khuyến mãi

Phẫu thuật cắt xương hàm

Phẫu thuật cắt xương hàm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay nhằm khắc phục được nhược điểm khuôn mặt và mau chóng sở hữu được nét đẹp mà mình ao ước.

Phẫu thuật cắt xương hàm là gì ?

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hình nha là phẫu thuật hàm khó nhưng với công nghệ và kỹ thuật phát triển ngày nay thì phẫu thuật cắt xương hàm đã trở thành phương pháp phẫu thuật an toàn, mang lại hiệu quả cao. Phẫu thuật này ra đời giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và xóa đi những bất tiện trong việc chỉnh hình răng vì trước đây các phương pháp niềng răng chỉnh hình nha mất rất nhiều thời gian và đau đớn. Chỉ qua một cuộc phẫu thuật khoảng 3, 4 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô và hở lợi của mình nữa.

Phẫu thuật xương Hàm giúp gương mặt bạn trở nên cân đối, hài hoa hơn

Phẫu thuật xương hàm giúp gương mặt bạn trở nên cân đối, hài hoa hơn

Các trường hợp phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh nha hay chỉnh hình hô quá mức, hàm vẩu, móm mà phẫu thuật cắt xương hàm dưới cành bên hai bên đẩy lùi về sau gọi là phẫu thuật cắt xương hàm BSSO=BILATERAL SAGITTAL SPLIT OSTEOTOMY.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa móm

Mục đích của cắt xương hàm BSSO là đẩy khối xương hàm dưới lùi sau, ra trước và xoay xương hàm dưới. Đối tượng phẫu thuật cắt xương hàm phải từ 18 tuổi trở lên.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Trong phẫu thuật hàm trên hay hàm dưới, có nhiều trường hợp bắt buộc can thiệp tới xương hàm bằng phương pháp cắt xương. Điều này là bắt buộc để có thể di chuyển xương hàm tới vị trí thích hợp nhất. Nhưng cắt xương cũng có thể gây ra tâm lý e ngại cho phần lớn khách hàng. Họ nghĩ rằng gãy xương tay, xương chân mang lại cảm giác đau, thời gian phục hồi đã lâu, với vị trí đặc biệt như xương hàm thì sao? Có thể sinh hoạt bình thường hay không? Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Trong phẫu thuật cắt xương hàm, các bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện bóc tách mô và can thiệp vào xương hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa thương tổn. Việc áp dụng các giao thức phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, cùng với việc sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến, đã đảm bảo sự can thiệp chính xác, với sự mất máu tối thiểu và phục hồi nhanh hơn. Khách hàng cũng không cần thiết phải truyền máu trong quá trình phẫu thuật cắt xương hàm dưới hoặc xương hàm trên.

Phẫu thuật cắt xương hàm không gây nguy hiểm cho sức khỏe và sẽ hồi phục nhanh chóng nếu như được thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín, được trang bị phương tiện phẫu thuật hiện đại, có các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao.

Quy trình cắt xương hàm tại Thẩm mỹ viện Úc Châu

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ cắt xương hàm, tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật thành công và đảm bảo an toàn. Thẩm mỹ viện Úc Châu với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp là địa chỉ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm uy tín hàng đầu cả nước. Thẩm mỹ viện Úc Châu hội tụ đầy đủ các yếu tố để thực hiện một ca phẫu thuật chính xác và an toàn nhất. Quy trình cắt xương hàm tại Thẩm mỹ viện Úc châu được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt sau:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra cấu trúc xương hàm, cằm

KH đang chụp x quang với máy Cepha-Pano

Khách hàng đang chụp x quang với máy Cepha-Pano

Bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm và cằm với máy kỹ thuật số Cepha-Pano. Máy x quang này có thể kiểm tra bộ dày và bè của xương hàm của bạn, giúp bác sĩ xác định rõ mức độ bè của xương từ đó dự đoán chính xác kích thước cần cắt trong phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Úc Châu bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các công nghệ tại đây hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe của bạn.

Bước 2: Phân tích xương hàm bằng phần mềm OMS chuyên dụng

Phau-thuat-cat-xuong-ham

phần mềm OMS chuyên dụng

Bác sĩ sử dụng phần mềm OMS này để thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra những phát họa chính xác trước khi phẫu thuật cắt xương hàm. Đây là phần mềm hiện đại hỗ trợ quá trình phân tích trước phẫu thuật của bác sĩ.

Bước 3: Lựa chọn khuôn mặt với máy Vectra 3D

Lựa chọn khuôn mặt với máy vectra 3D

Lựa chọn khuôn mặt với máy vectra 3D

Trong bước này bạn sẽ có thời gian thảo luận với bác sĩ tư vấn về mong muốn trong quá trình thay đổi khuôn mặt của bạn, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng trước phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt V line.

Bước 4: Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm

Bác sĩ tư vấn về phương pháp và công nghệ sử dụng cho phẫu thuật cắt xương hàm

Bác sĩ tư vấn về phương pháp và công nghệ sử dụng cho phẫu thuật cắt xương hàm

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ giới thiệu tận tình và chi tiết cho bạn về phẫu thuật cắt xương hàm khuôn mặt V line và giải đáp các thắc mắc về phẫu thuật này cho bạn.

Bước 5: Xét nghiệm trước phẫu thuật cắt xương hàm

Đây là một bước giữ vai trò cũng rất quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm đó là bác sĩ sẽ cho bạn tiến hành một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra sức khỏe của bạn một cách tổng quát để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm

Phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đội e-kip mỗ hết sức chuyên nghiệp, thời gian phẫu thuật khoảng 2h.

Phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đội e-kip mỗ hết sức chuyên nghiệp, thời gian phẫu thuật khoảng 2h.

Phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đội e-kip mổ hết sức chuyên nghiệp, thời gian phẫu thuật khoảng 2h. Bạn sẽ không thấy đau hay có bất cứ sẹo nào sau phẫu thuật bởi vì bạn sẽ được gây mê toàn thân trong suốt quá trình thực hiện. Đường mổ của phẫu thuật này hoàn toàn nằm trong miệng nên sau phẫu thuật sẽ không có một vết sẹo nào trên khuôn mặt cuả bạn.

Ngoài ra khi phẫu thuật cắt xương hàm tại Thẩm mỹ viện Úc Châu chúng tôi bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hết sức nhiệt tình của đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp. Đôi ngũ điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc và kiểm tra tình trạng hồi phục của bạn sau phẫu thuật để đảm bào rằng bạn vết thương của bạn hồi phục tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Thẩm Mỹ viện Úc Châu cũng không ngừng đầu tư những máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình điều trị như công nghệ 3D, phần mềm OMS, giá khớp Quick, máy chụp X- Quang kỹ thuật số và đặc biệt là hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng. Tất cả nhằm đảm bảo ca phẫu thuật của bạn luôn chuẩn xác và rất an toàn.

Để tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt xương hàm tại Thẩm mỹ viện Úc Châu bạn có thể ghé qua 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí và tham quan trực tiếp.

Ngày đăng :29/11/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status