khuyến mãi

Nâng ngực giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Xin chào, tôi là Hồng ở Hải Phòng, được chồng đồng ý nên tôi định đi nâng ngực để cải thiện vòng 1. Tôi rất muốn tiến hành phẫu thuật nâng ngực tại trung tâm thẩm mỹ, vui lòng cho tôi biết nâng ngực giá bao nhiêu để chủ động chuẩn bị số tiền mang theo. (Phan Hồng – Hải Phòng).

Trả lời:

Xin chào chị Hồng, cảm ơn chị đã đặt câu hỏi cho chúng tôi, xin được đưa ra câu trả lời cho chị như sau:

Thẩm mỹ nâng ngực là phẫu thuật sử dụng các túi độn để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng được mong ước, phục hồi thể tích vú bị mất sau khi mang thai hoặc giảm cân. Ngực sau phẫu thuật sẽ đầy đặn hơn, giúp bạn cảm thấy tự tin và hài lòng về bản thân.

THAM-MY-NANG-NGUC

Thẩm mỹ nâng ngực là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn cải thiện vòng 1

Hiện nay hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều trang bị cho mình những công nghệ hiện đại phục vụ trong phẫu thuật, và tùy theo chất liệu bạn chọn lựa cũng như khuôn ngực bạn thế nào mà bác sĩ tư vấn bạn chọn phương pháp phẫu thuật nào cho phù hợp, bởi vậy chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực cũng thay đổi tùy theo từng trung tâm. Taị thẩm mỹ Úc Châu bạn sẽ được phẫu thuật với công nghệ tiên tiến nhưng mức giá rất phải chăng. Để biết nâng ngực giá bao nhiêu hãy tham khảo Bảng giá nâng ngực thẩm mỹ của Úc Châu.

Nâng ngực là một phẫu thuật lớn và thực hiện bằng phương pháp gây mê do đó cần phải thực hiện tại bệnh viện và đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y Tế. Thẩm Mỹ Úc Châu là một nơi được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mọi tiêu chí mà bộ y tế đưa ra về mọi mặt. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, ekip gây mê chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất giúp bạn luôn ở trạng thái an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. Nâng ngực thẩm mỹ tại Úc Châu bạn sẽ vô cùng yên tâm với một quy trình hiện đại và khép kín tất cả các khâu đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Kích thước ngực được xác định thông qua máy Vectra 3D

Kích thước ngực được xác định thông qua máy Vectra 3D

Hiện nay, thẩm mỹ Úc Châu thực hiện nâng ngực với việc đặt túi ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa, vì vậy không gây ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra size ngực hiện tại của bạn. Thông qua mong muốn về size ngực sau phẫu thuật của mỗi người bác sĩ sẽ sử dụng máy Vectra 3D, một trong những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay để tạo hình ngực theo size ngực phù hợp. Thiết bị này có thể giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh trước và sau nâng ngực của bản thân thông qua hình ảnh 3D đa chiều. Bằng phần mềm phân tích chuyên dụng bác sĩ tại Thẩm mỹ Úc Châu sẽ phân tích và lựa chọn size ngực chuẩn nhất cho khuôn ngực của bạn.

Bác sĩ đang tư vấn kích thước và lựa chọn hình dáng túi ngực phù hợp cho khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu đang tư vấn kích thước và lựa chọn hình dáng túi ngực phù hợp cho khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bạn hãy đến địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để được tham quan quy trình cũng như tư vấn rõ hơn về dịch vụ này.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thẩm mỹ

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ và bị chảy xệ. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn, không còn tình trạng chảy xệ

Trước khi thực hiện: ngực nhỏ và bị chảy xệ. Sau khi thực hiện nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu: ngực căng tròn, không còn tình trạng chảy xệ

Ngày đăng :19/06/2015 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status