khuyến mãi

Độn cằm công nghệ Vectra 3D

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ Vectra 3D đã làm phẫu thuật độn cằm trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Độn cằm công nghệ Vectra 3D có khá nhiều ưu điểm vượt trội nên được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng ủng hộ.

Phẫu thuật độn cằm và công nghệ Vectra 3D

Độn cằm (hay tạo hình cằm) là biện pháp tác động vào vùng cằm bằng chất liệu độn nhằm tạo cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyến của cằm. Hiện nay phẫu thuật độn cằm có thể chỉnh sửa tối đa được các khiếm khuyết không mong muốn của các chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm.

Độn cằm giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên, tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt

Độn cằm giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên, tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm, đưa miếng độn vào dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt.

Một trong những phương pháp độn cằm được ưa chuộng nhất hiện nay đó là độn cằm công nghệ Vectra 3D.

Công nghệ Vectra 3D sử dụng hệ thống máy Vectra 3D bằng ống kính có độ phân giải khủng 36 megapixel, hệ thống này có khả năng chụp hình vùng cằm và phóng đại giúp bác sĩ dễ quan sát hơn rất nhiều. Ưu điểm lớn nhất của Vectra 3D là các số liệu về việc đo cằm sẽ hiện rõ trên mà hình của hệ thống máy nên bác sĩ sẽ không mất thời gian đo và tiến hành đưa chất độn vào vị trí chính xác mà máy đã định. Hơn nữa, với phương pháp này khách hàng có thể quan sát sự khác biệt của cằm trước và sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D nên rất rõ ràng, dễ nhìn, dễ hiểu.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng công nghệ Vectra 3D giúp bạn có được khuôn cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt nhất mà không đau, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm: Độn cằm giá bao nhiêu

Quy trình độn cằm với công nghệ vectra 3D như thế nào?

Chụp x-quang với máy Pano-ceph chuyên dụng

Chụp x-quang với máy Pano-ceph chuyên dụng

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương cằm của bạn bằng máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ nắm được tình trạng xương hiện tại của bạn như thế nào, tìm ra khiếm khuyết cằm của bạn ở những vị trí cụ thể nào. Cùng những hình ảnh về vị trí dây thần kinh xương, giúp cho việc phẫu thuật của bác sĩ đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Phân tích cằm với phần mềm OMS chuyên dụng

Phân tích cằm với phần mềm OMS chuyên dụng

Phân tích cằm với phần mềm OMS chuyên dụng

Phần mềm OMS chuyên dụng trong phẫu thuật hàm-cằm đưa ra những thông số chính xác đến từng milimet, nhờ đó bác sĩ có thể xác định được kích cỡ vật liệu cần đưa vào là bao nhiêu.

Bước 3: Độn cằm

Sau khi mô phỏng để khách hàng lựa chọn chiếc cằm vừa ý với mình, bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu đưa vào như thế nào để phù hợp với bạn và kỹ thuật độn cằm như thế nào để không tồn tại sẹo trên mặt của khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Úc Châu được tiến hành một cách chặt chẽ nhờ quy trình khép kín. Do vậy, khi phẫu thuật tại trung tâm bạn sẽ luôn có cảm giác tin tưởng và an toàn một cách tuyệt đối.

Điều đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Úc Châu đó là sự có mặt của chiếc máy vectra 3D, một thiết bị tối tân rất cần thiết trong phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc máy này sẽ phân tích số liệu một cách chính xác nhanh chóng cần thiết cho bác sĩ. Đa phần khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi độn cằm là khi cho khách hàng nhìn thấy sự thay đổi của cằm qua công nghệ Vectra 3D trên màn hình dù chưa tiến hành phẫu thuật. Sau khi xem xong hình ảnh của mình và kết quả phẫu thuật xong, khách hàng sẽ xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc cằm mình. Tất thảy mọi thứ như độ dài, tròn của chiếc cằm đều thể hiện rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng lựa chọn chính xác và tìm ra phương pháp độn cằm phù hợp với khuôn mặt.

Công nghệ Vectra 3D xuất hiện mang đến không ít ngạc nhiên cho các khách hàng, và các bác sĩ công nhận, dù chuyên nghiệp đến đâu thì những gì mà công nghệ Vectra 3D đưa ra mới quả thực hiệu quả.

Thấy trước được kết quả phẫu thuật với phần mềm 3D, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối sau ca phẫu thuật

Thấy trước được kết quả phẫu thuật với phần mềm 3D, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối sau ca phẫu thuật

Sau phẫu thuật, với chiếc cằm mới bạn có thể thoải mái và tự tin hơn với khuôn mặt của mình. Thẩm mỹ viện Úc Châu đảm bảo sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và hài lòng nhất.

Ngày đăng :18/06/2015 - Ny Phạm



TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status