Kiến thức hỏi đáp

khuyến mãi
 • Hút mỡ lưng có đau không ?

  Hút mỡ lưng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó bạn nên lựa chọn phương pháp thực hiện an toàn cũng như nơi thực hiện uy tín để có được kết quả thẩm mỹ cao, không đau và không để lại sẹo nhé.

 • Cách hút mỡ bụng cho dân văn phòng

  Ngồi hàng giờ trước máy vi tính, thói quen ăn vặt trong khi làm việc là những nguyên nhân gây tình trạng dư thừa mỡ bụng ở phụ nữ công sở.

 • Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không

  Hút mỡ đùi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như quy trình thực hiện: Tại thẩm mỹ Úc Châu, dịch vụ hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế và..

 • Hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không ?

  Để biết được hút mỡ bắp chân bắp tay có an toàn không cần phải xét đến nhiều yếu tố, tuy nhiên bạn cần xét đến 3 yếu tố quan trọng: công nghệ hút mỡ hiện đại, cơ sở hút mỡ uy tín và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn.

 • Hút mỡ bụng xong da có bị nhăn nheo không

  Với công nghệ thẩm mỹ chưa được phát triển và tiên tiến như hiện nay. Thì dịch vụ hút mỡ bụng phần nào sẽ để lại những nếp nhăn và sẹo trên cơ thể của bạn khiến nhiều người lo lắng hút mỡ xong da có bị nhăn nheo không.

 • Hút mỡ đùi có đau không ?

  Tâm lý sợ đau, nhạy cảm với các tác động của dao kéo ở chị em là điều rất thường gặp, vậy nên không riêng gì bạn mà khá nhiều khách hàng cũng đặt câu hỏi hút mỡ đùi có đau không, có ảnh hưởng gì không.

 • Hút mỡ bụng có bị tái phát mỡ không

  Rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng dư thừa mỡ ở các vùng đặc trưng trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng nhưng chưa dám áp dụng biện pháp hủy mỡ vì lo ngại tình trạng mỡ sẽ tái phát lại chỉ sau một khoảng thời gian ngắn

Trang 1 / 3112345...102030...Last »

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status