khuyến mãi

Giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng cách hút mỡ nội soi

Muốn giảm mỡ bắp tay bắp chân không hề đơn giản một chút nào, vì mỡ thừa ở những vùng này rất cứng đầu. Bài viết này các chuyên gia sẽ giới thiệu cho bạn cách giảm mỡ vùng bắp tay chân thật hiệu quả. Đón đọc nội dung bạn nhé ! 

Nguyên lý giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng công nghệ nội soi

Hút mỡ bắp tay, hút mỡ bắp chân không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện thông qua một nốt chích nhỏ tại vùng cần hút mỡ. Sóng Laser Lipo với tần số 10600 nm khi vào vùng mỡ thừa sẽ nhanh chóng nhận biết các mô mỡ ngay khi tiếp xúc, hóa lỏng toàn bộ các mô mỡ, màng bám của mỡ.

Mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng, không có khả năng tích tụ lại. Sau khi mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể, bác sẽ sẽ điều chỉnh sóng Laser Lipo về 980 nm tiếp tục tác động sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, kích thích tái tạo tế bào, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, phẳng mịn, khỏe mạnh tự nhiên.

Ai nên đi giảm mỡ bắp tay bắp chân

 Trường hợp mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng bắp tay, bắp chân.

 Nam, nữ đủ 18 tuổi trở nên, có điều kiện về sức khỏe.

 Đã áp dụng các phương pháp giảm mỡ thông thường nhưng không hiệu quả.

Giảm mỡ bắp tay bắp chân 1

Mỡ thừa khiến bắp tay, chân của bạn thô và nặng nề khi vận động

Ưu điểm của công nghệ hút mỡ nội soi

1. Hút mỡ không phẫu thuật

Giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng Laser Lipo là thế hệ hút mỡ không phẫu thuật được các chuyên gia tại trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Để thực hiện hút mỡ, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nên khắc phục hoàn toàn nhược điểm mà các phương pháp hút mỡ thông thường gặp phải.

2. Cho hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, kết quả duy trì ổn định

Laser Lipo phát ra nguồn năng lượng 10600 nm tác động vào tổ chức mỡ thừa dưới da, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Vì vậy, chỉ sau 1 lần thực hiện, toàn bộ mỡ thừa sẽ được đưa ra khỏi cơ thể, mỡ không có khả năng tích tụ lại, kết quả hút mỡ duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa từng người.

3. An toàn cao, không để lại sẹo

Năng lượng laser chỉ tác động đến tổ chức mỡ thừa Cellulite cần loại bỏ mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

Giảm mỡ bắp tay bắp chân 2

Giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng công nghệ nội soi laser lipo

Giảm mỡ bắp tay bắp chân giờ đây đã không còn quá khó khăn phải không nào. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm ca hút mỡ nội soi thật an toàn và tất nhiên là hiệu quả rất ưng ý. Chúc bạn thực hiện ca hút mỡ thành công ! 

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :11/08/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status