khuyến mãi

Độn cằm nẹp vít

Nếu như các phương pháp độn cằm truyền thống thường để lại biến chứng và khách hàng sau khi làm dịch vụ thường than phiền là sau khi độn cằm, cằm bị di lệch thì hiện nay phương pháp độn cằm nẹp vít hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này.

Thế nào là độn cằm nẹp vít

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ cằm giúp chỉnh sửa nhanh chóng các khiếm khuyết về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch bằng cách đưa vật liệu độn nhân tạo (thường là silicon) vào vùng trước dưới cằm thông qua đường mổ trong khoang miệng, bóc tách sát màng xương. Sau khi tạo được đường bóc tách nhỏ đó, bác sĩ sẽ thực hiện độn vật liệu cằm với kích cỡ phù hợp.

Độn cằm hàn quốc đẹp hay không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ, thiết bị máy móc và vật liệu độn. Nếu như các yếu tố này không được đảm bảo thì sau nâng cằm rất có thể sẽ bị biến chứng như nhiễm trùng, lộ sụn và phổ biến nhất là méo lệch. Nguyên nhân cằm bị méo lệch là do cằm là nơi luôn di động do quá trình cười, nói, ăn, thể hiện các biểu cảm khuôn mặt… Thêm vào đó cấu trúc xương cằm thường nhô ra nên sụn silicon khó bám chặt vào nên cằm sau độn nếu không bảo vệ và chăm sóc tốt thì rất dễ bị lệch. Khắc phục được nhược điểm này đã có phương pháp độn cằm nẹp vít.

độn cằm nẹp vít

Mô tả kỹ thuật độn cằm nẹp vít

Độn cằm nẹp vít tức là dùng vật liệu độn vào vùng cằm và để đảm bảo vật liệu này không di động, bác sĩ sẽ cố định thật chặt bằng nẹp vít. Nẹp vít bằng Titan cao cấp không hoen rỉ, là loại chuyên dùng cho các phẫu thuật lớn nên rất bảo đảm an toàn và độ chắc chắn cao.

Tham khảo thêm: Độn cằm có bị lệch không

Ưu điểm của độn cằm nẹp vít

Độn cằm nẹp vít là phương pháp được yêu thích hiện nay bởi thời gian thực hiện nhanh, chi phí rẻ và cho cằm đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Ngoài ra nó còn có các ưu điểm sau:

– Độn cằm nẹp vít thực hiện đơn giản, không phải gọt xương như kĩ thuật gọt hàm mặt.

– Cằm không bị trượt về trước, ra sau hay sang bên

– Không hề đau sau phẫu thuật vì nếu càng di lệch thì càng đau

– Không tạo khoảng trống nên ít gây tụ dịch, không tạo khớp ngấn.

Độn cằm nẹp vít

Khách hàng thực hiện độn cằm nẹp vít tại thẩm mỹ Úc Châu

Độn cằm đẹp tự nhiên tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu khi thực hiện độn cằm, bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cẩn thận bằng máy X Quang ConBeam CT 3D để bác sĩ nắm rõ mọi dữ liệu và biết chính xác cằm của bạn bị khiếm khuyết ở đâu để chỉnh sửa và đặt sụn chính xác. Bạn cũng sẽ được nhìn thấy trước dáng cằm của mình thông qua hệ thống máy Vectra 3D, sau đó có thể cùng thảo luận với bác sĩ về dáng cằm mà bạn ưng ý để có kết quả phẫu thuật độn cằm hài lòng nhất.

Độn cằm nẹp vít

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế, là địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu với kho vật liệu sụn nhân phong phú, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, thiết kế theo những size riêng biệt nên khi thực hiện độn cằm bác sĩ không cần cắt gọt sụn dẫn đền cằm độn bị lồi lõm. Trên hết độn cằm nẹp vít ở bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề giỏi và dày dạn kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm nên bạn có thể yên tâm khi giao vẻ đẹp cho chúng tôi.

Ngày đăng :16/03/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status