khuyến mãi

Phẫu thuật gãy xương hàm mặt do tai nạn

Gãy xương hàm là một tổn thương thường gặp hàng ngày trong cấp cứu ngoại khoa tại các bệnh viện. Theo thống kê, gãy xương hàm chiếm khoảng 43,12% đến 63,66% trong tổng số các tai nạn tổn thương vùng răng hàm mặt

Don-cam-khong-phau-thuat-21

Gãy xương hàm là một tổn thương thường gặp hàng ngày trong cấp cứu ngoại khoa tại các bệnh viện.

Các phương pháp điều trị gãy xương hàm do tai nạn:

Điều trị bằng chỉnh hình: Chỉnh hình trong miệng là kỹ thuật ra đời sớm, được nhiều người ứng dụng và hiện nay vẫn là một phương pháp thông dụng ở nhiều nơi. Kết quả điều trị cho những trường hợp đường gãy đi qua vùng còn răng, di lệch ít.

Nắn chỉnh xương gãy: bằng tay hoặc bằng lực kéo. Cố định xương gãy: cố định hai hàm bằng phương pháp trong miệng: buộc dây thép, nẹp, cung cố định hàm, làm máng… và phương pháp ngoài miệng: băng cầm đầu, các khí cụ tựa vào sọ.

Điều trị phẫu thuật: Điều trị chỉnh hình không thực hiện được trong một số trường hợp đặc biệt: ở bệnh nhân mất nhiều răng, bệnh nhân có nhiều răng bị lung lay và bệnh nhân là trẻ em còn nhiều răng sữa. Vì vậy, phương pháp điều trị bằng phẫu thuật đã ra đời đã là một bước tiến vượt bậc trong việc làm đẹp đối với các nhược điểm của xương hàm.

Phau-thuat-cat-xuong-ham

Phương pháp điều trị bằng phẫu thuật đã ra đời đã là một bước tiến vượt bậc trong việc làm đẹp đối với các nhược điểm của xương hàm.

Quy trình phẫu thuật gãy xương hàm mặt do tai nạn:

Phẫu thuật hàm mặt điều trị gãy xương hàm do tai nạn là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất do hiệu quả tối ưu mà nó mang lại. Sau đây là quy trình đạt chuẩn đối với phương pháp này:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt

Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt bằng máy chụp X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph. Đây là dòng máy X-Quang version mới, ngoài việc cho số liệu kích thước xương gò má còn giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm, vị trí xương bị gãy để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng

Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D để bạn và bác sĩ phân tích và đưa ra phương pháp phẫu thuật gãy xương gò má để tái tạo lại cấu trúc xương hàm phù hợp với khuôn mặt bạn.

phan-tich-cat-goc-ham-bang-phan-mem-vcep-1

Phẫu thuật gãy xương hàm mặt do tai nạn

Sau đó, bác sĩ sẽ phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS hiện đại để cho bạn nhìn thấy cấu trúc xương hàm bị gãy của mình. Từ đó, bác sĩ sẽ giải thích đường phẫu thuật, vị trí cắt xương và kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Bạn lựa chọn hình dáng khuôn mặt mong muốn

Bằng việc áp dụng thành công công nghệ 3D mới, giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn hoàn toàn tự do lựa chọn kích thước xương hàm để hài hòa với khuôn mặt của mình.

Bước 4: Bác sĩ tư vấn kỹ thuật và đường cắt xương cải tiến

Tùy vào cấu trúc hàm mặt và mức độ gãy của xương gò má theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt xương khác nhau.

Lựa chọn khuôn mặt với máy vectra 3D

Lựa chọn khuôn mặt với máy vectra 3D

Nên phẫu thuật gãy xương hàm mặt do tai nạn ở đâu?

Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trung tâm thẩm mỹ không ngừng nâng cao công nghệ, học hỏi và tìm hỏi cũng như ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp như: Nâng mũi s line, nâng ngực nội soi, bấm mí mắt… mang đến vẻ đẹp cho nhiều chị em. Trong số các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến phải kể đến công nghệ phẫu thuật hàm mặt cũng là một trong những phương pháp phẫu thuật được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Úc Châu bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux

Đến với Thẩm mỹ viện Úc Châu bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình phẫu thuật hàm mặt. Với đội ngũ bác sí chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng khuôn mặt sáng, đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

 

Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật hàm mặt, bạn có thể đến địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

 

Ngày đăng :22/06/2015 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status