khuyến mãi

Độn cằm có tạo được mặt V line không

Độn cằm là phương pháp làm đẹp phổ biến và được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay. Phương pháp này giúp chị em có thể sở hữu chiếc cằm nhỏ gọn đẹp như diễn viên Hàn. Có khá nhiều chị em thắc mắc không biết độn cằm có tạo được mặt V line không, hay muốn tạo mặt V line thì phải đi gọt mặt mới được. Bài viết sau sẽ giúp chị em giải đáp điều này.

Độn cằm V line có tạo được được mặt V line không?

Sở hữu mặt V line là mong ước của nhiều chị em. Khuôn mặt V line theo chuẩn Hàn là sự kết hợp giữa góc hàm, cành ngang và cằm để tạo thành hình chữ V tự nhiên, thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Khác với gọt mặt, độn cằm chỉ tác động vào vùng cằm chứ không tác động vào vùng xương hàm. Vậy độn cằm có tạo được mặt V line như gọt mặt không?

Để xác định được độn cằm có tạo được mặt V line hay không, bác sĩ cần biết chính xác cằm của bạn mắc phải khuyết điểm thế nào, cấu trúc xương hàm ra sao bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số. Đối với những ai đã sở hữu khuôn mặt thon gọn, chỉ thiếu phần cằm bị ngắn hay lẹm, thì độn cằm sẽ tạo được mặt V line. Những trường hợp có xương góc hàm to bành, thì bằng phương pháp gọt mặt V line bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại, đồng thời độn cằm để tạo V line.

Máy X Quang ConeBeam CT 3D còn giúp các bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, có được kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm ra sao để tính toán phần chất liệu cần thêm vào, đường nét vị trí trượt xương cằm phù hợp. Tuy nhiên, không phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ nào cũng được trang bị máy này, do đó, chỉ định phương pháp thực hiện sai khiến khách hàng không tạo được khuôn mặt V line theo mong muốn.

Bác sĩ đang chụp phim và kiểm tra cấu trúc khuôn mặt bằng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới

Bác sĩ đang chụp phim và kiểm tra cấu trúc khuôn mặt bằng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới

Độn cằm V line có phù hợp với khuôn mặt của bạn hay không?

Để biết được sau khi độn cằm hàn quốc , chiếc cằm mới có đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt bạn hay không, bằng phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ ứng dụng trong độn cằm V line, cho phép bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line.

– Về mặt thẩm mỹ, công nghệ này có thể đưa ra kích thước miếng độn áp dụng trên khuôn mặt bạn sẽ như thế nào, có dài quá không, để có những điều chỉnh cho phù hợp theo ý muốn của bạn.

– Về mặt an toàn và kỹ thuật, nó giúp bác sĩ trong việc phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh. Tại một số phòng khám, cơ sở thẩm mỹ hiện nay không được trang bị công nghệ này, bởi vậy, cả bạn và bác sĩ thực hiện phẫu thuật đều dựa trên sự phán đoán hình dáng chiếc cằm mới sẽ ra sao, do đó, rất khó để bác sĩ đạt được kết quả như hình dung ban đầu của bạn. Hay nghiêm trọng hơn, có những trường hợp bị đứt dây thần kinh hàm dưới sau phẫu thuật.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại tại thẩm mỹ viện Úc Châu được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp cung cấp các số liệu chi tiết nhất để bác sĩ có thể chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước phù hợp, nhờ vậy kết quả đạt được luôn tối ưu. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại giúp khách hàng được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Để đảm bảo cho quá trình độn cằm tạo mặt V line được thực hiện chính xác, nhanh chóng, an toàn, đảm bảo thẩm mỹ như kết quả mong muốn, bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu đã được trang bị đầy đủ 2 thiết bị tối thiểu trên. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca độn cằm, phòng phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Úc Châu luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê đảm bảo trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng giúp ca độn cằm tạo mặt V line của bạn diễn ra an toàn tuyệt đối.

Ngày đăng :23/12/2015 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status