khuyến mãi

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Chi phí ra sao

Tôi muốn hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Chi phí như thế nào vì tôi thấy kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng khi xem qua bảng giá một vài nơi thì giá chênh lệch quá. Mong BS tư vấn giúp. (Ngọc Hoa, Bình Tân – Hồ Chí Minh)

Chào bạn Hoa! Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Úc Châu cảm ơn sự tin tưởng của bạn. Nội dung bài viết sẽ tập trung giải quyết câu hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không. Bạn vui lòng theo dõi nhé !

kéo núm vú tụt có đắt không

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm

Kéo núm vú tụt là giải pháp trẻ hóa cho nhũ hoa mà rất nhiều chị em tìm đến. Sự cân đối độ nhô, diện tích núm vú là yếu tố rất quan trọng giúp đôi gò bồng của chị em thực hiện đầy đủ chức năng thẩm mỹ, chức năng cảm giác và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Tùy vào từng cơ sở điều trị mà chi phí có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên tỉnh táo khi quyết định cơ sở thực hiện. Nên đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, đồng thời, mức chi phí phải minh bạch và tương đồng với giá cả trên thị trường. Ca phẫu thuật không đòi hỏi kỹ thuật quá cao nhưng lại yêu cầu tính thẩm mỹ, tinh tế và chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Đảm bảo núm vú được kéo chỉnh ra ngoài ổn định độ nhô lâu dài, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay làm mất cảm giác ngực. Chi phí cho dịch vụ này không quá đắt, bạn có thể tham khảo từ 3- 5 cơ sở để có sự đối sánh.

Mức chi phí chính xác dịch vụ kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ Úc Châu

Tại Thẩm mỹ Úc Châu, chi phí cho dịch vụ kéo núm vú tụt là 10 triệu đồng, mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ mà trung tâm đem lại cho khách hàng. Không quá cao nhưng cũng không quá thấp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng muốn thực hiện. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ ngực tại trung tâm qua thông tin sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trên đây là mức giá tham khảo được áp dụng từ năm 2017. Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn muốn kết hợp kéo núm vú và cả thu nhỏ quầng vú…thì chi phí cao hơn cũng là điều tất yếu.

Các chuyên gia khuyên bạn nên lưu ý rằng, đầu vú là nơi thực hiện chức năng cảm giác và cho con bú, chính vì thế, ca phẫu thuật phải đảm bảo an toàn – không được làm tổn thương đến các tổ chức ngực. Vì vậy, hơn hết bạn nên đặt tiêu chí an toàn – chất lượng khi tìm hiểu dịch vụ.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không

Bạn nên quan tâm đến kỹ thuật thực hiện hơn là vấn đề chi phí 

Cho dù kéo núm vú tụt có đắt không là vấn đề bạn quan tâm nhưng để sở hữu một dịch vụ kéo núm vú an toàn, đạt tính thẩm mỹ thì bạn nên chú ý đến vấn đề công nghệ và kỹ thuật thực hiện lên trên hết nhé! Chúc bạn thành công!

Nguồn: Thẩm mỹ Úc Châu

Ngày đăng :19/01/2017 - Bác sĩTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status