khuyến mãi

Tư vấn khách hàng tiêu chí chọn địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt nhất

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi cho em hỏi, má em nó phệ quá em muốn đi hút mỡ nhưng không biết địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt. Xin tư vấn cho em với ạ, Em cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Quế Vân – Phú Thọ)

Bác sĩ trả lời: 

Chào bạn Vân ! Bạn sẽ được giới thiệu địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt qua nội dung sau:

Vì sao nên lấy túi mỡ má

Trong cấu trúc khuôn mặt, các túi mỡ má có tác dụng làm đầy thể tích gương mặt, khiến gương mặt trông tròn trịa hơn. Mỡ má thường nằm sâu bên trong má, giữa lỗ mũi và góc miệng, vùng thái dương, má và phía sau hàm trên. Lượng mỡ má ở mỗi người là khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố như di truyền, tình trạng béo phì…

Ở một số người, lượng mỡ này quá nhiều khiến vùng má bị phồng lên, bầu bĩnh quá mức. Lớp mỡ này không tiêu đi qua thời gian dù có tập thể dục thường xuyên. Những túi mỡ này đặc và nhiều xơ, lại nằm sâu trong hốc má nên không thể loại bỏ bằng những phương pháp hút mỡ thông thường vì vậy cần sử dụng phương pháp lấy mỡ má mới loại bỏ được lớp mỡ này.

lấy mỡ má ở đâu tốt 1

Có mỡ má quá nhiều, hầu hết mọi người đều muốn biết địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt

Lấy mỡ má ở đâu tốt và an toàn ?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ hút mỡ má mà bạn có thể lựa chọn bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên:

Hơn thế, hút mỡ là dịch vụ đại phẫu và vậy nên được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Đáp ứng được yêu cầu này bệnh viện chính là địa chỉ hút mỡ uy tín mà chị em có thể chọn lựa.

Hút mỡ má ở đâu tốt còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới thì hiện nay Laser Lipo là thế hệ hút mỡ khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp hút mỡ thông thường, cho hiệu quả nhanh hơn, an toàn hơn và đặc biệt là làn da sẽ trở nên mịn màng tự nhiên.

Tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Quy trình hút mỡ chuẩn công nghệ FDA

Quy trình hút mỡ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và tính an toàn. Vì vậy, một địa chỉ hút mỡ tốt quy trình phải được thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định. Theo kết quả kiểm định cho thấy, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình hút mỡ được xây dựng khép kín, có đầy đủ những yếu tố đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Một ca lấy túi mỡ má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  thường diễn ra nhanh chóng trong 30-45 phút. Sau phẫu thuật có thể ra về chăm sóc tại nhà, có thể sinh hoạt và làm việc bình thường không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thẩm mỹ sẽ thấy được ngay sau khi giảm sưng nề.

lấy mỡ má ở đâu tốt 2

Bạn có thể tìm được địa chỉ lấy mỡ má ở đâu tốt tại Bệnh viên thẩm mỹ Hàn Quốc

Để thông tin lấy mỡ má ở đâu tốt được tin cậy hơn, bạn nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn nhé. Hân hạnh chào đón quý khách hàng ! 

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :12/08/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status