khuyến mãi

Những tác dụng phụ của hút mỡ bụng

Nhiều bạn nghĩ rằng tác dụng phụ của hút mỡ bụng là một trong những vấn đề khó gặp phải. Nhưng trên thực tế nếu như bất cẩn bạn hoàn toàn có thể gặp phải tình trạng này.

Với mong muốn sở hữu thân hình cân đối, gọn gàng nhiều người đã không ngần ngại sử dụng biện pháp giảm cân với thủ thuật hút mỡ bụng. Nhưng hút mỡ bụng là một trong những giải pháp thẩm mỹ thực hiện phức tạp, nếu như không đúng kỹ thuật có thể gặp phải nhiều tác dụng phụ của hút mỡ bụng nguy hiểm.

Những tác dụng phụ của hút mỡ bụng

Nhiễm trùng và để lại sẹo

Nhiễm trùng tuy là tác dụng phụ của hút mỡ bụng hiếm gặp nhưng là một trong những vấn đề có thể đe dọa tính mạng khi hút mỡ. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh cho người bệnh để phòng tránh các nhiễm trùng xảy ra. Bạn nên gặp bác sĩ ngay khi thấy những dấu hiệu của nhiễm trùng như đỏ, nôn mửa và xuất hiện các vệt đỏ trên da.

tác dụng phụ của hút mỡ bụng

Nhiễm trùng là tác dụng phụ của hút mỡ bụng hiếm gặp

Tụ dịch

Tụ dịch là hiện tượng các huyết thanh tồn tại trong một khoang của cơ thể, chủ yếu xảy ra sau phẫu thuật hút mỡ, nhưng không gây biến chứng nghiêm trọng. Để đẩy nhanh tụ dịch biến mất, các bác sĩ sẽ dùng kim tiêm hút dịch và đưa các huyết thanh ra ngoài.

Sưng phù

Thông thường, sưng phù sẽ không xảy ra ngay sau khi hút mỡ, mà có thể kéo dài vài tuần hoặc vài tháng sau đó. Bạn nên chú ý đến tác dụng phụ của hút mỡ bụng có thể là những vết sưng, đau nhức hoặc bầm tím trong hoặc xung quanh khu vực được phẫu thuật.

Tham khảo thêm: Sau hút mỡ sẽ như thế nào?

Gây rạn da

Sau khi hút mỡ, da sẽ có những vết rạn, cục u và độ đàn hồi kém. Đôi khi, những thay đổi này xảy ra liên tục và lâu dài. Các thiệt hại có thể xảy ra ở dưới da như tại chỗ rạch hoặc xung quanh chỗ rạch.

những vết rạn

Sau khi hút mỡ, da sẽ có những vết rạn

Tốt nhất để tránh được tác dụng phụ của hút mỡ bụng thì hãy đến thực hiện tại đại chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thẩm mỹ Úc Châu để được tư vấn chi tiết và an toàn nhé.

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn/

Ngày đăng :14/09/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status