khuyến mãi

Nâng ngực nội soi 3D

Phẫu thuât nâng ngực nội soi 3D được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với ưu điểm tuyệt đối giúp giải quyết được những lo ngại về kết quả sau phẫu thuật, phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nâng ngực nội soi 3D là gì?

Nâng ngực nội soi 3D là phương pháp nâng ngực có sự kết hợp giữa thiết bị nội soi tiên tiến và công nghệ 3D hiện đại giúp xem trước kết quả phẫu thuật. Sự kết hợp hài hòa giữa hai công nghệ bậc nhất này sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực đẹp và an toàn như mong đợi.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi 3D là gì?

Ưu điểm của công nghệ Vectra 3D: Công nghệ vectra 3D xuất hiện đã tạo nên những bước đột phá và những điều bất ngờ cho bệnh nhân khi đến tư vấn cùng với bác sĩ. Theo đánh giá từ các chuyên gia, quá trình tư vấn nhờ vào hệ thống máy vectra 3D gần như là phương pháp tư vấn hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Bằng công nghệ này, bác sĩ sẽ dựa vào những số liệu chính xác nhất về cấu trúc mũi của bạn và mô phỏng lại hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật. Từ đó, bạn được lựa chọn trước dáng mũi mà mình sẽ sở hữu và có thể điều chỉnh theo ý muốn dưới sự trợ giúp của phần mềm 3D cũng như sự tư vấn từ bác sĩ. Trước kia, các bác sĩ phải mất nhiều thời gian đo đạt số liệu để có thể chọn lựa được một mô cấy ngực phù hợp, vì các số liệu đó được tính tự động trên thiết bị 3D. Chỉ cần vài phút để lựa chọn mô cấy ngực, lựa chọn túi ngực phù hợp là túi giọt nước, túi ngực tròn, mô cấy nhám hặc trơn, các thông số của mô cấy phù hợp nhất với mong muốn của mình, tất cả đều hiện rõ dưới mắt bệnh, có thể thấy được hình ảnh tương lai của mình dù chưa phẫu thuật.

Hướng đến tiêu chuẩn của hoàn thiện, thẩm mỹ Hàn Quốc tìm kiếm mọi phương pháp mới nhất hỗ trợ cho quá trình tư vấn phẫu thuật, các bác sĩ không ngừng giao lưu học hỏi, tham gia các hội nghị y khoa, làm việc và trao đổi kinh nghiệm cùng các đồng nghiệp ở các bệnh viện phẫu thuật danh tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan… Công nghệ Vectra 3D hiện nay duy nhất được áp dụng tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

Máy Vectra 3D duy nhất tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Máy Vectra 3D duy nhất tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Ưu điểm của kỹ thuật nội soi: nâng ngực nội soi được coi là kỹ thuật hoàn hảo thay cho phẫu thuật hở với màn hình hiện đại giúp phóng to vị trí phẫu thuật. Nâng ngực nội soi khắc phục được nhiều khuyết điểm của phương pháp mỗ thông thường như: đường rạch nhỏ nên không để lại sẹo, ít chảy máu, ít đau, thời gian hồi phục nhanh, hạn chế tối đa các di chứng sau này.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 1: Kiểm tra kích thước ngực hiện tại với Vectra 3D

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chảy xệ và kích thước ngực hiện tại của bạn bằng máy Vectra 3D. Máy sẽ kiểm tra tổng quát và cho ra hình ảnh về kích thước ngực hiện tại và giả lập một hình dáng ngực mới từ hệ thống. Sau khi có được kích thước ngực từ máy Vectra, bác sĩ tư vấn sẽ dựa trên kích thước đó, đồng thời phát họa ra một số hình dáng ngực ở các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn trước khi phẫu thuật nâng ngực. Nếu cảm thấy không ưng ý, bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến của mình để bác sĩ điều chỉnh và hoàn thiện size mà bạn mong muốn.

Bác sĩ đang tư vấn kích thước và lựa chọn hình dáng túi ngực phù hợp cho khách hàng bằng công nghệ Vectra 3D.

Bác sĩ đang tư vấn kích thước và lựa chọn hình dáng túi ngực phù hợp cho khách hàng bằng công nghệ Vectra 3D.

Bước 2: Lựa chọn hình dáng túi ngực

Sau khi đã lựa chọn kích thước ngực mong muốn bạn sẽ được bác sĩ giới thiệu về túi ngực sẽ được nâng cho bạn. Các túi ngực tại trung tâm đều nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thụy Sĩ vì vậy chất lượng được hoàn toàn đảm bảo. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có một bầu ngực mềm mại tự nhiên, duy trì trọn đời.

Bước 3: Phân tích đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Để các bạn hoàn toàn yên tâm thì bác sĩ sẽ giới thiệu cho bạn các đường mỗ trong quá trình phẫu thuật. Trong mỗi đường mỗ, bác sĩ sẽ phân tích cụ thể cho bạn những ưu và khuyết điểm của nó để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Thông thường thì phẫu thuật này có 5 đường mổ chính là đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú và đường rốn. Bác sĩ sẽ dựa trên sự lựa chọn của bạn để tiến hành phẫu thuật.

Ảnh miêu tả các đường mổ trong nâng ngực cho khách hàng lựa chọn

Ảnh miêu tả các đường mổ trong nâng ngực cho khách hàng lựa chọn

Bước 4: Xét nghiệm và tiến hành gây mê

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ làm xét nghiệm để kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn có phù hợp với phẫu thuật này hay không. Các xét nghiệp của bạn sẽ bao gồm xét nghiệm máu, điện tim, huyết áp…

Mẫu phiếu kết quả xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Mẫu phiếu kết quả xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Đối với phương pháp phẫu thuật này, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Thời gian phẫu thuật thường kéo dài khoảng 2h. Mặc khác, tùy thuộc vào vị trí mà bạn đã lựa chọn nhưng thông thường thì bác sĩ sẽ chọn những đường mổ ít để lại sẹo nhất. Tất nhiên, vị trí phẫu thuật sẽ được phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa.

– Sau phẫu thuật 8-10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và phải mặc áo nịt ngực liên tục trong vòng 1 tháng để cố định ngực một cách chắc chắn.

– Sau 3-6 tháng bạn sẽ có một bầu ngực đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Phòng mổ hiện đại vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Phòng mổ hiện đại vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Sau phẫu thuật bạn sẽ ở lại trung tâm để theo dõi. Trong suốt quá trình này nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẽ chăm sóc và theo dõi sự hồi phục của bạn 24/24h nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi không có người nhà đi cùng. Khi xuất viện, nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch hẹn rửa vết thương và tái khám sau phẫu thuật.

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Đội ngũ điều dưỡng care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Ngày đăng :19/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status