khuyến mãi

Nâng ngực quan hệ vợ chồng được không

Câu hỏi

Ngực tôi khá nhỏ nên tôi rất mất tự tin. Tôi có đọc vài bài báo thấy nói ngực lép khó giữ chồng nên cũng lo lắng. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi đi nâng ngực quan vệ vợ chồng được không vậy ạ, và tôi phải kiêng cử bao lâu mới quan hệ bình thường được. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn. (Thái Anh, Đà Lạt)

Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu. Về thắc mắc nâng ngực quan hệ vợ chồng được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng được không

Tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu, nâng ngực được thực hiện với kỹ thuật nội soi, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là đường nách và đưa thiết bị nội soi vào. Quá trình bóc tách sẽ được thực hiện khéo léo, thao tác đặt túi ngực cũng chỉ làm một lần là đã chuẩn xác, vì vậy, nâng cao tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Nâng ngực quan hệ vợ chồng được không là thắc mắc đa số của nhiều khách hàng. Bởi các chị thường nâng ngực với mục đích giúp mình đẹp và tự tin hơn khi gần chồng cũng như bảo vệ hạnh phúc gia đình. Cho nên việc nâng ngực sau bao lâu thì được quan hệ rất được các chị em quan tâm.

Về vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau: Sau nâng ngực bạn hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng bình thường. Tuy nhiên khoảng 1 tháng sau nâng ngực thì bạn mới có thể quan hệ vợ chồng được. nhé Bởi lúc đó vết mổ cũng đã bình phục, ngực cũng ổn định hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo ngực không bị bất cứ biến chứng nào khác thì nên quan hệ nhẹ nhàng không nắn bóp ngực mạnh hoặc thực hiện tư thế nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng bạn có thể quan hệ bình thường như trước khi nâng ngực.

nâng ngực quan hệ vợ chồng

Khách hàng thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực quan hệ vợ chồng được không của bạn Thái Anh. Tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu nâng ngực nội soi được thực hiện với quy trình phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, sử dụng các vật liệu túi ngực tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Quý khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm ưu điểm tuyệt vời của công nghệ Vcetra 3D cho phép nhìn thấy dáng ngực trước phẫu thuật. Với công nghệ này, bác sĩ cũng có thể thực hiện đặt túi ngực một cách chính xác và vừa vặn với bạn nhất để đảm bảo sau nâng ngực mọi sinh hoạt của bạn sẽ diễn ra bình thường và thoải mái nhất, không xảy ra bất kì biến chứng nào. Do đó bạn có thể yên tâm làm đẹp và trở nên quyến rũ hơn trong mắt chồng bạn nhé.  Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Ngày đăng :26/02/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status