Hình ảnh phẫu thuật

 • Hình ảnh phẫu thuật cười hở lợi

  Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một nụ cười đẹp rạng rỡ, tươi sáng với hàm răng trắng đẹp và độ hở lợi vừa phải. Một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật cười hở lợi

 • Hình ảnh phẫu thuật hô móm vẩu

  Phẫu thuật vẫu 2 hàm : trước phẫu thuật, bé L.L.N có hàm dưới nhô ra và hàm trên lẹm làm khuôn mặt trông không hài hòa, sau phẫu thuật 1 tuần ta thấy hai hàm đã khớp và khuôn mặt đã hài hòa.

khuyến mãi
 • Hình ảnh nâng mũi

  Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Có lẽ chính vì vậy mà dịch vụ này hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh nâng mũi tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

 • Hình ảnh gọt mặt V line – Trái Xoan

  Khuôn mặt V line là khuôn mặt với chiếc cằm dài thon nhọn kết hợp với xương cằm tạo thành đường nét chữ V nổi bật. Đây được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp cho người phụ nữ hiện đại. Mời bạn tham khảo một số hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt V line tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

 • Hình ảnh nâng ngực

  Thẩm mỹ viện Úc Châu là trung tâm thẩm mỹ viện tập trung các chuyên khoa thẩm mỹ về làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực.

 • Hình ảnh hạ gò má

  Hạ gò má là phẫu thuật được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay vì không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, gò má cao trong nhân tướng học còn là tướng mạo xấu. Với công nghệ hiện đại ngày nay, phẫu thuật hạ gò má được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn và cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

 • Hình ảnh căng da mặt

  Căng da mặt giúp khuôn mặt trẻ trung và xinh đẹp hơn. Dịch vụ này hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mời bạn tham khảo một số hình ảnh căng da mặt tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

 • Hình thẩm mỹ mắt

  Thẩm mỹ mắt là một trong những tiểu phẫu rất đơn giản nhưng lại cho kết quả thẩm mỹ cao sau điều trị nên hiện nay dịch vụ này được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Mời bạn tham khảo một số hình ảnh thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu

 • Hình thẩm mỹ cằm

  Chiếc cằm thon dài sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và nổi bật hơn. Có lẽ chính vì vậy mà dịch vụ độn cằm, trượt cằm hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau phẫu thuật độn cằm, trượt cằm tại thẩm mỹ viện Úc Châu để các bạn tiện tham khảo.

 • Hình ảnh hút mỡ

  Hút mỡ, hút mỡ đùi, hút mỡ cánh tay, hút mỡ bụng là những phương pháp giúp khách hàng lấy lại vóc dáng nhanh chóng, quyến rũ

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status