khuyến mãi

Độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm là kỹ thuật chỉnh hình hiện đại giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon dài như mong muốn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về kỹ thuật này.

Cằm lẹm là gì?

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm lẹm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Có được khuôn mặt hoàn hảo với những thông số tiêu chuẩn trên là mong muốn của rất nhiều khách hàng

Có được khuôn mặt hoàn hảo với những thông số tiêu chuẩn như trên là mong muốn của rất nhiều khách hàng

Ưu điểm của độn cằm lẹm kỹ thuật mới

– Không để lại sẹo do đường phẫu thuật nằm bên trong.

– Thực hiện nhanh chóng, tùy vào từng phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Nếu thực hiện độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, thời gian chỉ từ 5 – 10 phút.

– Kết quả thẩm mỹ cao, cằm sau khi phẫu thuật giống như cằm thật.

Xem thêm: độn cằm lẹm giá bao nhiêu

Phương pháp độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm bằng chất làm đầy: Đây là kỹ thuật được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì không phải thực hiện phẫu thuật. Khi thực hiện độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ khuyết điểm của cằm và xác định chính xác lượng Filler cần sử dụng để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Ngau khi được tiêm vào cằm, Filler sẽ lấp đầy các khoảng trống, giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm dài xinh xắn như mong muốn. Phương pháp này thích hợp với những chiếc cằm bị lẹm nhẹ.

Mô phỏng hình ảnh độn cằm lẹm bằng tiêm chất làm đầy.

Mô phỏng hình ảnh độn cằm lẹm bằng tiêm chất làm đầy.

Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bạn cần có sự cân nhắc về thời gian vì phương pháp này chỉ cho kết quả từ 9 – 12 tháng. Sau thời gian đó, bạn phải thực hiện tiêm lại nếu muốn duy trì dáng cằm.

Tham khảo thêm bài cùng chủ đề: cằm lẹm là gì

Độn cằm lẹm bằng sụn nhân tạo: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng chất liệu sụn nhân tạo để độn vào cằm. Chất liệu sụn được sử dụng có độ thích ứng cao nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các biến chứng. Hơn nữa, sụn nhân tạo sẽ được số định chắc chắc vào cằm nên sẽ không có hiện tượng bị lệch sau phẫu thuật.

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật độn cằm

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật độn cằm

Trượt cằm: Đây là phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật trượt xương. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương và trượt về phía trước, sau đó cố định bằng mini vít. Sau một thời gian, xương sẽ bò ra và liền lại, vì vậy, phương pháp này cho kết quả thẩm mỹ rất cao.

Mô phỏng kỹ thuật trượt cằm

Mô phỏng kỹ thuật trượt cằm

Địa chỉ thực hiện độn cằm lẹm

Tìm kiếm một địa chỉ độn cằm uy tín là yếu tố tối quan trọng mà bạn cần lưu ý để chắc chắc có được kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn. Hơn nữa, nếu thực hiện tại địa chỉ an toàn và uy tín, bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo về vấn đề an toàn và tránh được các biến chứng có thể xảy ra.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một trung tâm nha khoa chất lượng cao, thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm lẹm.

>>> Tại sao chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Ngày đăng :15/06/2015 - Lễ TrươngTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status