khuyến mãi

Nếu chỉ leo cầu thang có giúp giảm cân ngay không ?

Việc leo cầu thang có giúp giảm cân vẫn khiến nhiều người thắc mắc. Họ chưa biết một ngày leo thang bao lâu và leo như thế nào để giảm béo được. Bạn có thể đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn cách vận động giảm cân này. 

Nếu chỉ leo cầu thang có giúp giảm cân không ?

Giữa nhiều sự lựa chọn thì leo cầu thang bộ mỗi ngày là phương án dễ thực thi nhất mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng. Nhất là với các đối tượng nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng, phụ trách quản lý hàng hóa, bưu phẩm…Những thông tin sau đây sẽ không khỏi làm bạn ngạc nhiên với những hiệu quả mà việc leo thang bộ đem lại.

+ Cứ 10 phút leo thang bộ đốt cháy được 100 calo

Nghiên cứu đã chứng minh, đi cầu thang bộ và nhất là chạy thang bộ có hiệu quả đốt cháy calo, mỡ thừa gấp 8-9 lần so với việc bạn chọn đi thang máy.  Ước tính, trung bình một người sẽ đốt cháy ít nhất là 0,1 calo cho mỗi bước trèo lên và 0,05 calo cho mỗi bước đi xuống. Do đó, bạn có thể đốt cháy được khoảng 100 calo bằng cách đi bộ lên xuống cầu thang trong 10 phút. Vô cùng thú vị phải không nào !

+ Cơ mông đùi được hoạt động tối đa khi leo thang bộ

Với việc phải leo lên dốc, các cơ vòng mông và đùi hoạt động tối đa, vì thế mà mỡ thừa ở các vị trí này được tiêu thụ một cách hiệu quả. Body của bạn chẳng mấy chốc mà có được sức quyến rũ không ngờ chỉ nhờ những bài tập đơn giản như thế này.

leo cầu thang có giúp giảm cân 1

Leo cầu thang bộ là cách vận động cơ thể rất tốt. Thế nhưng leo cầu thang có giúp giảm cân hay không cũng còn tùy vào mức độ mỡ thừa của từng người.

Mọi người phản ánh gì về cách giảm béo này ?

Việc leo cầu thang có giúp giảm cân không đã được phân tích khá chi tiết như trên. Chắc chắn bạn sẽ giảm được mỡ thừa nhưng với điều kiện phải thật kiên trì và kết hợp với chế độ ăn kiêng khá khắt khe. Tuy nhiên, nếu tận dụng leo thang bộ ở nơi làm việc thì có một số hạn chế sau: Bạn mặc đồ công sở khó vận động, nếu đổ mồ hôi đầm đìa thì lại càng bất tiện. Chưa kể chị em mang giày cao gót thì việc đi thang bộ quá nhiều cũng không thể.

Với những hạn chế đó, hút mỡ nội soi là sự lựa chọn mà bạn có thể tìm đến. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ hút mỡ bằng laser lipo. Bạn không phải phẫu thuật trên diện rộng như trước đây, ca hút mỡ khá nhẹ nhàng lại đặt tính an toàn tối ưu. Vì không phẫu thuật nên bạn cảm thấy rất yên tâm khi thực hiện, vừa không đau đớn lại không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

leo cầu thang có giúp giảm cân 2

Bạn nên kết hợp với các bộ môn thể thao khác để có sức khỏe tốt và hình dáng cơ thể gọn đẹp.

Nếu đã biết leo cầu thang có giúp giảm cân hay không, bạn có thể kết hợp thêm các vận động như chạy bộ, bơi lội, nhảy dây…để cơ thể luôn được gọn đẹp và khỏe khoắn. Chúc bạn thực hiện thành công nhé !

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :30/09/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status