khuyến mãi

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) là phương pháp tối ưu giải quyết tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ sau khi sinh, giúp các chị em lấy lại vóc dáng gợi cảm và tự tin hơn trong cuộc sống.

Khuôn ngực đầy đặn, săn chắc là mong muốn sở hữu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Khuôn ngực đầy đặn, săn chắc là mong muốn sở hữu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Thế nào là ngực bị chảy xệ?

Đôi bầu ngực có dáng chuẩn là có vị trí đứng thẳng, đầu vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rãnh tạo nét gợi cảm. Khi thấy dấu hiệu đầu ngực bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, mất đi sự đầy đặn ở phần trên, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao thì đây chính là những biểu hiện ngực bị sa trễ chảy xệ.

Hình ảnh mô phỏng tình trạng ngực bị chảy xệ.

Hình ảnh mô phỏng tình trạng ngực bị chảy xệ (sa trễ).

Nguyên nhân của ngực sa trễ, chảy xệ?

Giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, đôi gò bồng đảo của quý chị em phụ nữ cũng bị lão hoá theo thời gian. Ở người trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng treo. Sự tác động của thời gian cùng với sự thay đổi liên quan đến sau sinh đẻ, những dây chằng treo này giãn ra và ngực trở nên sa trễ chảy xệ. Điều đầu tiên phụ nữ nhận thấy khi ngực của phụ nữ bất đầu sa trễ là sự thay đổi vị trí của núm vú. Ở người trẻ, núm vú của họ hướng thẳng về phía trước. Với sự lão hóa, tổ chức tuyến vú sa trễ và và núm vú bắt đầu hướng xuống dưới.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với đường mổ bán nguyệt hình trăng khuyết (Crescent Lift): kỹ thuật này áp dụng cho trường hợp ngực chảy xệ nhẹ. Ở phương pháp này, đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến vế phía trên. Bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức hình trăng khuyết phía trên quầng vú và khâu lại các tổ chức ở vị trí cao hơn. Điều này tạo sự nâng nhẹ tuyến vú, thích hợp cho những bệnh nhân có mức độ sa trễ nhẹ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với đường rạch quanh quầng vú theo Benelli (Benelli Mastopexy, Peri-Areolar Breast Lift): Phương pháp phẫu thuật này được xem là ít xâm lấn nhất. Chỉ định tốt nhất cho những trường hợp núm vú sa trễ không nhiều hơn 2 cm so với nếp lằn dưới vú. Với kỹ thuật này, một miếng tổ chức hình bánh rán (dough-nut) xung quanh bờ quầng vú được lấy bỏ và tổ chức xung quanh được khâu vào quầng vú. Đường phẫu thuật thông thường được đóng với những mũi khâu hình túi (purse strings sutures). Đôi khi nhiều tổ chức ở phía trên quầng vú hơn được lấy bỏ để cho hiệu quả nâng tuyến vú lên khi khâu. Kỹ thuật nâng ngực xệ theo Benelli này sẽ cho một hình thể tuyến vú tròn hơn và phẳng hơn sau phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ với đường rạch quanh quầng vú và đường rạch dọc (Benelli-Lollipop Mastopexy, Vertical Breast Lift): Kỹ thuật này giống như kỹ thuật trên nhưng thêm đường rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú. Kỹ thuật này thích hợp cho những bệnh nhân có mức độ sa trễ trung bình, thường núm vú sa trễ nhiều hơn 2 cm so với nếp lằn vú.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ quanh quầng vú với đường rạch dọc và ngang (Full Mastopexy, Inverted-T Mastopexy): Phương pháp phẫu thuật này với đường rạch hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú. Đường rạch sau đó cắt bỏ một miếng da hình trăng khuyết ngay phía trên nếp lằn vú. Đây là một phương pháp phẫu thuật để lại nhiều sẹo nhất nhưng đôi khi cần thiết với những trường hợp vú sa trễ nặng. Chiều dài của đường sẹo ngang được giảm tối thiểu khi có thể, đôi khi sẹo hình chữ T ngược được thay thế bằng chữ

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật thẩm mỹ thường kéo dài khoảng 1-3h. Bạn có thể được ra viện sau 1-2 ngày và có thể tiếp tục các công việc bình thường trong vòng 1 tuần. Bạn được khám lại và thay băng vào ngày 3-5, cắt chỉ vào ngày 7-10. Bạn được khuyên mang nịt ngực thể thao trong vài tuần nữa. Những hoạt động thể dục thể thao hoặc mang vác vật nặng nên tránh trong 3-6 tuần đầu.

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Cũng giống như những phẫu thuật làm đẹp khác, khi muốn nâng ngực chảy xệ, điều bạn cần lưu ý là phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín để chắc chắn có kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ bác sĩ, thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ là địa chỉ nâng ngực hàng đầu mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.

>>> Tại sao chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 1: Kiểm tra kích thước ngực hiện tại với Vectra 3D

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chảy xệ và kích thước ngực hiện tại của bạn bằng máy Vectra 3D. Máy sẽ kiểm tra tổng quát và cho ra hình ảnh về kích thước ngực hiện tại và giả lập một hình dáng ngực mới từ hệ thống. Sau khi có được kích thước ngực từ máy Vectra, bác sĩ tư vấn sẽ dựa trên kích thước đó, đồng thời phát họa ra một số hình dáng ngực ở các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn trước khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Nếu cảm thấy không ưng ý, bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến của mình để bác sĩ điều chỉnh và hoàn thiện size mà bạn mong muốn.

Kích thước ngực được xác định thông qua máy Vectra 3D

Kích thước ngực được xác định thông qua máy Vectra 3D

Các size ngực được mô phỏng dựa trên kích thước ngực hiện tại của bạn qua máy vectra 3D

Các size ngực được mô phỏng dựa trên kích thước ngực hiện tại của bạn qua máy vectra 3D

Bước 2: Tư vấn kích thước và lựa chọn hình dáng túi ngực

Sau khi đã lựa chọn kích thước ngực mong muốn bạn sẽ được bác sĩ giới thiệu về túi ngực sẽ được nâng cho bạn. Các túi ngực tại trung tâm đều nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thụy Sĩ vì vậy chất lượng được hoàn toàn đảm bảo. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có một bầu ngực mềm mại tự nhiên, duy trì trọn đời.

Bác sĩ đang tư vấn kích thước và lựa chọn hình dáng túi ngực phù hợp cho khách hàng.

Bác sĩ đang tư vấn kích thước và lựa chọn hình dáng túi ngực phù hợp cho khách hàng.

Bước 3: Phân tích đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Để các bạn hoàn toàn yên tâm thì bác sĩ sẽ giới thiệu cho bạn các đường mỗ trong quá trình phẫu thuật. Trong mỗi đường mỗ, bác sĩ sẽ phân tích cụ thể cho bạn những ưu và khuyết điểm của nó để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Thông thường thì phẫu thuật này có 5 đường mổ chính là đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú và đường rốn. Bác sĩ sẽ dựa trên sự lựa chọn của bạn để tiến hành phẫu thuật.

Các đường mổ có thể áp dụng khi phẫu thuật nâng ngực

Các đường mổ có thể áp dụng khi phẫu thuật nâng ngực

Bước 4: Xét nghiệm và tiến hành gây mê

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ làm xét nghiệm để kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn có phù hợp với phẫu thuật này hay không. Các xét nghiệp của bạn sẽ bao gồm xét nghiệm máu, điện tim, huyết áp…

Mẫu phiếu kết quả xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Mẫu phiếu kết quả xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Đối với phương pháp phẫu thuật này, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Thời gian phẫu thuật thường kéo dài khoảng 2h. Mặc khác, tùy thuộc vào vị trí mà bạn đã lựa chọn nhưng thông thường thì bác sĩ sẽ chọn những đường mổ ít để lại sẹo nhất.

Phòng mổ hiện đại vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Phòng mổ hiện đại vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu

– Sau phẫu thuật 8-10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và phải mặc áo nịt ngực liên tục trong vòng 1 tháng để cố định ngực một cách chắc chắn.

– Sau 3-6 tháng bạn sẽ có một bầu ngực đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Sau phẫu thuật bạn sẽ ở lại bệnh viện thẩm mỹ để theo dõi. Trong suốt quá trình này nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc và theo dõi sự hồi phục của bạn 24/24h nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi không có người nhà đi cùng. Khi xuất viện, nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch hẹn rửa vết thương và tái khám sau phẫu thuật.

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Ngày đăng :10/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status