khuyến mãi

Nên độn cằm hay trượt cằm

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật cằm là độn cằm hay trượt cằm. 2 phương pháp này đều có thể giúp bạn sở hữu cằm chiếc cằm chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết nên độn cằm hay trượt thì tốt hơn vì không biết mình phù hợp với phương pháp nào.

Độn cằm và trượt cằm

Để biết mình phù hợp với kỹ thuật độn cằm nào, trước hết bạn phải hiểu chính xác cách thức thực hiện của nó.

Độn cằm hàn quốc bằng chất liệu nhân tạo: Chỉnh sửa cằm bằng vật liệu độn. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng để đưa chất liệu độn vào và định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium. Phương pháp này có tạo cằm đẹp được hay không phụ thuộc chủ yếu vào vật liệu độn. Vật liệu độn là silicon, được sự cho phép lưu hành của Bộ Y tế và sự chứng nhận an toàn của FDA.  Phương pháp có thời gian thực hiện và hồi phục nhanh, chi phí rẻ nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

– Độn cằm bằng phương pháp trượt cằm: Chỉnh sửa cằm bằng cách  cắt xương. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mặt cằm, tiếp theo bác sĩ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo phân tích đo đạt trên phim. Xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường giúp bạn có được chiếc cằm đẹp tự nhiên. Chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước hoặc sau, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn.

Nên độn cằm hay trượt cằm

Độn cằm hay trượt cằm đều giúp bạn sở hữu cằm đẹp

Nên độn cằm hay trượt cằm

Về vấn đề nên độn cằm hay trượt cằm thì có thể nói đơn giản như sau: Nếu bạn dị ứng chất liệu độn thì nên trượt cằm bởi xương cằm kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng sẽ tự sống như bình thường, bạn sẽ không phải lo lắng việc dị ứng vật liệu độn.

Còn muốn đơn giản hóa việc làm đẹp thật nhanh chóng chỉ cần gây tê nhẹ nhàng thì nên ưu tiên cho độn cằm bởi một ca phẫu thuật độn cằm bằng vật liệu nhân tạo chỉ mất khoảng 30-45 phút và bạn có thể xuất viện ngay với chiếc cằm đẹp hài hòa với khuôn mặt. Thời gian kiêng cử ăn uống cũng ngắn hơn vì không đụng đến xương. Tùy vào mong muốn và tình trạng cũng như kinh phí của khách hàng, bác sĩ sẽ giúp bạn tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Nên độn cằm hay trượt cằm

Tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật cằm phù hợp.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu, với trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp phim X-quang pano-ceph, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS 3D, phần mềm Vceph, dụng cụ nội soi, máy cắt xương siêu âm, kho vật liệu sụn đúc sẵn phong phú, quy trình phẫu thuật vô trùng…cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tất cả sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật cằm an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Ngày đăng :27/01/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status