khuyến mãi

Hút mỡ mặt có để lại sẹo không ? Bao lâu thì lành ?

Bạn muốn đi làm nhỏ khuôn mặt của mình, lấy bớt mỡ má, nọng cằm nhưng chưa biết đi hút mỡ mặt có để lại sẹo không ? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết dưới đây để yên tâm với quyết định thực hiện ca hút mỡ của mình nhé ! 

Hút mỡ mặt hiện nay áp dụng công nghệ nào ?

Bạn cần tìm đến bác sĩ để thăm khám, chẩn đoán tình trạng mỡ mặt của mình có cần đi hút mỡ hay không. Nếu mỡ vùng nọng cằm và vùng má quá nhiều thì hút mỡ là sự lựa chọn hợp lý. Phẫu thuật hút mỡ là giải pháp bạn nên loại trừ, vì nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hút mỡ nội soi bằng bước sóng laser có tần số 10800 nm mới là phương pháp tối ưu. Thay vì phẫu thuật, bóc tách mỡ thừa, giờ đây ca hút mỡ của  bạn sẽ cực kỳ đơn giản, bạn sẽ được dùng ống hút nội soi hóa lỏng mỡ thừa thành dạng dầu rồi hút ra ngoài bằng lực hút chân không. Nghỉ dưỡng khoảng 1 tuần bạn sẽ hồi phục sức khỏe trở lại, vết thương cũng rất nhỏ nên không quá phiền phức trong việc chăm sóc hậu phẫu.

Hút mỡ mặt có để lại sẹo không 1

Hút mỡ mặt có để lại sẹo không là nỗi ám ảnh của hầu hết khách hàng

Sau khi hút mỡ mặt có để lại sẹo không ?

Điều bạn Mai Thảo lo lắng cũng là vấn đề chung của nhiều người, đây cũng là điều hiển nhiên vì hút mỡ cần can thiệp trực tiếp vào mô mỡ thừa bên trong để lấy ra khỏi cơ thể. Nhất là với những người chưa từng đi phẫu thuật thẩm mỹ thì để quyết định đi hút mỡ quả thật rất khó khăn.

Chia sẻ vấn đề hút mỡ mặt có để lại sẹo không, có nguy hiểm không…Các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc cho rằng bạn đừng quá lo lắng. Giờ đây, hút mỡ không còn quá phức tạp và nguy hiểm như trước đây, công nghệ hút mỡ là công nghệ nội soi tiên tiến. Thiết bị chuyên dụng sẽ thông qua một nốt trích nhỏ, khoảng 0,2 -0,5 mm để tiến sâu vào bên trong tác dụng bước sóng laser đến vùng có mỡ thừa. Vết trích rất nhỏ, lại được đặt ở vùng dưới cằm hoặc 1 bên má nên bạn sẽ không lo để lại vết tích sẹo.

Vấn đề hút mỡ mặt có để lại sẹo không sở dĩ đáng lo chỉ khi bạn không chắc chắn những điều sau: Bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề kém, chẩn đoán và tiến hành hút mỡ gây tổn thương xâm lấn nhiều đến mô mềm. Vì vậy, nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì bạn không còn  phải lo gì nữa.

Xem ngay bài viết: Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Hút mỡ mặt có để lại sẹo không 2

Bạn sẽ được chia sẻ công nghệ hút mỡ nội soi để biết được hút mỡ mặt có để lại sẹo không

Đọc xong bài viết, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng hút mỡ mặt có để lại sẹo không nữa. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để được chia sẻ nhiều hơn bạn nhé !

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :17/07/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status