khuyến mãi

Những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân

Bạn nghĩ rằng trái cây hoàn toàn không làm bạn tăng cân, nhưng sự thật là có nhiều loại trái cây chứa nhiều calo hơn chúng ta tưởng. Do đó, để giảm cân tốt nhất thì dưới đây là danh sách những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân.

Mọi người thường tin rằng trái cây là lựa chọn an toàn khi ăn kiêng. Thực tế trái cây đúng là lựa chọn lành mạnh vì chúng chứa một lượng chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất. Nhưng với một số loại trái cây, chúng có chứa lượng đường và calo rất lớn, cho nên nếu tiêu thụ quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới cân nặng của bạn.

Những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân

 Quả bơ

Quả bơ lại rất giàu calo. Bơ chứa chất béo đơn không bão hòa và hàm lượng protein cao nhất so với các loại quả khác, cao gần như tương đương với sữa. Một quả bơ có thể cung cấp cho bạn khoảng 370 calo! Vì vậy, nó là những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân.

những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân

Quả bơ cũng thuộc những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân.

Quả chà là

Đây là một loại trái cây có hàm lượng đường cao nhất trong các loại hoa quả, nó chứa tới 60-65%. Vì thế nó được đánh giá là loại quả giàu dinh dưỡng và năng lượng. Nếu bạn đang áp dụng chế độ ăn kiêng – giảm cân thì tốt nhất bạn nên hạn chế tiêu thụ loại quả này vì nó làm tăng đáng kể lượng calo mà bạn hấp thụ.

Bạn có thể quan tâm: Cách giảm cân bằng quả bơ.

Trái sung khô

Có thể bạn rất thích thú khi nhai rào rạo những trái sung khô và coi đó là một trong những loại thực phẩm mà mình yêu thích. Tuy nhiên đây cũng là những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân.

Nho

100g nho tươi chứa khoảng 60 calo, và 109 calo đối với nho khô. Đây có thể là loại quả ngon ngọt, đậm đà, giàu chất dinh dưỡng mà bạn yêu thích. Tuy nhiên nếu bạn đang giảm cân thì hãy chú ý đến lượng calo mình nạp vào cơ thể khi ăn nho.

có nên ăn nho không

Nếu bạn đang giảm cân thì hãy cân nhắc xem có nên ăn nho không nhé

Bạn nên ghi nhớ những loại trái cây không nên ăn khi giảm cân này nhé để giúp cho mình có được một quá trình giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn/

Ngày đăng :13/09/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status