọt cằm, phẫu thuật hô móm, v.v… thì phương pháp gọt cằm được xem là kỹ thuật “vàng” có thể mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho các quý ông mà vẫn không làm mất đi nét nam tính, cuốn hút ban đầu.

 • Độn cằm (chin implant)

  Độn cằm là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì mạng lại hiệu quả tối ưu sau phẫu thuật. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp độn cằm khác nhau, vì vậy, để chắc chắn về kết quả và tính an toàn, bạn nên đến trực tiếp trung tâm tư vấn để các bác sĩ tư vấn thêm

Trang 1 / 212

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status