khuyến mãi

Phẫu thuật hàm móm BSSO – Công nghệ hiện đại

Là kỹ thuật tiên tiến giúp khắc phục mọi tình trạng hàm móm – phẫu thuật hàm móm bằng công nghệ BSSO đã và đang được nhiều quốc gia áp dụng. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được áp dụng thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ điều trị hàm mòm tại Thẩm mỹ Úc Châu

phau-thuat-ham-mom

Hàm móm là tình trạng hàm dưới chìa ra ngoài so với hàm trên, làm mất sự cân xứng giữa hai hàm và tổng thể khuôn mặt. Do đó, phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật BSSO sẽ có vai trò điều chỉnh lại cấu trúc xương hàm, thực hiện cắt bớt phần xương hàm dưới và đẩy lùi hàm dưới vào trong sao cho cân xứng với hàm trên một cách chính xác nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là ca phẫu thuật thực hiện cắt xương phần hàm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên chỉ cần một sơ ý nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn cũng như các trang thiết bị hiện đại giúp cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa thực hiện chức năng ăn nhai tốt.

Ai nên phẫu thuật hàm mòm?

Phẫu thuật hàm móm là một giải pháp giúp khắc phục tình trạng móm, mang lại một khuôn mặt hài hòa, cân xứng hơn cho những trường hợp:

  • Bị móm do cấu trúc xương hàm
  • Răng và lợi của hàm dưới chìa ra gây bất cân xứng với hàm trên
  • Khớp cắn hai hàm bất cân xứng
  • Khách hàng trên 18 tuổi muốn cải thiện tình trạng hàm móm
Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp giúp khắc phục tình trạng móm hiệu quả nhất

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Móm Bằng Kỹ Thuật BSSO Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình phẫu thuật hàm móm được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành theo chuẩn quốc tế và tuân thủ đúng quy định Bộ Y tế đảm bảo đầy đủ những yếu tố an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Phau thuat ham mom

Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ phương pháp thực hiện cho khách hàng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp thực hiện để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, quy trình. Sau đó, khách hàng được chuyển sang chụp phim X Quang 3D Conebeam CT, thiết bị công nghệ cao đưa ra những dữ liệu chính xác về cấu trúc xương hàm hiện tại, hệ thống dây thần kinh, độ cứng, độ xốp của xương….

Chỉnh hàm móm

Khách hàng chụp phim X Quang 3D Conebeam CT

Đồng thời, kết quả chụp phim cũng được chuyển sang phân tích bằng phần mềm chuyên dụng OMS của Mỹ, hiển thị phác đồ điều trị chi tiết từng milimet vị trí cắt, tỉ lệ xương cần điều chỉnh. Đồng thời, hệ thống phân tích 3D cũng cho phép bệnh nhân nhìn thấy toàn diện hình ảnh của mình sau phẫu thuật hàm móm.

Bước 2: Tiến hành điều trị nha chu và vệ sinh răng miệng

Bước này là để loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật. Sau đó bệnh nhân sẽ được lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng để cung cấp thêm đầy đủ số liệu cho ca phẫu thuật hàm móm tiến hành chính xác.

Chinh ham mom

Trước khi phẫu thuật khách hàng được điều trị nha chu và vệ sinh răng miệng

Bước 3: Xét nghiệm tổng quát

Bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm có liên quan như: xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo điện tim… để đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt nhất trước khi phẫu thuật.

kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật để đảm bảo an toàn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng. Trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo và các biến chứng cho bệnh nhân.

gây mê trước phẫu thuật

Phẫu thuật hàm móm được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi ca phẫu thuật hàm móm kết thúc, bệnh nhân sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Được thiết kế rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ tận tình chăm sóc bạn 24/24h, mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi bệnh nhân.

chăm sóc sau phẫu thuật hàm móm

Sau phẫu thuật khách hàng được chuyển về phòng hậu phẫu

Phẫu Thuật Hàm Móm Bằng Kỹ Thuật BSSO Có Ưu Điểm Gì?

Mang lại khuôn mặt cân đối

Phẫu thuật hàm móm bằng kỹ thuật BSSO được thực hiện bằng cách cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm. Trong trường hợp khách hàng bị móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ có được khuôn mặt cân đối, hài hòa, khắc phục hiệu quả tình trạng móm và giúp viêc ăn uống diễn ra thuận lợi hơn. Kết quả sẽ duy trì lâu dài mãi về sau, không tái phát trở lại nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

khách hàng sau thẩm mỹ hòm móm

Bằng kỹ thuật phẫu thuật hàm móm/ vẩu bằng kỹ thuật BSSO khách hàng Tô Qúy Ngọc Thanh đã có được khuôn mặt cân đối hơn

An toàn, không đau

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm móm rất an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào phần xương dư thừa chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ 3D vào toàn bộ quy trình thăm khám, chẩn đoán, lên kế hoạch và phẫu thuật đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao nhất. Hơn thế nữa, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với việc sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới giúp quá trình cắt xương diễn ra nhanh chóng, không tạo bột xương, hạn chế xâm lấn tối đa, không đau đớn.

Biết trước kết quả

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm bằng hệ thống máy vectra 3D và phần mềm Vceph mô phòng hình dáng khuôn mặt 3 chiều, khách hàng sẽ biết được kết quả trước khi phẫu thuật. Qua đó có thể bàn bạc lại cùng bác sĩ tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho mình và công nghệ này cũng hỗ trợ cho khâu thực hiện mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

phân tích xương hàm

Phần mềm Vceph mô phòng hình dáng khuôn mặt 3 chiều

Không xâm lấn, không để lại sẹo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu, sưng bầm. Đồng thời, toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm móm đều thực hiện trong khoang miệng vì vậy không để lại bất kỳ dấu vết sẹo xấu nào.

Thực hiện và hồi phục nhanh chóng

Nhờ vào các trang thiết bị máy móc hiện đại, cho biết xương hàm bạn khiếm khuyết ở đâu nên phẫu thuật hàm móm 3D diễn ra nhanh chóng trong 1h30 đến 2h đồng hồ và vết thương sẽ hồi phục nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng giảm xuống thấp nhất.

Tại Sao Nên Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Phẫu Thuật Hàm Móm?

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Thực hiện phẫu thuật hàm móm một cách chuẩn xác và chắc chắn có được kết quả tối ưu sau phẫu thuật;

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, khang trang, đẳng cấp, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng.

cơ sở vật chất

Thẩm mỹ Úc Châu sở hữu nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến và xây dựng phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Là địa chỉ đi đầu trong sở hữu nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình điều trị như: Máy chụp phim X quang kỹ thuật số ConeBeam CT, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS, giá khớp Quick, và đặc biệt là hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng.

Hình Ảnh KH Phẫu Thuật Hàm Móm Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

trước sau chỉnh hàm móm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm

trước sau phẫu thuật hàm móm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại thẩm mỹ úc châu

Với trang thiết bị tiên tiến, hàng đầu, phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ Úc Châu tin chắc sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ như ý cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Thẩm mỹ Úc Châu

www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :08/01/2017 - Bác sĩTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status