khuyến mãi

Nâng mũi S line 3D – Mũi đẹp hoàn hảo như sao Hàn

Nâng mũi S line 3D được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Kỹ thuật nâng mũi này có thể giúp ước mơ sở hữu chiếc mũi S line đẹp chuẩn như sao Hàn của chị em thành sự thật mà không còn tránh được các biến chứng của kỹ thuật nâng mũi cũ.

Nâng mũi S line 3D

Ai thích hợp nâng mũi S line 3D?

– Khách hàng muốn khắc phục khiếm khuyết mũi xấu để sở hữu dáng mũi đẹp.

– Khách hàng đã chỉnh sửa mũi nhiều lần nhưng bị hư hoặc chưa có kết quả đẹp.

– Khách hàng bị dị ứng vật liệu sụn nhân tạo.

Tại sao nâng mũi S line 3D được yêu thích?

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật bác sĩ sử dụng chủ yếu sụn tự thân để chỉnh sửa khiếm khuyết mũi, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, sụn sườn dùng để tạo trụ mũi và dáng mũi, sụn vành tai dùng để bọc và tạo hình đầu mũi. Trong trường hợp khách hàng không đủ sụn tự thân bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu sụn mềm để nâng sóng mũi cho khách hàng. Vật liệu mềm này rất thân thiện với cơ thê không thua gì sụn tự thân.

– Điều gì khiến nâng mũi S line nhanh chóng được yêu thích khi mới xuất hiện. Ngoài vật liệu nâng mũi có thể giúp tránh tình trạng đào thải, dị ứng vật liệu thì khách hàng còn được nhìn thấy mô tả dáng mũi trước và sau phẫu thuật, từ đó có thể lựa chọn dáng mũi đẹp như nguyện vọng. Công nghệ Vectra 3D áp dụng khi nâng mũi S line 3D cũng cho phép bác sĩ xác định chính xác kích cỡ sụn đúc đặt vào mũi, tráng mũi bị nghiêng lệch về sau.

Nâng mũi S line 3D còn được yêu thích bởi phương pháp này giúp duy trì dáng mũi lâu dài, bởi sụn sau khi được cấy vào mũi sẽ phát triển như một bộ phận của cơ thể, nên ổn định và không bị đào thảo. Phương pháp này với kỹ thuật mổ nội soi cũng sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ.

>>> BẠN ĐỌC QUAN TÂM >>>> Nâng mũi có hại không ? <<<<

Nâng mũi S line 3D thực hiện như thế nào tại thẩm mỹ Úc Châu

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi: Khách hàng sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi và nếu là kiểm tra cấu trúc xương bè sẽ được chụp phim X quang ConeBeam CT 3D. Ở bước này các số liệu thu nhập được sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác khiếm khuyết mũi của khách hàng để tiến hành phẫu thuật khắc phục nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Khách hàng sẽ được bác sĩ cho xem mô tả dáng mũi trước phẫu thuật với công nghệ vectra 3D. Công nghệ này cũng giúp xác định kích cỡ sụn vừa vặn với kích cỡ mũi bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mũi bị lệch méo sau nâng.

Nâng mũi S line 3D 2

Khách hàng được nhìn thấy trước dáng mũi bằng công nghệ 3D tại thẩm mỹ Úc Châu

Bước 3: Bác sĩ tư vấn và trao đổi cụ thể với khách hàng về kỹ thuật nâng mũi và vật liệu sẽ sử dụng. Ở bước này bạn nên trao đổi kĩ với bác sĩ các bệnh lý của bản thân cũng như những băn khoăn còn vướng mắc để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Nâng mũi S line 3D 3

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật nâng mũi S line 3D để khách hàng an tâm hơn

Bước 4: Sau khi xét nghiệm đủ sức khỏe tham gia phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê hoặc tiền mê, tùy theo yêu cầu khách hàng. Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành bóc tách để chỉnh sửa mũi một cách toàn diện trong điều kiện vô trùng, khép kín. Quá trình phẫu thuật có sự trợ giúp đặt lực của các thiết bị máy móc hiện đại.

Nâng mũi S line 3D 4

Thực hiện nâng mũi S line 3D trong phòng mổ vô trùng hiện đại.

Bước 5: Sau khi kết thúc ca phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ và nhân viên điều dưỡng chăm sóc sức khỏe chu đáo. Mũi sẽ dần lành và được cắt chỉ sau 7 ngày, tùy cơ địa.

Nâng mũi S line 3D 5

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ Úc Châu

Tại sao lựa chọn nâng mũi S line 3D tại thẩm mỹ Úc Châu?

– Cơ sở vật chất khang trang, tạo cảm giác thoải mái khi thăm khám. Phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao với đội điều dưỡng túc trực 24/24.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có nhiều ca nâng mũi S line 3D cho khách hàng chiếc mũi đẹp như mong muốn.

– Áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại vào tất cả các quy trình thăm khám phẫu thuật. Phẫu thuật diễn ra trong điều kiện vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Chế độ bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng nâng mũi S line 3D.

Nâng mũi S line 3D 6

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line 3D sau 1 tháng tại thẩm mỹ Úc Châu

VIDEO CHI PHIS NÂNG MŨI TẠI KIM HOSPITAL

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật phức tạp, do đó nếu muốn có kết quả đẹp đúng chuẩn của phương pháp này, điều quan trọng là bạn phải biết lựa chọn một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, cũng như chế độ bảo hành tốt để an tâm khi làm đẹp.

Nguồn: nâng mũi KIM

Ngày đăng :04/07/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status