khuyến mãi

Một số phương pháp nâng ngực mới nhất 2015

Nắm bắt được nhu cầu cải thiện vẻ đẹp vòng một của các chị em phụ nữ, một số phương pháp nâng ngực mới nhất 2015 đã tiếp tục ra đời và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất đang được các địa chỉ làm đẹp hiện nay tin tưởng đưa vào thực hiện bởi nó không chỉ đảm bảo đầy đủ được các yếu tố thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ an toàn cho người thực hiện.

Phương pháp nâng ngực nội soi rất được ưa chuộng vì tính an toàn cao

Phương pháp nâng ngực nội soi rất được ưa chuộng vì tính an toàn cao

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Công nghệ nội soi có thể được thực hiện thông qua đường rốn và nách. Với công nghệ nâng ngực mới nhất này, sau khi phẫu thuật, dáng ngực sẽ được định hình rõ ràng, tự nhiên, không gây cảm giác cộm hoặc khó chịu, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nếu như nâng ngực nội soi là phương pháp được ưa chuộng với sự cải thiện rõ rệt về túi độn và thời gian phẫu thuật được rút ngắn hơn thì phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng đang có xu hướng gia tăng nhanh trong năm nay.

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp mới mẻ, hiện đại và đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như  đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng. Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn hơn. Việc sử dụng mỡ tự thân từ ngay trong cơ thể vừa giúp giảm lượng mỡ thừa ở những khu vực không mong muốn, vừa giảm thiểu nguy cơ đào thải chất liệu độn.

Phương pháp nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Filler, loại “vật liệu” mới được xem là triển vọng thay thế các phương pháp nâng ngực khác, an toàn hơn tiêm bottox.
Có hai loại filler: tạm thời và vĩnh viễn. So với filler vĩnh viễn dễ để lại các di chứng thì filler tạm thời được ưa chuộng hơn. Với chất filler tạm thời, khi tiêm vào cơ thể sẽ giúp sản sinh ra các chất như: collagen, chất béo, chất hạ bì, hyaluronic, can-xi hydroxypatite, polylactic acid tác dụng căng da, mịn da, nở nang… Một dạng filler tạm thời khác hiện nay rất được ưa chuộng là loại filler chứa tới 20% chất collagen tổng hợp với độ tinh khiết 80%, các ống collagen được tiêm vào cơ thể với mục đích đẩy nhanh quá trình độn, làm đầy.

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler

Nâng ngực bằng Filler là dạng làm đẹp không cần phẫu thuật, chỉ gây tê cục bộ các khu vực cần làm đẹp, tiêm nông hay sâu tùy thuộc vào mức độ nhăn và rãnh của khu vực đó, tuy nhiên khác biệt lớn với các phương pháp khác là không đụng chạm dao kéo. Hiện filler đã có mặt trong danh sách các dịch vụ làm đẹp tại một số thẩm mỹ viện ở Việt Nam.

Trên đây là một số phương pháp nâng ngực mới nhất 2015. Bạn muốn sở hữu vòng một lý tưởng và tìm hiểu cụ thể hơn về các phương pháp này, hãy đến Thẩm mỹ viện Úc Châu, số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để được đội ngũ y bác sĩ ở đây tư vấn và biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Ngày đăng :16/06/2015 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status