khuyến mãi

Người béo tập gym tốt hơn ăn kiêng gấp nhiều lần

Những người béo tập gym cần tìm đến các chuyên viên thể hình để được hướng dẫn trước khi tập luyện. Bạn nên xây dựng mục tiêu giảm béo theo từng chặng, chế độ ăn uống sinh hoạt chi tiết hằng ngày để thật sẵn sàng cho quá trình giảm béo của mình. 

Nguyên tắc dành cho người béo tập gym

+ Tập buổi sáng cho hiệu quả giảm mỡ cao gấp 3 lần so với các thời điểm khác trong ngày. Khi vừa ngủ dậy, lượng carbohydrate còn lại khá ít trong quá trình trao đổi chất đêm qua. Vì thế nên tập luyện thời điểm này rất thích hợp.

+ Nên tập từ 30 phút – 1 tiếng. Để đốt mỡ hiệu quả, không nên ăn sáng trước khi tập, nếu không bạn lại nạp thêm cho cơ thể một lượng carbohydrate.

+ Hãy cố gắng tập cardio với cường độ vừa phải (Cardio là 1 chuỗi các bài tập mang tính liên tục và nghỉ rất ít, phổ biến là đạp xe, bơi lội, nhảy dây, chạy bộ…)

+ Chia các bữa ăn trong ngày thành những bữa nhỏ, ăn đủ các bữa chính là nguyên tắc giảm béo bạn nên nhớ.

Người béo tập gym 1

Người béo tập gym tại các phòng tập thể hình đã trở nên rất phổ biến

Các bài tập gym dành cho người béo hiệu quả nhất

Những bài tập người béo tập gym nên chọn tập là:

Cardio –  Đạp xe

Mỗi buổi nên thực hiện Cardio: Sáng sớm (10 phút), trước khi tập 15 phút. Hoặc bạn nào ít thời gian (đi làm về muộn) thì 10 phút trước khi tắm rửa ăn cơm là thời khắc thích hợp. Cardio đều đặn còn giúp bạn giảm vòng bụng rất hiệu quả.

Đạp xe với thiết bị ngay tại phòng tập, phương pháp này không quá lạ với nhiều người nếu không muốn nói là quá quen thuộc. Bài tập này giúp cho cơ thể bạn tiêu hao một lượng calo đáng kể khoảng 300calo cho mỗi giờ tập luyện. Nếu các bạn đang muốn giảm cân nhanh thì đạp xe là bài tập đơn giản nhất tuy nhiên hiệu quả rất cao, một giờ tập sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi săn chắc cơ, tăng cường khả năng tuần hoàn máu và có một cơ thể dẻo dai.

Chạy bộ

Với bài tập này bạn có thể thực hiện ở nhà vào mỗi buổi sáng bằng cách chạy bộ ở công viên hoặc nếu bạn bận rộn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để đến trung tâm luyện tập với máy chạy bộ.

Tập với tạ mini

Tạ mini dành riêng cho nam và nữ, bạn có thể sử dụng để thực hiện các bài tập cho cánh tay. Không chỉ giảm mỡ thừa mà sức nặng và trọng tâm của tạ còn giúp cánh tay linh hoạt, dẻo dai, bắp tay săn chắc hơn rất nhiều.

Người béo tập gym 2

Nên tuân theo những chế độ tập luyện chuẩn để có hiệu quả như mong đợi

Nếu bạn là người béo tập gym thì những thông tin trên đây là rất cần thiết. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chào đón quý khách hàng đến với dịch vụ hút mỡ nội soi công nghệ cao. Hân hạnh được phục vụ !

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :29/09/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status