khuyến mãi

Phẫu thuật hàm vẩu (móm) không cần niềng răng

Những điểm yếu đơn giản trên khuôn mặt như tàn nhan hay mụn nổi bạn có thể trang điểm để che khuyết điểm đó. Nhưng có những vấn đề mà không thể sử dụng phương pháp trang điểm mà chỉ có làm một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới giải quyết được vấn đề. Đặc biệt nếu ai đang lo lắng về nhược điểm hàm vẩu (móm) thì đã có phương pháp phẫu thuật hàm vẩu (móm) không cần niềng răng giúp bạn.

Phau thuat chinh ham

Phẫu thuật chỉnh hàm hô

got-cam-dep-v-line

Nếu ai đang lo lắng về nhược điểm hàm vẩu (móm) thì đã có phương pháp phẫu thuật hàm vẩu (móm) không cần niềng răng giúp bạn.

Thể nào là hàm vẩu (móm):

Hàm móm hay còn gọi là hàm vẩu là trường hợp hàm dưới bị đưa ra phía trước không khớp với hàm trên. Hàm vẩu không những ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn liên quan rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Với phương pháp chỉnh răng hàm móm không cần niềng răng tại Thẩm mỹ Úc Châu sẽ mang lại cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, một nụ cười tự nhiên và gương mặt cân đối hài hòa.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phương pháp điều trị móm ưu việt nhất hiện nay là phẫu thuật tạo hình. Đây được đánh giá là phương pháp của kỹ thuật thẫm mỹ chỉnh sửa răng móm mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất. Để chỉnh sửa sai lệch giữa hai hàm, bác sĩ sẽ cắt xương hàm dưới và đẩy lùi vào để cân xứng, hài hoà với hàm trên. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là rất tiện lợi, chính xác và thẫm mỹ, chỉ qua phẫu thuật một lần duy nhất là bạn đã có hàm răng đều và nụ cười tươi tắn như ý muốn. So với phương pháp niềng răng cũ (phải đeo niềng răng từ 1-2 năm) thì phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm mới này thuận tiện và hiệu quả hơn nhiều.

Quy trình phẫu thuật chỉnh răng hàm móm tại Thẩm mỹ Úc Châu

Bước 1 : Kiểm tra cấu trúc hàm và vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công tránh tình trạng viêm nhiễm bác sĩ sẽ khám tổng quát tình hình hiện tại răng miệng của bạn, đồng thời kết hợp điều trị các lỗ sâu răng và nha chu phòng ngừa sự hoạt động của vi khuẩn gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình điều trị.

 

Kiểm tra vệ sinh răng miệng và nha chu.

Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình hình hiện tại răng miệng của bạn

Bước 2: Chụp phim X – Quang kỹ thuật số

Bằng máy X Quang Pano Ceph phiên bản mới nhất tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng bạn. Thiết bị này có độ bức xạ thấp nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như những máy x quang cũ. Đây là dữ liệu nguồn sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích chuyên dụng.

 

đang kiểm tra cấu trúc mũi bằng dụng cụ nội soi, để xem xét sụn trước khi tiến hành phẫu thuật

Để việc chỉnh hình răng được chính xác hơn bác sĩ thực hiện lấy mẫu hàm để phân tích thực nghiệm đánh giá chính xác và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp bằng Alginate là điều không thể thiếu trong quy trình chỉnh hàm vẩu.

Bước 4: Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick

Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm chỉ có duy nhất tại thấm mỹ Úc Châu giúp bác sĩ xác định rõ các khớp cắn và đảm bảo chức năng nhai được thực hiện tốt nhất.

 

Bs-nam-gia-khop

Đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng

Bước 5: Phân tích mô xương và mô mềm bằng phần mềm OMS 3D

Bằng việc sử dụng phần mềm phân tích OMS trong phẫu thuật chỉnh hàm vẩu, dữ liệu được thu thập sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích phim, đo sọ và phân tích mẫu từ đó cho ra kết quả phân tích giúp bác sĩ có thể lập được phác đồ điều trị một cách chính xác nhất. Với phần mềm này, bạn sẽ nhìn thấy kết quả khuôn mặt của mình và giúp bác sĩ rút ngắn được thời gian rất nhiều cũng như đảm bảo được tính chính xác của quá trình điều trị.

 

Khách hàng được phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Khách hàng được phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng


Bước 6: Xét nghiệm tiền phẫu và tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Xét nghiệm tổng quát là bước cần thiết để bác sĩ xác định mức độ sức khỏe của bạn có thể thực hiện phẫu thuật được hay không. Quá trình kiểm tra này gồm các thủ tục như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, chức năng thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi…

Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

Bạn sẽ thực sự hài lòng với đội ngũ điều dưỡng care 24 tại Thẩm mỹ Úc Châu. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp chỉnh nha tốt, thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại sẽ mang lại cho bạn cảm giác thực sự hài lòng sau phẫu thuật. Thẩm mỹ Úc Châu với đội xe 4 và 7 chỗ đưa đón khách hàng, đội Care 24 tại bệnh viện, đội điều dưỡng tại phòng khám,… luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của bạn.

 

Đội ngũ điều dưỡng care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Đội ngũ điều dưỡng care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

 

ham-vau-truoc-sau

Sau khi phẫu thuật khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối và đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm hàm vẩu của mình

 

hinh-tham-my-ham-ho-mom-vau-khong-nieng-rang-e1406255808810

HÌnh ảnh khách hàng phẫu thuật hàm vẩu (móm) không cần niềng răng

Ngày đăng :01/12/2016 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status