khuyến mãi

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền

Câu hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền vậy ạ. Tại sao gọt mặt v line lại đắt hơn gọt mặt trái xoan. Gương mặt tôi hơi ngắn do xương hàm 2 bên bị bành ra nhưng tôi không đủ tiền đi gọt mặt v line. Liệu trường hợp của tôi gọt mặt trái xoan có khắc phục được không. Mong bác sĩ tư vấn, tôi xin chân chanh cảm ơn. (Thị Tiên, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ thẩm mỹ Úc Châu trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền

Về chi phí gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu.

Dịch vụ Giá
Thon gọn xương góc hàm 65 triệu
Tạo khuôn mặt V line 100 triệu
Tạo khuôn mặt trái xoan 60 – 90 triệu
Cắt xương góc hàm đã phẫu thuật 80 Triệu
Phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng góc hàm 60 – 90 Triệu
Lấy túi mỡ má 20 Triệu

Trước đây, rất nhiều người lầm lẫn giữa mặt v line và mặt trái xoan. Tuy nhiên, xét về mặt phẫu thuật thẩm mỹ thì đây là 2 loại phẫu thuật gọt mặt này hoàn toàn khác nhau.

Gọt mặt v line là phẫu thuật tạo cằm v line được áp dụng với khuôn mặt nhiều mỡ, mặt ngắn. Phẫu thuật gọt mặt v line không chỉ đơn giản can thiệp vào phần hàm mà còn tác động vào vùng gò má, vùng cằm để giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

– Gọt mặt trái xoan thì kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn phẫu thuật gọt mặt v line. Gọt mặt trái xoan tiến hành tạo hình cho 2 bên góc hàm, không can thiệp vào phần xương cằm. Với phẫu thuật gọt mặt trái xoan, khuôn mặt của bạn trông sẽ thon gọn, không còn thô do ảnh hưởng của phần hàm vuông, bành nữa, nhưng vẫn giữ được nét tròn đầy, tạo cảm giác trong sáng, ngây thơ, dễ gây thiện cảm.

gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền

Gọt mặt giúp khắc phục nhược điểm gương mặt to bành, cho bạn gương mặt V line thon gọn.

Vì lý do kỹ thuật thực hiện đơn giản hơn nên phẫu thuật gọt mặt trái xoan thường có chi phí rẻ hơn so với gọt mặt V line và với trường hợp của bạn Thị Tiên, bạn hoàn toàn thích hợp với phương pháp làm đẹp này.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc gọt mặt trái xoan bao nhiêu tiền của bạn Thị Tiên. Tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu, gọt mặt trái xoan được thực hiện với trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT, phần mềm Vceph, máy Vectra 3D, máy cắt xương chuyên dụng Asculap, máy gây mê, hệ thống máy đốt cao tầng…cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt trái xoan thon gọn. Bạn có thể yên tâm làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Ngày đăng :03/03/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status