khuyến mãi

Nâng mũi thẩm mỹ s line

Với mong muốn giúp chị em thực hiện được ước mơ “đẹp hơn trong mắt bạn đời”, lần đầu tiên tại Việt Nam, đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ viện Úc Châu đã tiếp thu và phát triển kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ s line theo công nghệ Hàn Quốc – phương pháp nâng mũi được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ từ công nghệ nâng mũi 3D hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao vượt ngoài cả mong đợi.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Nâng mũi thẩm mỹ s line là gì?

Nâng mũi thẩm mỹ s line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Nâng mũi thẩm mỹ s line sử dụng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng mũi nên sau khi nâng, chiếc mũi của bạn trông cao, thon gọn, đẹp tự nhiên với đường cong s line mềm mại.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi thẩm mỹ s line

– Có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi hếch, cánh mũi, đầu mũi to…

– Sử dụng sụn tự thân nên có mức độ tương thích cao.

– Chiếc mũi sau khi phẫu thuật trông rất tự nhiên, không có hiện tượng đơ mà cong mềm mại, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

– Tránh được các biến chứng như: lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, mũi bị méo vẹo sau phẫu thuật…

Quy trình nâng mũi thẩm mỹ s line tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu áp dụng quy trình nâng mũi s line theo tiêu chuẩn hiện đại nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và biết chắc được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy kỹ thuật số Pano-Ceph. Việc kiểm tra này giúp bác sĩ thẩm mỹ viện Úc Châu có được dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi cấu trúc s line, từ đó, phần mềm phân tích 3D sẽ cho bạn nhìn thấy một phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bằng công nghệ hiện đại.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi bằng công nghệ hiện đại.

Bước 2: Công nghệ 3D cho bạn lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật

Đây là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại thẩm mỹ viện Úc Châu. Trước đây, các bác sĩ chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng sự cảm tính thì bác sĩ thẩm mỹ viện Úc Châu đã lượng hóa những kích thước này bằng công nghệ 3D. Từ việc kiểm tra cấu trúc mũi ở bước 1, bác sĩ có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi của bạn.

Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể, và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, công nghệ 3D hiện đại sẽ giúp bạn xem trước hình ảnh dáng mũi và lựa chọn ra dáng mũi mà mình ưng ý nhất.

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, công nghệ 3D hiện đại sẽ giúp bạn xem trước hình ảnh dáng mũi và lựa chọn ra dáng mũi mà mình ưng ý nhất.

Bước 3: Bác sĩ phân tích vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ s line

Trước khi phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ s line, các bác sĩ sẽ cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn hiểu rõ.

Kỹ thuật cũ trước đây sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này bị biến dạng co kéo làm chiếc mũi bị lệch lạc. Kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ s line sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng đầu mũi nên không chỉ cho kết quả thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn.

Cũng duy nhất tại thẩm mỹ viện Úc Châu, bạn thực sự nhìn thấy kho sụn mũi theo từng kiểu dáng mũi khác nhau. Với sự đa dạng về hình dáng sụn mũi cộng với sự phân tích của công nghệ 3D, bác sĩ phẫu thuật rất thuận tiện trong việc làm chiếc mũi bạn đẹp tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ giải thích kỹ thuật phẫu thuật và tư vấn chất liệu sụn để nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ giải thích kỹ thuật phẫu thuật và tư vấn chất liệu sụn để nâng mũi cho khách hàng

Bước 4: Gây mê và thực hiện phẫu thuật

Đối với mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sĩ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng … Chúng tôi phải xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi tạo dựng chiếc mũi đẹp.

Phòng phẫu thuật hiện đại của thẩm mỹ viện Úc Châu

Phòng phẫu thuật hiện đại của thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bước này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên điều dưỡng nhiệt tình và tận tâm.

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Ngày đăng :09/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

49 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: (+84 8) 3911 5678 - Hotline: 0902 898 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status