khuyến mãi

Nâng mũi 2 khấc là như thế nào?

Câu hỏi

Thẩm mỹ Úc Châu cho tôi hỏi bên mình có nâng mũi 2 khấc không ạ. Tôi tham khảo trên mạng thấy nói là nâng mũi phương pháp này có thể tránh được lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi nhưng chưa hiểu rõ về nó lắm. Mong nhận được tư vấn cụ thể từ thẩm mỹ. (Hoàng Mie, Đà Lạt)

Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Úc Châu. Về thắc mắc nâng mũi 2 khấc là như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi 2 khấc là như thế nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn…Nâng mũi 2 khấc không phải là là một phương pháp nâng mũi mà là dùng để chỉ vật liệu nâng mũi. Sụn 2 khấc chính là sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp cho sự kết hợp giữa các thành phần cấu thành nên mũi trở nên hài hòa hơn, mang lại kết quả hoàn hảo hơn cho bạn.

Cấu tạo của loại sụn này bao gồm 1/3 sụn là đầu mũi và 2/3 sụn là thân mũi. Sự kết hợp của sóng mũi hai khấc với hai bộ phận sống mũi và đầu mũi sẽ làm sóng mũi được nâng cao lên, chóp mũi gọn và có sự hài hòa từ đầu mũi đến chân mũi. Với loại sụn này bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp an toàn vì nó phòng tránh những biến chứng thường gặp trong phẫu thuật nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ. Hiện nay hầu như phương pháp nâng mũi nào cũng sử dụng sụn 2 khấc. Sụn nhân tạo 2 khấc được nhập từ Hàn Quốc rất mềm, có thể uốn dẻo tạo dáng mũi đẹp tự nhiên không lộ sụn, kết quả ổn định lâu dài.

Nâng mũi 2 khấc

Sụn 2 khấc dùng trong nâng mũi

Nâng mũi tại thẩm mỹ Úc Châu ngoài áp dụng các các công nghệ nâng mũi hiện đại, chúng tôi còn có kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng, kích cỡ, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, được FDA chứng nhận về độ an toàn và có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế. Công nghệ Vectra 3D ngoài việc cho phép khách hàng nhìn thấy dáng mũi trước phẫu thuật còn giúp bác sĩ đặt sụn chính xác với 1 ca phẫu thuật duy nhất, tránh tình trạng mũi phải nâng và chỉnh sửa nhiều lần.

Nâng mũi 2 khấc

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Úc Châu

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Úc Châu cũng bao gồm đầy đủ các quy định, các bước phẫu thuật khoa học, an toàn đạt chuẩn mà Bộ Y tế ban hành, đảm bảo tối đa quyền lợi, cũng như an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc của nâng mũi 2 khấc của bạn Hoàng Mie. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Úc Châu để được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Ngày đăng :05/04/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status